การศึกษา กิจกรรม นน ชานน สันตินธรกุล นนกุล ภาษาอังกฤษ วอลล์สตรีทอิงลิช เรียนภาษา

วอลล์สตรีทอิงลิช ฉีกกรอบการเรียนภาษาแบบเดิมๆ ดึง นน ชานน ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

Home / การศึกษา / วอลล์สตรีทอิงลิช ฉีกกรอบการเรียนภาษาแบบเดิมๆ ดึง นน ชานน ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

แม้ว่าโลกใบเดิมจะเปลี่ยนแปลง เทคโนโลยีจะเข้ามาปรับโฉมวิถีชีวิตของคนในสังคมอย่างไร แต่ทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษ ยังคงเป็นอาวุธลับสำคัญของคนยุคใหม่ในการใช้ปูทางเพื่อสร้างอนาคตอย่างไม่เคยเปลี่ยนแปลง จากผลการสำรวจของวอลล์สตรีทอิงลิชพบว่า ผู้คนช่วงอายุ 15-29 ปี เรียนภาษาอังกฤษเพื่อประโยชน์ทางด้านการศึกษารวมถึงการเตรียมตัวก่อนศึกษาต่อต่างประเทศ

วอลล์สตรีทอิงลิช ฉีกกรอบการเรียนภาษาแบบเดิมๆ
ดึง นน ชานน ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

และยังพบว่า คนไทยให้ความสำคัญกับภาษาอังกฤษมากเป็นอันดับสองรองจากการท่องเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งปัจจุบันที่ผู้คนนิยมวางแผนท่องเที่ยวด้วยตนเอง ภาษาอังกฤษจึงเข้ามามีบทบาทอย่างมากในการเดินทาง

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสทั้งด้านการศึกษา การทำงาน และตอบสนองด้านไลฟ์สไตล์ของคนไทย วอลล์สตรีทอิงลิช ประเทศไทย ถือโอกาสครบรอบ 15 ปี พลิกโฉมก้าวสู่การเป็น “English Learning and Lifestyle Center” ที่เป็นมากกว่าสถาบันสอนภาษาอังกฤษ แต่เป็น “แหล่งเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างมีสไตล์” พร้อมต่อยอดจุดแข็งของหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ด้วยการเพิ่มรสชาติและประสบการณ์การเรียนการสอนนอกห้องเรียนด้วยกิจกรรมสนุก ๆ ในบรรยากาศการใช้ภาษาอังกฤษแบบ 100%

นน ชานน สันตินธรกุล

โดยมี “นน” ชานน สันตินธรกุล หรือ นนกุล นักแสดงหนุ่มวัยทีนสุดฮ็อต ที่กำลังมุ่งมั่นกับการฝึกปรือทักษะภาษาอังกฤษไปพร้อมกับฝีมือการแสดงเพื่อเป้าหมายแห่งการโกอินเตอร์ในฮอลลีวู้ดมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ที่อยากเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษสำหรับเป็นใบเบิกทางที่ดีในอนาคต

โอฬาร พิรินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วอลล์สตรีทอิงลิช ประเทศไทย กล่าวว่า วอลล์สตรีทอิงลิช ประเทศไทย เดินทางเข้าสู่ปีที่ 15 และเป็นแบรนด์ระดับโลกที่คนไทยไว้วางใจเป็นอันดับ 1 ห้องเรียนของวอลล์สตรีทอิงลิช รวมถึงที่สาขาใหม่ล่าสุด วอลล์สตรีทอิงลิช เซ็นทรัล พลาซา พระราม 2 ได้รับการออกแบบให้มีสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการฝึกภาษาอังกฤษแบบไร้ขีดจำกัดให้ผู้เรียน ด้วยการครีเอทโซเชียลคลับที่ทุกคนต้องใช้ภาษาอังกฤษในการเข้าร่วมกิจกรรมที่ทั้งสนุกและหลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในทุกมิติ จึงได้ความรู้และได้สังคมใหม่ ๆ ที่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะนักเรียนของวอลล์สตรีทอิงลิชเท่านั้น โดยมีครูเจ้าของภาษาคอยดูแล

“สิ่งที่เจนวายมองหา คือ ความรวดเร็ว และ ความสะดวกสบาย ที่ผ่านมาวอลล์สตรีทได้พัฒนารูปแบบการเรียนการสอนให้ตอบรับกับโลกยุค 4.0 ด้วยการออกแบบคลาสเรียนออนไลน์ที่เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา สะดวกและรวดเร็ว รวมถึงการอัพเดทเรื่องราวต่าง ๆ ผ่าน WSE Mobile App”

ด้าน ชานน สันตินธรกุล นักแสดงหนุ่มหล่อที่สร้างชื่อเสียงจากซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น และบางรักซอยเก้า รวมถึงภาพยนตร์เรื่องฉลาดเกมส์โกง ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของวอลล์สตรีทอิงลิช ประเทศไทย ผู้เป็นเป็นตัวแทนเมล็ดพันธุ์ชั้นดีของนิวเจนที่พร้อมเรียนรู้และพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย กล่าวถึงความประทับใจที่มีกับวอลล์สตรีทอิงลิชว่า

“ผมรู้จักวอลล์สตรีทมานาน รู้สึกว่าเป็นแบรนด์ที่มีการเรียนการสอนที่ไฮเทค มีรูปแบบหลักสูตรที่หลากหลาย และยืดหยุ่นให้กับผู้เรียน ที่สำคัญที่ผมชอบมาก ๆ คือ การมีโซเชียลคลับซึ่งประยุกต์ทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้เข้ากับกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ทำให้รู้สึกปลอดภัยที่จะพูดภาษาอังกฤษได้อย่างไม่เคอะเขิน ไม่ต้องรู้สึกกลัว หรือแปลกแยกที่จะใช้ภาษาอังกฤษ ซึ่งผมว่าการสร้างสภาพแวดล้อมสนุก ไม่น่าเบื่อแบบนี้ มีส่วนสำคัญมากที่ช่วยในการฝึกพูดภาษาอังกฤษให้เป็นเร็วขึ้น ผมอยากเป็นนักแสดงฮอลลีวู้ด ซึ่งแน่นอนว่า วอลล์สตรีทอิงลิชจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผมสามารถไปถึงเป้าหมายนี้”

สอบถามข้อเสนอพิเศษสำหรับนักเรียนนักศึกษาและคอร์สพิเศษช่วงปิดเทอม หรือข้อมูลเพิ่มเติมอื่น ๆ ได้ที่  www.wallstreetenglish.in.th และ www.facebook.com/wse.thailand