ครูต่างชาติ ครูฝรั่ง ครูสอนภาษา ครูหล่อ ครูหล่อบอกต่อ ติวเตอร์

5 ครูสอนภาษา หล่อบอกต่อแล้วนะ!

Home / การศึกษา / 5 ครูสอนภาษา หล่อบอกต่อแล้วนะ!

โอ้ยย ใจละลาย ครูต่างชาติ หรือ ติวเตอร์ ที่เข้ามาสอนภาษาในเมืองไทยเดี๋ยวนี้ งานดีมากๆ เรียกว่าสาวๆ เข้าไปเรียนใจละลายกันเป็นแถบๆ บางคนหน้าดีหุ่นดีจนนึกว่าเป็นนายแบบที่ไหน? แบบนี้ต้องแฮชแท็ก #ครูฝรั่งหล่อบอกต่อแล้วนะ จะได้ทราบโดยทั่วๆ กัน เพื่อเลือกคอร์สเรียนภาษาได้สมใจ แต่เอ๋! แบบนี้ลูกศิษย์จะมีสมาธิในการเรียนกันไหมละ เอาเป็นว่าตอนนี้ไปชมภาพพวกเขากันก่อนเลย

5 ครูสอนภาษา หล่อบอกต่อแล้วนะ!

 Sunny หนุ่มออสซี่ ติวเตอร์ภาษาอังกฤษ ดีกรีนายแบบ

หนุ่มออสซี่ มาจากประเทศออสเตรเลีย เป็นนายแบบ ถ่ายแฟชั่นมาหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, ลอนดอน, เอลเอ ที่ไปมาทั้งหมดซันนี่กลับตกหลุมรักเมืองไทย Fall in love with Bangkok ว้าวว .. ซันนี่ยังคงทำอาชีพนายแบบเหมือนเดิม แต่เขาใช้ช่วงเวลาวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ เป็นติวเตอร์

ซันนี่เรียนจบด้านแอคติ้งมา ก็เลยมาสอนแอคติ้งในเมืองไทย ไม่ได้ตั้งใจมาสอนภาษาอังกฤษโดยตรง ซึ่งเมื่อสอนไปได้ระยะหนึ่งก็เริ่มมาสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งการสอนของติวเตอร์ซันนี่ส่วนมากจะเน้นการพูดและใช้จริงในชีวิตประจำวัน ใช้เรื่องการแสดงเข้ามาช่วยให้เราเข้าถึงสถานการณ์ได้ดี ไม่ได้เน้นเรียนท่องตามตำราหนังสือ หรือท่องแกรมม่า (ติวเตอร์ซันนี่ก็ไม่ชอบแกรมม่า มันน่าเบื่อ >,<)

คุณครูมาร์ค หนุ่มอังกฤษอารมณ์ดี หลงเสน่ห์เมืองไทย

หนุ่มมาดดี หน้าตาหล่อ (มว๊าก!) จากเชลต์นัม ประเทศอังกฤษ Marc Palmer หรือ คุณครูมาร์ค หลังจากไปออกรายการ Wrong Say Do – Shot มันส์ กับ เจนนี่ ปาหนัน ทำให้รู้ว่าเขาหลงเสน่ห์เมืองไทย และชอบความเป็นไทย ยิ่งถ้าได้เข้าไปส่องภาพในไอจี @marc6052 ของหนุ่มมาร์ค เราจะเห็นการเที่ยวเมืองไทย ทานของไทย รวมไปถึงเล่นกีฬามวยไทย นอกจากนี้เขายังมีโอกาสได้เป็นนายแบบไปร่วมเดินแบบมาแล้วอีกด้วย ส่วนอีกหนึ่งบทบาทที่เขาทำเป็นประจำก็คือการเป็นคุณครูสอนนักเรียนไทยนั้นเอง อิจฉาน้องๆ ที่ได้เรียนกับครูมาร์คจัง^^

ครูเกร็ก ติวเตอร์อังกฤษหล่อขนาดนี้ ลูกศิษย์จะมีสมาธิเรียนกันไหม?

ครูหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า เกร็ก (Greg) จากสถาบัน EDU SQUARE รู้แบบนี้ปุ๊บ! สาวๆ อยากรีบไปเรียนกันเลยใช่ม๊า ขอบอกนิดนึงว่าแต่ละคอร์สการเรียนราคาไม่แพง จึงทำให้มีคนสมัครเรียนคอร์สของครูเกร็กเต็มเร็วพอสมควร ยังไงก็เช็คตารางกันอีกทีด้วยนะจ๊ะ แต่แหมอดแซวไม่ได้ ครูหล่อแบบนี้ ลูกศิษย์จะมีสมาธิในการเรียนกันไหมหละ เอาเป็นว่าตอนนี้ไปชมภาพครูเกร็กกันก่อนเลย

ข้อมูลและภาพจาก FB : KruGreg

โอปป้าสุดหล่อ “ลี เจฮุน” ครูสอนภาษาเกาหลีในไทย

ตามมาติดๆ อีกหนึ่งครูหล่อ  ลี เจฮุน ครูสอนภาษาเกาหลีที่ โรงเรียนสอนภาษาเจฮุน Zaehoon korean language school ที่ CTW บ้านเรานี่เอง หนุ่มสุดหล่อจากแดนกิมจิ กำลังฮอตอย่างหนักในตอนนี้ นี้ถ้าไม่บอกว่าเป็นครู ก็คิดว่าเป็นดารา-นักร้องเกาหลีนะเนี่ย งานดีมาก


ภาพจาก @Zaehoon

ครูลี ขวัญใจนักเรียนประถม 

ปิดท้ายด้วยอีกครูหนุ่มหน้าตาดี แต่ไม่ได้สอนอยู่ที่ไทยนะ แต่สอนอยู่ที่เกาหลี เขามีว่า Lee Min Gyu หรือ ครูลี จบการศึกษาจาก Seoul National University เป็นคุณครูชั้นประถมสุดหล่อ ใจดี รักเด็ก แถมยังโสด หุ่นล่ำอีกต่างหาก แบบนี้กลายเป็นขวัญใจเด็กๆ ได้ไม่ยาก แถมสาวๆ คนไหนเห็น ก็อยากย้อนเวลากลับไปนั่งเรียนกับครูลีกันทั้งนั้น ถูกม๊ะ? และด้วยความหล่อ หุ่นล่ำ ทำให้ครูลีได้เป็นนายแบบ ถ่ายแฟชั่นนิตยสารต่างๆ สำหรับเหตุผลของการเป็นครูของเขาคือ เขารู้สึกดีมากๆ ที่ได้เห็นลูกศิษย์ของตัวเองเดินไปในทางที่ถูกต้อง นั้นเอง^^