EPSON ค่าพิมพ์งาน พรินเตอร์

เพราะเป็นเด็กจึงเจ็บปวด ค่าพิมพ์งาน พุ่งพรวดต้องทำไง

Home / การศึกษา / เพราะเป็นเด็กจึงเจ็บปวด ค่าพิมพ์งาน พุ่งพรวดต้องทำไง

เชื่อว่านักศึกษาหลายคนต้องเคยประสบปัญหากับ ค่าพิมพ์งาน ราคาแพงค่อดๆ แต่ก็ต้องยอมจ่าย เพราะคิดว่า การพิมพ์งานจากที่ร้าน นั้น คุ้มกว่าการซื้อ เครื่องพิมพ์ ดังนั้นเราจะมาวิเคราะห์ให้เห็นชัดๆ กันไปเลยว่า ซื้อเครื่องพิมพ์ เอาไว้คุ้มหรือไม่…?

โดยเราได้เลือก พรินเตอร์ ที่มีคุณสมบัติเหมาะสำหรับวิถีชีวิตนักศึกษามาคำนวนแผ่นต่อแผ่น อย่าง Epson L655 ที่มาพร้อมความเอนกประสงค์ ใช้ง่าย บอกเลยว่าใจสุดๆ

พิมพ์เอง ถูกกว่าพิมพ์ร้านจริงเหรอ..?

ข้อมูลอัพเดทจากปากนักศึกษา

ร้านรับพิมพ์เอกสารทั่วไป : พิมพ์ขาวดำ ขนาด A4 ราคา 1-2 บาท/แผ่น และพิมพ์สี ราคา 8-20 บาท/แผ่น

ข้อมูลจากเรา

พรินเตอร์ Epson L655 : พิมพ์ขาวดำ ขนาด A4 ราคา 0.50 บาท/แผ่น และพิมพ์สี ราคา ไม่ถึง 2 บาท/แผ่น  (หมึก 1 ชุด พิมพ์สีได้ 6,500 หน้า ขาวดำ 6,000 หน้า)

พอเปรียบเทียบแล้วรู้เลย พิมพ์เอง ถูกกว่าชัวร์!!!

กำลังเรียนอยู่ ยังไม่มีรายได้ จะซื้อเครื่องพิมพ์ไหวเปล่า..?

Epson L655 ราคาอยู่ที่ 11,900 บาท ได้ยินคำว่าหมื่นนิดๆ คงจะผงะกัน แต่!!!!! ลองชวนเพื่อนในคณะสัก 30 คนมาหุ้นกันดูสิ!! จะเฉลี่ยเหลือคนละ 395 บาทเอง ได้มี พรินเตอร์ ใช้ไปยันเรียนจบ แถมตั้งกระปุกไว้เก็บค่าพิมพ์ตามศรัทธา เพื่อสำรองเป็นค่าหมึกได้ด้วย

ถ้าไปร้านจะเอนกประสงค์กว่ารึเปล่า…?

Epson L655 ก็สารพัดประโยชน์ รับ-ส่งแฟกซ์ สแกน ถ่ายเอกสาร ได้หมด แถมยังทำงานด้วยความเร็วสูงถึง 13.7 ภาพต่อนาที ละเอียดมากถึง 4,800 dpi และรองรับการพิมพ์กระดาษได้หลากหลายชนิด ทั้ง กระดาษปกติ กระดาษ 80 แกรม หรือ กระดาษ Glossy (กลอสซี่) ดังนั้นไม่ว่าจะงานเอกสารแบบไหน ก็ทำได้เร็ว + ดี

มันจะใช้งานยากไหม…? 

Epson L655 ใช้งานง่ายมากมีไดรฟเวอร์ในตัว เพียงแค่เสียบสายให้ถูก ไดรฟเวอร์ก็เด้งมาให้ติดตั้งเอง ไม่ต้องใส่แผ่นให้ยุ่งยาก ปุ่มใช้งานก็ง่าย มีคำอธิบายชัดเจน ค่าหมึกก็ไม่แพง ตกสีละ 250 บาท แค่เปิดแท็งค์แล้วเทหมึกลงไป ง่ายสุดๆ ที่สำคัญสามารถสั่งพิมพ์งานในมือถือด้วยการเชื่อมต่อ WiFi ไม่จำเป็นต้องเปิดคอมพิวเตอร์ให้ยุ่งยากอีกแล้ว

ซื้อด้วยกัน ใช้ด้วยกัน เครื่องจะพังไวรึเปล่า…?

ด้วยความทนทานของ L655 บอกเลยว่า มาทั้งคณะก็บ่ยั่น!!!! เพราะใช้ทนใช้นาน สามารถเป็นมรดกตกทอดไปยังรุ่นน้องได้อีกหลายรุ่น

แล้วการบริการล่ะ..?

Epson L655 มีรับประกัน 2 ปีเต็ม พร้อมศูนย์บริการใกล้ทุกมหาวิทยาลัย ติดต่อสอบถามได้ง่ายและรวดเร็ว

ด้วยความเร็ว ทนทาน ใช้งานง่าย ค่าใช้จ่ายแสนประหยัด ทำได้หมดแบบนี้ เชื่อว่า Epson L655 นั้นจะเป็นพรินเตอร์แห่งตำนานจากรุ่นสู่รุ่นแน่นอนจ้า