ดารารับปริญญา ดาราวัยรุ่น มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สเตฟานี เลอร์ช

รับปริญญาแล้ว! สเตฟานี เลอร์ช จบการศึกษาม.กรุงเทพ

Home / การศึกษา / รับปริญญาแล้ว! สเตฟานี เลอร์ช จบการศึกษาม.กรุงเทพ

สเตฟานี เลอร์ช เกิดวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2536 เป็นนักแสดงและพิธีกร ซึ่งเจ้าตัวมีดีกรีเป็นหนึ่งในสาวสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ที่การันตีความน่ารัก สวยใส อีกทั้งเธอผ่านงานในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายแบบ ถ่ายแฟชั่น เล่นมิวสิควิดีโอ จนความน่ารักไปเตะตาผู้จัดละคร “บ่วงร้ายพ่ายรัก” ชักชวนให้เธอมารับบทเป็น เอมิกา สาวน้อยขี้โรคน่าสงสาร เจ้าน้ำตา ร้องไห้ตลอดเวลา และด้วยฝีมือการแสดงของเธอทำให้เธอมีละครอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้เธอก็ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวในละครเรื่อง “ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม” และ “ลูกผู้ชายพันธุ์ดี” ปัจจุบันเธอกำลังมีผลงาน ละคร บ่วงนฤมิต, สะใภ้กาฝาก, มาตุภูมิแห่งหัวใจ ทางช่อง 3 และทีนเอ็มไทยขอแสดงความยินดี กับสาวสเตฟานี เลอร์ช ที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

รับปริญญาแล้ว! สเตฟานี เลอร์ช จบการศึกษาม.กรุงเทพ

โดยมีครอบครัว พร้อมด้วยเพื่อนๆ นักแสดง บอล-อัศนัย เทียนทอง, ลูกเกด-ทฤฒมน ธวัลกรภคณัช และ Makeup Artist Net idol แพรว-สุวิมล อิทธิธนากร มาร่วมแสดงความยินดีที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทั้งนี้เจ้าตัวได้เผยความรู้สึกว่า …

“ดีใจมากค่ะ เรียนจบแล้ว จบตามเกณฑ์ 4 ปี พอดีเป๊ะ ที่ผ่านมาหนูเรียนควบคู่ไปกับการทำงานตลอด ยอมรับว่าเหนื่อยมากๆ แต่ก็ไม่เคยท้อ ตั้งใจอยากจะจบพร้อมเพื่อน ทำงานไป เรียนไป ก็เป็นอะไรที่สนุกดีค่ะ ได้ฝึกตัวเองให้มีความรับผิดชอบ มีวินัย และยังได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการทำงานก่อนเพื่อนๆ รุ่นเดียวกันด้วย

ปริญญาใบนี้ หนูตั้งใจที่จะให้เป็นของขวัญคุณพ่อคุณแม่ค่ะ เห็นท่านยิ้ม มีความสุข หนูก็แฮปปี้ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย ถามว่าเรียนจบมีให้ของขวัญตัวเองมั้ย? จริงๆ ก็ยังไม่มีนะคะ น่าจะเก็บไว้ช่วงปลายๆ ปี แพลนว่าจะไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างประเทศ ชาร์ตแบตให้ตัวเองนิดนึง ตอนนี้ก็ทุ่มเทให้กับการทำงานก่อน นี่ก็เพิ่งปิดกล้องละคร บ่วงนฤมิต กับ สะใภ้กาฝาก ไป แล้วก็กำลังถ่ายเรื่อง มาตุภูมิแห่งหัวใจ อยู่ เรียนจบแล้ว หนูพร้อมลุยงานเต็มที่

ส่วนเรื่องเรียนต่อปริญญาโท หนูก็มองๆ อยู่นะคะ แต่คงไม่ใช่เร็วๆ นี้ ขอทำงานอีกสักพักนึง แล้วค่อยหาจังหวะเวลาที่ลงตัวอีกที เล็งๆ ไว้ว่าอยากเรียนต่อด้านบริหารธุรกิจค่ะ เพราะคุณพ่อก็อายุมากขึ้นทุกวัน ในอนาคตถ้าท่านเกษียณ หนูก็อาจจะต้องไปช่วยธุรกิจที่บ้านด้วย ทำควบคู่ไปกับงานแสดงที่หนูรักค่ะ”

ที่มาจาก IG : @stephanielerch, wikipedia