ดาราวัยรุ่น ย้อนวัยเรียน วี วิโอเลต วอเทียร์ วีรกรรมวัยเรียน โรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า

ย้อนวีรกรรมวัยเรียน วี วิโอเลต วอเทียร์

Home / การศึกษา / ย้อนวีรกรรมวัยเรียน วี วิโอเลต วอเทียร์

ถึงคิวสาวสวยเสียงดี วี วิโอเลต วอเทียร์ แจ้งเกิดในรายการเดอะว๊อยส์ ซีซั่น 2 ที่ร้องเพลงประกอบละครเพราะๆ หลายเพลงมากมาย แถมยังเป็นนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตจาก ภ.ฟรีแลนท์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ และ ภ.พรจากฟ้า ต่อด้วยผลงานซีรีส์ O-negative รักออกแบบไม่ได้ อีกด้วย วันนี้เราจะมาย้อนวีรกรรมวัยเรียนของเธอ สมัยที่เธอเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ร่มเกล้า กันค่ะ

ย้อนวีรกรรมวัยเรียน วี วิโอเลต วอเทียร์

ประวัติของสาววี วิโอเลต เธอเป็นลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม แต่ไปเกิดที่ญี่ปุ่น และย้ายมาประเทศไทยตอน 2 ขวบ เธอสามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาไทย ภาษาฝรั่งเศษ และภาษาอังกฤษ


โดยสาววีได้เล่าวีรกรรมสมัยเรียน ในรายการรถโรงเรียน High School Reunion เรื่องทรงผม สาววีชอบซอยผม เพราะไม่ชอบผมตรงๆ เวลาโดนตรวจ จะร้องไห้หนักมาก

และวีรกรรมต่อมา คือเคยมีปัญหากับเพื่อนที่ชื่อแบล็คจนเลิกคบกัน แต่ตอนเรียนจบก็กลับมาซี้กันเหมือนเดิม

ส่วนวีรกรรมอีกเรื่อง กับฉายาที่เพื่อนเรียกอีเค็ม เพราะสาววีหน้าตาลูกครึ่งแบบนี้ แต่ตอนเรียนชอบกินมะม่วงเปรี้ยวจิ้มน้ำปลามากๆ จิ้มไปจิ้มมาถ้วยรั่วตอนไหนไม่รู้ตัว ไล่ลงมาใส่กระโปรง จนทำให้เหม็นกลิ่นน้ำปลาตลบอบอวล

นอกจากนี้ สาววียังได้ประสบการณ์การไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนถึงแคนาดา เพราะเธออยากลองไปใช้ชีวิตเมืองนอก ได้ลองทำในสิ่งที่เราอยากทำ พบเจอสังคม และเรียนรู้กับเพื่อนใหม่ๆ อีกด้วย

ข้อมูลและภาพจาก เพจ school bus รถโรงเรียน, @violettewautier, รถโรงเรียน High School Reunion