แพทตี้ อังศุมาลิน แฟชั่นปก Candy Issue 126 July 2015

Home / นิตยสาร / แพทตี้ อังศุมาลิน แฟชั่นปก Candy Issue 126 July 2015

วันนี้ทีนเอ็มไทยมีบทสัมภาษณ์การถ่ายทำแฟชั่นนิตยสารแคนดี้มาฝากเพื่อนๆ ชาวทีนกันอีกแล้วค่ะ โดยเดือนกรกฎาคมนี้ เป็นเรื่องราวความน่ารักของสาว แพทตี้ อังศุมาลิน แฟชั่นปก Candy Issue 126 July 2015 หลังจากที่ซีรี่ย์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น 2 จบไป เธอมีผลงานตามมาให้เราหายคิดถึงอยู่เรื่อยๆ อย่างน้ำตากามเทพ และล่าสุดกับละครรีเมค ทอฝันกับมาวิน ประกบคู่กับหนุ่มหล่อ กั้ง the star 10 งั้นอย่ารอช้า ไปติดตามอัพเดทผลงานและความน่ารักในแฟชั่นของเธอกันค่ะ

Cover-126-OK_Outline-neww

แพทตี้ อังศุมาลิน แฟชั่นปก Candy Issue 126 July 2015

1. อัพเดทผลงานกันก่อน :

ตอนนี้มีซีรีส์เรื่อง ‘น้ำตากามเทพ’ ค่ะ ที่กำลังออนแอร์อยู่ แล้วก็เพิ่งถ่าย ‘ทอฝันกับมาวิน’ จบไป ในเรื่องน้ำตากามเทพ พระเอกคือพี่ซันนี่ค่ะ ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกันแบบจริงๆ จากแต่ก่อนนี้จะมีเจอกันบ้าง อืม…ก็ดีค่ะ เป็นแบบตลกๆ ดี พี่เขามีมุมแปลกๆ เยอะเลย ถึงเรื่องมันดูคือซีเรียสใช่มั้ยคะ แต่ในกองจะตลกมากกว่า พาร์ทของแพตตี้จะไม่ได้ตลกมากเพราะจะดราม่าเยอะ ส่วนในเรื่อง ‘ทอฝันกับมาวิน’จะรับบทเป็น ‘ทอฝัน’ค่ะ เป็นละครรีเมคที่เมื่อก่อนพี่อ้อมกับพี่ฟลุ๊คเล่นไว้ ซึ่งมันประมาณ 20 ปีได้แล้วค่ะ พอมาเวอร์ชั่นนี้ก็จะเป็นยุคใหม่สมัยใหม่ ทุกอย่างก็จะเปลี่ยนไปค่อนข้างเยอะ ก็ต้องรอดูกันค่ะว่าจะเปลี่ยนไปเป็นยังไง

2
แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

2. เหตุผลที่เลือกเรียนสาขาผลิตภาพยนตร์ดิจิทัล :

จริงๆ มันใกล้ตัวที่สุดค่ะ แล้วตอนเด็กๆ เราไปทำงานก็รู้สึกว่าชอบที่เห็นพี่ๆ เขาทำโน่นนี่ เราก็อยากรู้ไงว่าคืออะไร เราก็เลยเลือกที่จะเรียนคณะนี้ดีกว่า

3.เพลงแบบไหนที่ชอบฟังที่สุด :

ชอบฟังเพลงเบาๆ เพลงที่ไม่เครียดเกินไป อาจจะเป็นเพลงที่มีเสียงกีต้าคลอเบาๆ ประมาณนั้นค่ะ

3
แพทตี้ อังศุมาลิน แฟชั่นปก Candy Issue 125 July 2015

4. พอพูดถึงสมัยมัธยม :

ช่วงเวลาม.ปลาย มันก็ไม่ได้มีอะไรมากหรอกค่ะ แต่แค่รู้สึกว่าเป็นช่วงที่สนุกสุดแล้ว หมายถึงว่าการได้เจอเพื่อน และอะไรหลายๆ อย่าง เราเริ่มเป็นอิสระ พ่อแม่ก็เริ่มปล่อย สมมุติเราเรียนเสร็จก็ไปกินข้าว ไปดูหนังกับเพื่อนๆ เป็นช่วงเวลาที่แฮปปี้ๆ ค่ะ

5. แพตตี้กับอินสตาแกรม @pattieeung :

ไม่ได้คิดเลยค่ะว่าการลงรูปจะต้องเป็นแนวไหน เหมือนเราแค่อัพเดทให้คนที่ติดตาม แฟนคลับเรา ให้เขารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องไปร้านอาหารแพงๆ แล้วค่อยถ่ายรูปลง หรือไปที่สวยๆ เท่านั้น เหมือนเป็นกิจกรรมมากกว่าค่ะ

1
น่ารัก^^ แพทตี้ อังศุมาลิน

6. สุนัขขนสีขาว ตัวฟูๆ :

ใช่ค่ะ อย่างที่เห็นในอินสตาแกรม เรามีสุนัขตัวนึงเป็นพันธุ์ปอมสีขาว ชื่อ นีออน ค่ะ

7. ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวในชีวิตประจำวัน :

แล้วแต่อารมณ์เลยค่ะ บางวันก็อยากแต่งตัว บางวันก็อยากสบายๆ ก็จะใส่เสื้อยืด กางเกงยีน อย่างแฟชั่นวันนี้ก็ใส่สบายค่ะ แมชท์กับชุดได้ง่าย

4
แพทตี้ อังศุมาลิน

8. ฝากติดตามผลงาน :

ตอนนี้ก็ฝากติดตาม ‘น้ำตากามเทพ’ ด้วยค่ะ ถ้าเกิดใครยังไม่ได้ดูสามารถย้อนดูได้ค่ะ แล้วก็มีเรื่อง ‘ทอฝันกับมาวิน’ มันเป็นละครรีเมคซึ่งก็อยากให้ทุกคนดูกันว่ามันจะเป็นยังไง เพราะเรื่องนี้มันก็ให้แง่คิดของความฝัน ถ้าดูก็น่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ น้องๆ รุ่นใหม่ได้ ก็ฝากไว้ด้วยค่ะ

ข้อมูลและภาพจาก นิตยสารแคนดี้, teen.mthai.com —-หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ—–