เท็ก สิริเกียรติ แฟชั่นปก Candy Issue 123 April 2015

Home / นิตยสาร / เท็ก สิริเกียรติ แฟชั่นปก Candy Issue 123 April 2015

หลังจากแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงหน้าใหม่จากซีรีส์วัยรุ่นกางเกงสีน้ำเงิน Love Sick TheSeries ในบท ‘เช’ จนสาวคอซองติดกันงอมแงม ก็ได้เวลาแง้มความลับของหนุ่มคิ้วเข้ม เท็ก สิริเกียรติ แซ่เจี่ย กันบ้าง พร้อมเบื้องหลังแฟชั่นที่เป็นอีกมุมของผู้ชายคนนี้…เท็ก สิริเกียรติ แฟชั่นปก Candy Issue 123 April 2015

11148651_888365497889819_309240985300654651_n

เท็ก สิริเกียรติ แฟชั่นปก Candy Issue 123 April 2015

อัพเดทผลงานกันก่อนเนอะ

มี Love sick ภาคแรกที่จบไป แล้วตอนนี้กำลังถ่ายภาค 2 อยู่ครับ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นงานแรกสำหรับเราก็รู้สึกยากอยู่นะครับ เรารับบทเป็นพี่เช ออกแนวเป็นคู่จิ้นกับ ป็อป ในเนื้อเรื่องคือเราเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องกัน เรียนการแสดงด้วยกัน ผู้หญิงเค้าก็จิ้นเราสองคน กับน้องนิวก็โอเคครับ นิสัยเข้ากันได้ มีอะไรก็แนะนำกัน โดนจิ้นกับนิวก็ไม่ได้เขินนะครับ เพราะมันเป็นการแสดงมากกว่า ดีเสียอีกครับที่มีคนชื่นชอบ

9
เท็ก สิริเกียรติ แซ่เจี่ย

Love sick เป็นยังไงถึงได้เล่นซีรีส์เรื่องนี้

พี่ที่เป็นแคสติ้ง Love sick ติดต่อให้เราไปแคสครับ เราก็ไปลองดูแล้วเค้าก็ให้บทมาเราก็แสดงออกไป แล้วเค้าก็ติดต่อกลับมาทีหลังว่าเราได้เล่นนะ ก็ยังงงอยู่เหมือนกัน ตอนนี้ก็กำลังถ่ายซีซั่น 2 กันอยู่ครับ ก็ต้องคอยติดตามมัน ก็ยังคงความเป็น Love sick อยู่ครับ แต่ว่าเป็นแนวคู่จิ้นอีกแน่นอน ส่วนเรื่องมีอะไรเปลี่ยนแปลงไหม บอกได้แค่ว่าเรื่องจะเข้มข้นขึ้นแน่นอนครับ จิ้นหนักกว่าเดิม

NATT3705
Behind the scene fashion on summer

อนาคตอยากทำอะไรต่อจากนี้ : ปีหน้าขึ้น ม.6 ครับ แม่อยากให้เข้า ม.ราชกระบัง แต่เราอยากเรียนนิเทศฯ ใจจริงอยากเรียนการท่องเที่ยวด้วย อยากเป็นสจ๊วต ก็คงเป็น ม.รังสิตหรือไม่ก็ ม.กรุงเทพล่ะครับที่มองๆ ไว้

15
ถ่ายเสร็จ ลงน้ำเลยละกัน

นิสัยส่วนตัว: ตัวจริงก็ไม่ต่างจากบทในเรื่อง Love sick มากนะครับ เพราะเราก็ไม่ได้เปลี่ยนตัวเองมากนัก อืม…เป็นคนขี้เบื่อเหมือนกันนะครับ เลยจะชอบอยู่กับเพื่อน ติดเพื่อน อยู่กับเพื่อนแล้วมีความสุข

4
Wow!

มุมมองความรัก : เรื่อยๆ มากกว่า ชอบใครก็คุย ไม่รีบครับ

สเป็กคนที่ชอบ : น่าจะเป็นคุยแล้วรู้สึกดีมากกว่าครับ ชอบผู้หญิงตัวเล็กนะครับ แต่ชอบผู้หญิงสูงมากกว่าจะได้เดินด้วยกันแล้วไม่ต่างกันมาก

7
อิจฉาทรายยยยเนอะ

ชอบลองกีฬาเอ็กซ์สตีม : ปกติเล่นเวกบอร์ดที่คลอง 6 ครับ ถ้ามีเวลาว่างก็จะไปเล่น ชอบ สนุกมาก ได้ออกกำลังกาย

วันเกิดปีนี้มีสิ่งที่อยากได้มากที่สุด : อยากได้มอไซค์ครับ ชอบมอร์ไซค์คลาสสิก โบราณๆ หน่อย พวกฮาเล่ประมาณนั้น มันดูเท่

10
Six pack Tex

ถ่ายแฟชั่นวันนี้สนุกมากครับ ร้อนนน แดดร้อนนน โหย…บอกเลย ดำแน่นอน ชอบตอนขึ้นจากน้ำทะเล ดูเท่ดีมีชุดสูทด้วย มันดูผู้ดี (หัวเราะ) ปกติก็ไม่ค่อยมีถอดเสื้อถ่ายอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ยังไงก็ฝากติดตาม Love Sick the series season 2 ด้วยครับ แล้วก็งานต่างๆ ของผม ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคับ  

14
ช่างแต่งหน้าสูง 190 ซม.ยังต้องเขย่งเลยนะฮะ

ข้อมูลและภาพจาก นิตยสารแคนดี้, teen.mthai.com —-หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ—–