ปันปัน แพรวา แฟชั่นปก Candy Issue 121 February 2015

Home / นิตยสาร / ปันปัน แพรวา แฟชั่นปก Candy Issue 121 February 2015

Hi Valentines i’m  Different เปิดฉบับรับวาเลนไทน์นี้ เราจะพาไปรู้จักกับ 2 สาววัยใสที่ใครๆ ก็อยากเป็นคู่เพื่อนซี้กับพวกเธอ ‘ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์’ และ ‘แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์’ 2 นักแสดงซีรีส์ดัง เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน พร้อมแจกความสดใสด้วยภาพหลุดสุดน่ารัก ซึ่งเป็นแฟชั่นเบื้องหลังที่เพื่อนๆ ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน…ปันปัน แพรวา แฟชั่นปก Candy Issue 121 February 2015

10957878_851186914941011_8236525202621046443_n ok
Candy Lovely Couple

 ปันปัน แพรวา แฟชั่นปก Candy Issue 121 February 2015

ปันปัน แพรวา แฟชั่นปก Candy Issue 121 February 2015
ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

I’m PunPun

แนะนำตัวหน่อย : สวัสดีค่ะ ชื่อสุทัตตา อุดมศิลป์ค่ะ อายุ 17 ปี จริงๆ เป็นคนจีนเสี้ยวไทย แม่จีนร้อย พ่อครึ่งไทยครึ่งจีน เราเป็นเสี้ยวไทย มีพี่น้อง พี่สาวคนนึง พี่ชายคนนึง ปันปันเป็นลูกคนสุดท้องค่ะ สูง 160 เซนติเมตร

บุคคลิกส่วนตัว : เป็นคนง่ายๆ น่าจะออกแนวโก๊ะๆ ไม่แบ๊วพูดตรงๆ คิดอะไรก็พูด ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ บางครั้งอาจจะพูดแรง มันคิดคำมาแทนไม่ค่อยออกอ่ะค่ะ พอคิดก็พูด ไม่ได้ว่าใครก็โอเคแล้วเนอะ

วีรกรรมสุดแสบ : เหมือนตอน ป.6 เคยประมาณว่าเพื่อนๆ ทั้งห้องเคยรู้สึกไม่ชอบอาจารย์คนนึงมาก เลยคิดแผนแกล้งอาจารย์คนนั้น เทน้ำเค้าทิ้งแล้วก็เติมน้ำก็อกเข้าไปแทน เค้าจะจำได้รึเปล่าเนี่ย (หัวเราะ) แล้วก็มีกวาดขยะเข้าไปใต้โต๊ะเค้า แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว รู้สึกผิดนิดหน่อย

การศึกษา : เรียนอยู่ ม.6 โรงเรียน Ruamrudee international school เราสามารถเลือกวิชาเองได้ว่าอยากเรียนวิชาอะไร ก็อย่างปกติโรงเรียนเลิก บ่าย 2.45 แต่ว่าถ้าหนูไม่ได้ลงเรียนวิชาสุดท้ายก็ออกจากโรงเรียนก่อนได้ แล้วเรียนเก็บเครดิตให้ครบ หลังจากจบม.6 ก็อยากสอบเข้าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศน์ เพราะเราก็ทำงานสายนี้มาอ่ะ

งานอดิเรกในเวลาว่าง : ไม่ค่อยมีงานอดิเรกเท่าไหร่ค่ะ เพราะส่วนใหญ่หนูทำงานจันทร์ถึงศุกร์ไง แล้วเสาร์-อาทิตย์ก็ไปถ่ายงาน หรือไม่หลังเลิกเรียนก็มาทำงานอีก แต่ถ้าว่างจริงๆ ก็จะดูซีรีส์ฝรั่ง Pretty Little Liars, Gossip Girls ก็ดู หนูรู้สึกว่าเค้าทำดีมาก ชอบทุกเรื่องเลยค่ะ

ปันปัน แพรวา แฟชั่นปก Candy Issue 121 February 2015
ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

ความสามารถพิเศษ : หนูพูดภาษาอังกฤษโอเค เรียกว่าอยู่ในระดับคุยกับฝรั่งได้รู้เรื่อง แล้วก็นับเลข 1-10 เป็นภาษาจีนได้ แต่ถ้าให้พูดนี้ บ๊ายยยย

Poppy Love สมัยเด็ก : เด็กๆ มีอยู่แล้วค่ะ แอบชอบเพื่อนในห้องตอน ป.1 เจอคนหล่อก็จะ อุ๊ย! แต่คนนี้หล่ออ่ะ พอโตขึ้นมาก็จะ บ๊ายยย ตามวัยค่ะ

หนุ่มในสเป็ก : หนูชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัด จริงๆ แรกๆ ก็ต้องอึดอัดทุกคนแหละ ส่วนหน้าตา…ถ้าหน้าตาโอเค ก็โอเค ฮ่าๆ ตอบไม่ถูกเลย

มุมมองด้านความรัก : ถ้าคบกันแล้วทุกอย่างเหมือนเดิมหรือว่าแย่ลง ก็อย่าคบกันเลย เพราะชีวิตไม่ได้มีแค่ความรัก ยังมีเรื่องชีวิตและการเรียน ช่วยกันทำทุกอย่างให้มันดีขึ้นดีกว่าค่ะ ถ้าคบแล้วตัวเองมานั่งร้องไห้ก็เลิกเถอะ เสียเวลา

นิสัยที่ดูผู้หญิ้งผู้หญิง : ดูเป็นคนของเยอะ (หัวเราะ) แต่เยอะแค่บนรถนะคะ มันเยอะเอง มีทุกอย่างเลย

ผลงาน : ตอนนี้ก็มีถ่ายงานอยู่เรื่องนึงค่ะ ยังบอกไม่ได้แต่น่าจะได้ดูกัน คิดว่าประมาณกลางๆ ปีค่ะ ส่วนฮอร์โมนฯ ซีซั่น 3 หนูไม่ได้เล่นแล้ว ทุกคนในซีซั่นแรกจะเรียนจบหมด เป็นเด็ก Next Gen ขึ้นมาแทน

IMG_1892
แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์

I’m Pearwah

แนะนำตัวเองหน่อย : สวัสดีค่ะ แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ค่ะ สูง 159 ค่ะ แต่ 160 ก็ได้เซ็นต์เดียวเอง (หัวเราะ) มีพี่ชาย 1 คน และน้องชายอีก 1 คนค่ะ แพรเป็นคนกลาง อายุ 19 ปีค่ะ

บุคคลิกส่วนตัว : เป็นคนไม่ค่อยเรื่องมาก อะไรก็ได้ เวลาอยากทำอะไรก็จะทำเลย เป็นคนไม่ค่อยหวาน ดูห้าว อาจจะเป็นเพราะมีพี่ชายกับน้องชาย ตอนเด็กๆ ก็เลยจะถูกเลี้ยงมาแบบลูกผู้ชาย แต่เราก็มีบาร์บี้ มีตุ๊กตาเล่นอยู่ แต่เวลาเล่นก็อาจจะฮาร์ทคอนิดนึง

วีรกรรมสุดแสบแอบเป็นสาวขี้ลืม :
ถ้าอยู่ในบ้านจะเป็นคนที่นาฬิกาหายบ่อยที่สุด ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ซื้อมากี่เรือนทำหายทุกเรือน เหมือนกับลืมไว้ ไปว่ายน้ำถอดไว้ก็ลืม ไปไหนพอถอดไว้ก็จะลืมตลอด มีคอเลคชั่นนึงเป็นบาร์บี้ จำได้ว่าทำหายเพราะว่ายน้ำนี่แหละค่ะ เรือนนั้นเสียดายมาก

การศึกษา : กำลังเรียนปี 1 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์ คณะการตลาด ที่เลือกเรียนคณะนี้ก็เพราะว่าที่บ้านทำธุรกิจ เลยคิดว่าน่าจะมีความรู้ติดตัวไว้บ้าง แล้วด้วยความที่พี่ชายก็ไม่ได้เป็นแนวนี้ น้องชายก็เรียนสายวิทย์ เหลือเราคนเดียวก็เลยลองเรียนดู ไม่แน่อาจจะได้กลับไปทำธุรกิจ

ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง :
งานอดิเรกก็จะเป็น ฟังเพลง ร้องเพลง ดูหนัง แพรรู้สึกว่าเวลาแพรร้องเพลงแล้วมีความสุข อย่างเวลาเราโมโห เสียใจ หรือเราดีใจ เพลงมันก็ช่วยให้เราได้ผ่อนคลายมากๆ ถ้าวาเลนไทน์นี้แพรชอบเพลง ‘รักออกฤทธิ์’ เพิ่งฟังมาบนรถเลยค่ะ แล้วที่นึกได้อีกเพลงก็คือ ‘แค่เป็นเธอ’ ของพี่ตู่ค่ะ

ความสามารถพิเศษ : 
ร้องเพลงค่ะ แล้วก็มีรำมวยไทย รู้สึกว่าได้ออกกำลังกาย แล้วแพรก็อยากรำมวยเป็นด้วย ก็เลยเรียนมวยไทย แต่หนูไม่น่ากลัวค่ะ (หัวเราะ)

ปันปัน แพรวา แฟชั่นปก Candy Issue 121 February 2015
แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์

Poppy Love สมัยเด็ก :
ก็มีบ้างตอนสมัยมัธยมค่ะ เป็นรุ่นพี่คนนึงอยู่ในวงดนตรี คือแพรมีวงดนตรีใช่ไหมคะ แล้วแพรก็ไปอยู่ในวงของโรงเรียนด้วย เค้าเป็นรุ่นพี่อยู่ในวง เค้าเป็นมือเบสค่ะ แล้วพอ ม.ปลายก็ไปชอบอีกคนที่เป็นมือกีตาร์ ฮ่าๆ อีกแล้ว ไม่พ้นวงดนตรี

หนุ่มในสเป็ก : 
จริงๆ แพรว่าแพรเป็นคนไม่มีสเป็ก คือเมื่อก่อนตอน ม.ต้นเรามีสเป็กเลยนะ อาจจะเป็นเพราะเราอ่านนิยายเยอะ แต่พอโตขึ้นมารู้เลยว่าถ้าเราคุยกับใครที่ใช่ มันคลิก มันก็ใช่อ่ะค่ะ

มุมมองด้านความรัก :
แพรรู้สึกว่าถ้าคนคุยกัน ต้องจริงใจ เปิดเผย ถ้าคุยกันแล้วเรามีความสุขก็โอเคแล้วค่ะ เราไม่ต้องคาดหวังอะไรมาก ไม่ต้องพยายามให้ความรักนี้มันสวยงาม ถ้าเกิดอยู่กับเค้าแล้วแพรเป็นตัวองได้ อย่างนั้นจะดีกว่า

 

นิสัยที่ดูผู้หญิ้งผู้หญิง :
มีค่ะ เรื่องผมแพรรู้สึกว่าแพรดูเป็นผู้หญิง คือแพรเป็นคนไม่ค่อยอยากออกจากบ้านเวลาผมเปียก แล้วแพรก็สระผมทุกวันเลย ไม่รู้เป็นไรเหมือนกัน

ผลงาน :
ตอนนี้ก็มี เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน แล้วก็เดี๋ยวจะมีฮอร์โมน ซีซั่น 3 ค่ะ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ปันปัน แพรวา แฟชั่นปก Candy Issue 121 February 2015
ปันปัน แพรวา แฟชั่นปก Candy Issue 121 February 2015
ปันปัน แพรวา แฟชั่นปก Candy Issue 121 February 2015
ปันปัน แพรวา แฟชั่นปก Candy Issue 121 February 2015

ข้อมูลและภาพจาก นิตยสารแคนดี้, teen.mthai.com —-หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ—–