แยม มทิรา แฟชั่นปก Candy Issue 118 November 2014

Home / นิตยสาร / แยม มทิรา แฟชั่นปก Candy Issue 118 November 2014

วันนี้ทีนเอ็มไทยมีบทสัมภาษณ์การถ่ายทำแฟชั่น นิตยสารแคนดี้มาฝากเพื่อนๆ ชาวทีนกันอีกแล้วค่ะ กับสาวสวยยิ้มหวานแยม มทิรา แฟชั่นปก Candy Issue 118 November 2014…จะมีใครรู้ไหมว่า นางเอกของเราคนนี้ มีลุคห้าวมากๆ บวกกับความเป็นเด็กโตเมืองนอก เลยทำให้น้องแยม มทิรา ตันติประสุต นางเอกจากละคร ‘หัวใจปฐพี’ เป็นคนพูดตรง ยิ้มเก่ง และจริงใจ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ปฏิเสธเรื่องหลายคนบอกว่า เธอดูแมน แม้ข้างในเธอจะเป็นผู้หญิงเซ้นซิทีฟ ที่มีความอ่อนไหวแต่ไม่ใจอ่อน อยากรู้ว่าตัวจริงน้องแยมเป็นคนยังไงต้องติดตาม…

แยม มทิรา แฟชั่นปก Candy Issue 118 November 2014
แยม มทิรา ตันติประสุต

แยม มทิรา แฟชั่นปก Candy Issue 118 November 2014

อัพเดทผลงานกันก่อน :

ตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่องหัวใจปฐพีค่ะ แยมเล่นคู่กับพี่ปอ ทฤษฎี ในเรื่องนี้จะดราม่านิสนึง เป็นละครดราม่าเข้มข้นที่แยมจะดราม่าอยู่คนเดียวด้วย อารมณ์ในเรื่องเราจะถูกฝึกมาตั้งแต่เด็กเพื่อจะเป็นนักฆ่า มีบู๊เยอะ ก็จะคอยเก็บคนให้พ่อ แต่เราไม่ได้อยากทำหรอก แต่พ่อเราไม่ใช่คนดี เรากับพี่ปอรักกันแต่มันเหมือนมีกำแพงกั้นอยู่ มันก็เลยมีดราม่าทั้งเรื่องความรัก แล้วก็เรื่องพ่อด้วย ซึ่งไม่เล่าแล้วกันว่าทำไมดราม่าเรื่องพ่อ ก็มีอะไรหลายๆ อย่างค่ะ บทในเรื่องนี้เลยจะเป็นคนดาร์กๆ ไม่ค่อยพูด ซึ่งจะต่างจากเรื่องแรกที่เป็นเด็กน่ารักใสๆ โลกสวย ปากเก่ง แต่เรื่องนี้ก็อย่างที่พูดว่าจะออกแนวดาร์กๆ หน่อย เป็นคนละอารมณ์กันเลยค่ะ

NATT8528
แฟชั่น Candy กับสาวแยม มทิรา

เป็นนางเอกหน้าใหม่มาแรง รู้สึกอย่างไร :

ก็รู้สึกดีค่ะที่ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เห็นว่าแยมทำได้ ก็แฮปปี้

ความลับของแยมคือ :

แยมต้องสารภาพเลยว่าแยมชอบคนง่าย แล้วก็เลิกชอบคนง่ายด้วย อย่างแยมเห็นคนนี้น่ารักดี ตลกดี สักพักก็เปลี่ยนละ

สเป็กหนุ่มๆ :

แยมไม่ค่อยมีสเป็ค ถ้าเข้ากันได้ก็โอเค ก็ชอบอ่ะ แยมยังเด็กอยู่ยังไม่ค่อยคิดเรื่องพวกนี้

NATT8536
แยม มทิรา ตันติประสุต

นิสัยส่วนตัวจริงๆ เป็นคนแบบไหน :

บุคลิกแยมจะเป็นห้าวๆ แมนๆ นิสนึง แต่ข้างในนี่คือผู้หญิงมาก เซนซิทีฟมาก แต่ข้างนอกนี่คือ เฮ้ย! อะไรแบบเนี้ย ฮ่าๆ

เฟรชชี่ปี 1 รักทั้งเรียน ห่วงทั้งทำงาน :

ใช่ค่ะ ตอนนี้เรียนธรรมศาสตร์ปี 1 ค่ะ เพิ่งเข้าเลย เรียนคณะศิลปศาสตร์ ซึ่งมันจะเป็นเชิงธุรกิจหน่อยๆ ก็หนักพอสมควร แต่ตอนนี้แยมค่อนข้างโอเคนะ เราสามารถแยกเวลาได้แล้ว อย่างทำงานก็ไม่ได้หนักมาก ค่อยๆ ไป ส่วนเรื่องเรียนก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด คือแยมให้ความสำคัญกับทั้งสองอย่างเท่ากัน

NATT8606
แยม มทิรา น่ารักมากๆ

เหตุผลที่เลือกเรียนที่ธรรมศาสตร์ :

แยมอยากเข้าอ่ะ หนึ่งใกล้บ้าน สองคือแยมชอบคณะที่แยมเรียนอยู่ตอนนี้ คือคณะนี้จะคล้ายๆ กับอักษรจุฬาฯ ช่วงนี้แยมเรียนประวัติศาสตร์อย่างเดียวเลย ซึ่งแยมก็ชอบอยู่แล้วด้วย ถึงจะแอบยากอยู่เพราะมันมีแต่จำทั้งหมดเลย

แฟชั่นวันนี้เป็นยังไงบ้าง :

แยมชอบ 2 ชุดสุดท้าย เสื้อผ้าแอบเป็นแนวแยมนิสนึง อย่างจ๊ำใหญ่ๆ ใส่สบายๆ จริงๆ แล้ววันนี้คอนเซ็ปต์เป็นอารมณ์ฤดูหนาว แต่ถามว่าหนาวไหมวันนี้ ไม่หนาวเลย ข้างนอกนี่คือ 40 องศาได้มั้ง แต่ว่าก็ยังโอเคอยู่ค่ะ ยังพอไปได้

NATT8753
แยม มทิรา แฟชั่นปก Candy Issue 118 November 2014

‘ฝากละคร หัวใจปฐพี ด้วยนะคะ ละครค่อนหนักเหมือนกัน อย่างฉากบู๊ก็เต็มที่อยู่ แล้วก็น่าจะมีเรื่องต่อไปแต่ขอยังไม่พูด เพราะว่ายังไม่ได้บวงสรวง ยังไม่ได้ฟิตติ้งเลยด้วย แต่ว่าได้เห็นละครเรื่องต่อๆ ไปของแยมแน่นอนค่ะ ยังไงก็คอยติดตามผลงานของแยมด้วยนะคะ’

นอกจากนี้เพื่อนๆ สามารถติดตามเรื่องราววัยทีนอีกมากมายในนิตยสารแคนดี้ ฉบับเดือนพฤศจิกายน ปก.แยม มทิรา ได้แล้ววันนี้ ทุกแผงหนังสือเลยนะคะ^^

NATT8942
แยม มทิรา ตันติประสุต

 ข้อมูลและภาพจาก นิตยสารแคนดี้, teen.mthai.com —-หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ—–