ออม สุชาร์ แฟชั่นปก Candy Issue 117 October 2014

Home / นิตยสาร / ออม สุชาร์ แฟชั่นปก Candy Issue 117 October 2014

วันนี้ทีนเอ็มไทยมีบทสัมภาษณ์การถ่ายทำแฟชั่น นิตยสารแคนดี้มาฝากเพื่อนๆ ชาวทีนกันอีกแล้วค่ะ กับสาวหน้าตาน่ารัก ออม สุชาร์ แฟชั่นปก Candy Issue 117 October 2014…ที่หลังจบซีรีส์ Full house สาวออม สุชาร์ ก็ดูจะฮอตขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะ ขนาดมีแฟนคลับชาวจีนตั้งชื่อว่า หลี ไห่น่า ให้เธอเลยล่ะ เฮ้ย! เธอจะโกอินเตอร์แล้วรึเปล่า ยังจ้ะ ยัง…แฟนคลับไทยยังได้เห็นผลงานของสาวออมอีกแน่นอน แต่ว่าจะป็นซีรีส์เรื่องใหม่? เล่นคู่กับใครนั้น ต้องติดตามกันค่ะ และเพื่อนๆ ยังสามารถติดตามเรื่องราววัยทีนอีกมากมายในนิตยสารแคนดี้ ฉบับเดือนตุลาคม ปก.ออม ได้แล้ววันนี้ ทุกแผงหนังสือเลยนะคะ^^

ออม สุชาร์ แฟชั่นปก Candy Issue 117 October 2014
ออม สุชาร์

ออม สุชาร์ แฟชั่นปก Candy Issue 117 October 2014

– อัพเดทผลงานให้แฟนๆ หายคิดถึง
ค่ะ…ตอนนี้มีซีรีส์จุดนัดภพช่อง 3 ค่ะ แล้วเดี๋ยวจะมีภาพยนตร์เข้าฉายช่วงเดือนตุลาคม เรื่อง The couple ค่ะ เล่นเป็นคู่แต่งงานกัน คู่กับกอล์ฟ พิชญะค่ะ คาแรคเตอร์ในเรื่องนี้ออมจะเป็นผู้หญิงห้าวๆ หน่อย

– คิดยังไงกับการเป็นคู่จิ้น Aomike

คือไม่ได้เป็นน่ะค่ะ ตอนนี้ไม่ได้เป็นแล้วค่ะ จริงๆ แล้วพวกหนูปกติ เป็นนักแสดงก็ทำงานไป แต่ว่าคนอื่นอาจจะมองไปเองว่าอยากให้เป็นคู่จิ้นกัน มีเป็นกลุ่มๆ เหมือนแฟนคลับคู่อะไรอย่างนี้ด้วยค่ะ ก็ดีค่ะที่มีแฟนคลับชอบผลงานของเราทั้งคู่

– กิจกรรมยามว่าง
ออมชอบช็อปปิ้ง ชื้อของ ทำอะไรที่ผู้หญิงๆ หรือไม่ก็ทำเล็บ จริงๆ เวลาว่างออมค่อนข้างน้อย บางทีออมว่าง ออมจะเซตเลยว่า ฉันจะทำเล็บนะ ทำทรีตเมนต์ผมบ้าง ประมาณนี้มากกว่าค่ะ

– บทอื่นที่อยากลองเล่นดูบ้าง

จริงๆ ออมชอบซีรีส์สไตล์ที่ออมกำลังทำอยู่ เพราะว่ามันดูโมเดิลนะ มันจะไม่ได้ดูตัวร้ายชัดเจน หรือเป็นตัวดีชัดเจน คือทุกตัวละครจะกลม อย่างสไตล์ซีรีส์ Full House อย่างเนี้ยค่ะ

– หนุ่มแบบไหนคือสไตล์ที่ชอบ

ชอบผู้ชายที่ดูอบอุ่น ดูแบบเจนเทิลแมน ดูแลเราได้ แล้วก็ดูเก่งประมาณนี้มั้งคะ ฮ่าๆ

– ยังมีสิ่งที่อยากทำอีก…
จริงๆ ตอนนี้คืออยากทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก่อน แล้วถ้าเกิดเรามองเห็นช่องทางหรือเรื่องที่อยากทำ…จริงๆ ออมอยากทำเบื้องหลังนะ อย่างสายพวกกำกับหรือไรแบบเนี้ย แต่มันต้องหาประสบการณ์ไปก่อนเรื่อยๆ เยอะๆ ตอนนี้ขอทำงานเบื้องหน้าไปก่อนค่ะ

“ก็ฝากผลงานด้วยนะคะ ล่าสุดเดี๋ยวจะมีหนังเรื่อง The couple ก็ประมาณ 31 ตุลาคมนี้พอดี ยังไงก็ฝากกันด้วยนะคะ”

10675528_782970465095990_4327806906695533957_n
ปก.หลัง Candy 6 หนุ่มหล่อ วัยเป้ง นักเลงขาสั้น Dangerous Boys

แฟชั่นปก.หลัง Candy 6 หนุ่มหล่อ วัยเป้ง นักเลงขาสั้น Dangerous Boys

!!!ห้ามพลาด!!! นอกจากนิตยสาร Candy จะนำน้องออม สุชาร์มาถ่ายแฟชั่นปก. น่ารักๆ ในเดือนตุลาคมนี้แล้ว ยังมีความพิเศษ X2 นั้นก็คือปก.หลังของนิตยสาร Candy เดือนนี้ยังได้หนุ่มหล่อทั้ง 6 คนจากภาพยนตร์เรื่อง วัยเป้ง นักเลงขาสั้น Dangerous Boys เรื่องราวระหว่างเพื่อน ศึกระหว่างโรงเรียน ที่รอให้ทุกคนร่วมค้นหาคำตอบว่านักเรียนตีกันเพราะอะไร ซึ่งเป็นผลงานกำกับของ พจน์ อานนท์ ที่เริ่มฉายแล้วตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม ว้าวววเจ๋งสุดๆ ไปเลย งั้นตอนนี้อย่ารอช้าเราไปติดตามบทสัมภาษณ์ของหนุ่มๆ เค้ากัน

1. นิก

คุณาธิป ปิ่นประดับ รับบท เป็น “เป้ง” หัวหน้าแก๊ง ‘เฟี้ยวฟ้าว มะพร้าวแก้ว’

‘เป้ง’ เป็นคนนิ่งๆ ไม่ค่อยพูด มาดเท่ มีอะไรไม่ถูกมาใส่ก่อนเลย เป็นคนรักครอบครัว และหลงรัก รุ้ง ซึ่งเป็นน้องสาวของแมวฝั่งคู่อริ

สำหรับหนังเรื่องนี้ผมจะไม่ถูกกับติ่ง หัวหน้าแก๊ง “ไส้เลื่อน สะเทือนติ่ง” แต่ไม่ใช่ว่าชกต่อยกันอย่างเดียว ต้องดูครับว่าเค้าไม่ถูกกันเพราะอะไร ‘วัยเป้งง’ มีครบทุกรสครับ ไม่ว่าจะดราม่า คอมเมดี้ แล้วก็แอคชั่นด้วย เป็นหนังที่ไม่ใช่แค่อยากชวนวัยรุ่นมาดู แต่ผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ ผู้ปกครอง ก็อยากให้ดูหนังเรื่องนี้ เพราะท่านจะได้เข้าใจความคิดของลูกหลานของท่านมากขึ้น
เน็ต
สิรภพ มานิธิคุณ รับบทเป็น “ป๋องแป๋ง” น้องชายหัวหน้าแก๊ง ‘เฟี้ยวฟ้าว มะพร้าวแก้ว’

‘ป๋องแป๋ง’ เป็นเด็กมีปัญหา ชอบอวดเก่ง ทำซ่า หาเรื่องคนอื่นไปทั่ว ทั้งที่สู้อีกฝ่ายไม่ได้ จนเดือดร้อนพี่ชายต้องตามล้างแค้น แต่ถึงอย่างนั้นป๋องแป๋งก็มีความฝันว่าอยากมีวงดนตรีเป็นของตัวเอง

ในเรื่องนี้จริงๆ ป๋องแป๋งจะเป็นคนนิ่งๆ ครับ แต่ที่ชอบหาเรื่องชกต่อยเพราะเค้ามีปมเรื่องครอบครัว ก็ต้องติดตามดูกันในหนังครับ ว่านอกจากความรักของเพื่อนแล้ว ความรักของครอบครัวสำคัญกับชีวิตวัยรุ่นได้มากน้อยขนาดไหน สุดท้ายเรื่องราวจะจบลงอย่างไร

2. วินเนอร์
ชวิน เอี่ยมชัยมงคล รับบทเป็น “ทินเนอร์” อยู่ในแก๊ง ‘เฟี้ยวฟ้าว มะพร้าวแก้ว’

‘ทินเนอร์’ เป็นพวกเด็กห้าว กวนๆ รักเพื่อน ใจสู้ ชอบอวดเก่ง แม้ร่างกายจะดูไม่เหมาะสักเท่าไหร่ ชอบลุยก่อนแต่มักผิดที่ผิดเวลา และชอบตีกลอง

ชื่อวินเนอร์ รับบทเป็นทินเนอร์ครับ ตัวจริงผมกับทินเนอร์ก็มีส่วนกลายกันแต่ผมจะกวนน้อยกว่า ในเรื่องฉากแอคชั่นจะค่อนข้างเยอะ ก็มีพลาดโดยต่อยปากแตก คือฉากนั้นผมโดนอีกฝ่ายไล่ตามไปตรงสะพานหัวช้าง แล้วฝนก็ตกด้วย แรกๆ ก็ไม่โดน ไปๆ มาๆ เต็มปาก เจ่อไปประมาณ 4 วัน แต่ไม่เป็นไรครับ เพราะพวกผมตั้งใจเต็มที่ ยังไงก็ฝากหนังเรื่องแรกของผมด้วยครับ

3. โอ๊ต
ภาสกร สารรัตนะ รับบทเป็น “โอ๊ต” อยู่ในแก๊ง ‘เฟี้ยวฟ้าว มะพร้าวแก้ว’

‘โอ๊ต’ เป็นคนนิ่งๆ รักเพื่อนมาก เพื่อนไปไหนไปกัน แต่ถ้าให้เลือกระหว่างเพื่อนกับแฟน จะติดแฟนมากกว่า

ฉากที่ผมชอบที่สุดคือฉากสุดท้าย ตอนไปเชียร์เพื่อนขึ้นคอนเสิร์ต เป็นฉากใหญ่ที่ผมชอบมาก เชื่อว่าเพื่อนๆ ที่ไปดูจะรู้สึกประทับใจและได้อะไรอีกหลายๆ อย่างเช่นเดียวกัน จะได้รู้ว่าทำไมวัยรุ่นถึงต้องตีกัน ปัญหาเกิดจากอะไร อย่างผมจะเป็นเรื่องของผู้หญิง เพราะแฟนเป็นนักเรียนของโรงเรียนคู่อริ พอเพื่อนไม่ถูกกับโรงเรียนนั้นเราก็ไม่ถูกด้วย ทำให้เกิดปัญหา ก็ต้องติดตามในหนังครับ ว่าสุดท้ายชีวิตของแก๊งเฟี้ยวฟ้าวจะเป็นอย่างไร

4. โตส
อรัสมันต์ จิตตะศิริ รับบทเป็น “โตส” เพื่อนสนิทหัวหน้าแก๊ง ‘เฟี้ยวฟ้าว มะพร้าวแก้ว’

โตส คือคู่หูคู่ซี้เป้ง มีเรื่องทุกครั้งเค้าจะอยู่ข้างเป้งเสมอ เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูด แต่รักเพื่อนมาก ไม่ยอมหากใครจะมาทำร้ายเพื่อน

โตสในเรื่องจะคล้ายผมตรงรักเพื่อน ผมเป็นคนมีเพื่อนฝูงเยอะ เวลาสังสรรค์ไหนก็จะไปกับเพื่อน ในหนังฉากบู๊เยอะเพราะผมจะอยู่กับพี่นิกตลอด เวลาถ่ายฉากแอคชั่นก็เลยมีผิดคิวบ้าง อย่างผมต่อยคนอื่นปากแตกอะไรแบบนี้ ก็แบบว่าเราเตี๊ยมกับน้องแล้วว่าให้เซฟ แต่น้องเค้าหันผิดรับหมัดเต็มปากเลยได้เลือดเลย แต่ไม่ได้ร้ายแรง ส่วนใหญ่ก็จะมีปากแตกกันนิสนึง เวลาผิดคิวล่ะครับ

5. ไบรอัน
ไบรอัน ริชาร์ด การตั้น รับบทเป็น “หรั่ง” เพื่อนของ ป๋องแป๋ง

‘หรั่ง’ แม้จะเป็นคนที่ตัวเล็กที่สุดในแก๊ง แต่เมื่อถึงยามลุย หรั่งก็ไม่กลัวใครเหมือนกัน

ผมจะคล้ายกับหรั่งตรงที่เป็นคนหัวเราะง่าย หัวเราะได้ทุกอย่าง ฉากที่ประทับใจก็น่าจะเป็นฉากคอนเสิร์ตที่เซ็ลทรัลเวิลด์ล่ะครับ ก็เคยฝันว่าอยากขึ้นเวทีใหญ่ที่มีคนดูเป็นร้อยเป็นพันอะไรอย่างงี้ ก็…ฝันเป็นจริงแล้วฮะ (หัวเราะ) ก็อยากจะฝากหนัง “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น” มีอะไรมากกว่านักเรียนตีกันแน่นอนครับผม

ติดตามต่อได้ที่

นิตยสาร Candy เดือนตุลาคม 57
Facebook / wewaipeng
IG : @ wewaipeng

ที่มาข้อมูล นิตยสารแคนดี้, teen.mthai.com