เก้า สุภัสสรา แฟชั่นปก Candy Issue 116 September 2014

Home / นิตยสาร / เก้า สุภัสสรา แฟชั่นปก Candy Issue 116 September 2014

เก้า สุภัสสรา แฟชั่นปก Candy Issue 116 September 2014… วันนี้ทีนเอ็มไทยมีเบื้องหลังการถ่ายทำแฟชั่น นิตยสารแคนดี้ โดยได้นางแบบวัยรุ่นจากซีรีย์วัยรุ่นสุดฮอต อย่าง ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 และนางเอกภาพยนต์เรื่อง ฝากไว้ในกายเธอ อย่าง น้องเก้า สุภัสสรา ธนชาต มาให้เพื่อนๆ ชมเรียกน้ำย่อยกันซะหน่อย ^^ จะสวย ซ่าส์ น่ารักขนาดไหน .. เราไปติดตามกันเลยค่ะ กับ นิตยสารแคนดี้ ฉบับเดือนกันยายน 2014 วางแผงแล้วนะคะ

Cover-116_OK_Outline-01
Candy

เก้า สุภัสสรา แฟชั่นปก Candy Issue 116 September 2014

9 คำตอบที่อยากฝากไว้ในใจ กับผู้หญิงคนนี้ใครๆ ต่างอิจฉา เพราะแค่เธอเล่นซีรีส์วัยรุ่นเรื่องแรกก็แจ้งเกิดเสียโด่งดังจนต้องมี “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ซีซั่น 2 ตามมาติดๆ แล้วพอมารับบทในภาพยนตร์ “ฝากไว้ในกายเธอ”ก็ได้ประกบหนุ่มฮอตทีเดียวถึง2 อีกแน่ะ แหม…แล้วอย่างนี้จะไม่ให้คว้าตัว น้องเก้า-สุภัสสรา มาถ่ายแฟชั่นเซตนี้ให้เราได้หรอ จริงมะ…

ต้องพูดว่างานดีไม่มีตก เพราะมีผลงานอยู่เรื่อยๆ …อย่างผลงานล่าสุด ฮอร์โมนซีซั่น 2 ค่ะ แล้วก็มีหนัง “ฝากไว้ในกายเธอ” ที่กำลังฉายอยู่ตอนนี้เลย แล้วก็มีพิธีกรรายการ “ตู้เสื้อเพื่อน” ทางช่อง 5 ตอนนี้ก็เปิดเทอมแล้วด้วยเลยยุ่งทั้งเรียนและทำงานค่ะ เก้าเรียนอยู่มหาวิทยาลัยเกษตร คณะเศรษฐศาสตร์ ก็ยากอยู่เหมือนกัน

NATT7574
เก้า สุภัสสรา แฟชั่นปก Candy Issue 116 September 2014

ภาพยนตร์เรื่องแรก “ฝากไว้ในกายเธอ” เป็นหนังผีแนวฆาตกรรมเรื่องแรกของเก้าด้วยค่ะ เรื่องราวจะเป็นความห้ำหั่นของเพื่อน คล้ายๆ กับเป็นรักสามเศร้า ในเรื่องเก้ารับบทเป็นไอซ์ค่ะ ต่อรับบทเป็นแทน แล้วก็พี่มาร์ชรับบทเป็นเพิร์ท คือตัวไอซ์กับแทนเป็นแฟนกันอยู่แล้ว จนแทนแนะนำให้รู้จักกับเพิร์ท ซึ่งเป็นเหตุให้สองคนนี้ปิ๊งกันเกินเลยกว่าคำว่าเพื่อน แล้วอยู่มาวันหนึ่งไอซ์ก็ฆ่าตัวตาย ด้วยความเป็นแฟน แทนจึงตามหาความจริงว่าทำไมไอซ์ถึงฆ่าตัวตาย

NATT7464
เก้า สุภัสสรา ธนชาต

เล่นหนังผี แต่ไม่ขอเจอผี เพราะว่ามันเหนื่อยมากระหว่างการถ่ายทำ เก้าต้องดำน้ำในอุณหภูมิที่หนาวมาก ที่จำได้ก็คืออยู่ในน้ำข้ามวัน จนถึงเช้าของอีกวันนึงเลยค่ะ ขึ้นๆ ลงๆ อยู่ในน้ำตลอดเวลา แล้วช่วงนั้นมันเป็นช่วงหน้าหนาวด้วย แต่ทุกคนยังตั้งใจทำงาน คือไม่มีใครกล้าทำอย่างอื่น ถ้าเค้าเซตฉากหรือเซตกล้องที่ไม่มีตัวเองเล่นนี่จะรีบไปนอนทันที ขนาดว่าโทรศัพท์ก็ยังไม่เล่นเลยค่ะ เพราะมันหนาวมากกกกจริงๆ

NATT7726
แฟชั่นปก Candy Issue 116 September 2014

“ไอซ์” มีส่วนคล้ายกับตัวเก้า หนูจะเป็นคนที่กล้าที่จะทำ แต่ก็ไม่ได้มั่นใจในสิ่งที่ตัวเองทำว่ามันจะดีหรือเปล่า คือมันก็ต่างกันตรงที่ไอซ์เนี่ยเค้าจะซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตัวเองมาก่อน ถึงแม้ว่าสิ่งที่เค้าทำมันจะผิด แต่เค้าก็เลือกที่จะทำตามความรู้สึก แต่เราเนี่ยความถูกต้องยังไงก็ต้องมาก่อน

เรื่องความรักของเพศที่ 3 ดูจะเปิดเผยมากขึ้น ใช่ค่ะ…ในฮอร์โมนซีซั่น 2 ก็จะมีเรื่องชายชาย หญิงหญิงมากขึ้น จริงๆ เก้าว่าก็ดีนะที่ทาง GTH กล้าที่จะทำออกมาอย่างเปิดเผย ซึ่งในสังคมไทยเราโชคดีด้วยแหละ ที่ไม่ได้ห้ามจนถึงขนาดต้องปกปิดความเป็นตัวเอง

NATT7904
เก้า สุภัสสรา แฟชั่นปก Candy Issue 116 September 2014

หนังเรื่องล่าสุดที่ไปดู ก็เรื่องฝากไว้ในกายเธอนี่ล่ะค่ะ คือมันอยู่ในช่วงเดินสายโปรโมทหนังตลอด แล้วคนดูเยอะ เราก็เลยไม่มีเวลาว่างทำอะไร ไม่ค่อยได้มีเวลาเป็นของตัวเองเลยค่ะ ถ้าไม่ได้เป็นเก้าอย่างในทุกวันนี้ ก็คง…เรียนอยู่ค่ะ คำพูด “สั้นๆ” บ่งบอกความเป็นตัวเอง เอิ่บบบ…รั่วๆ บ้าๆ บอๆ มั้งคะ

NATT7972
เก้า สุภัสสรา ธนชาต

ซื้อเสื้อผ้าที่ไหนบ่อยสุด เดี๋ยวนะ…คือแทบจะไม่ได้ซื้อเลย น่าจะจัตตุจักรแหละค่ะ แต่ถ้าวันไหนมีเวลาก็จะช็อปปิ้งในห้าง แล้วแต่วันไหนไปไหนด้วยค่ะ อย่างถ้าในซีคอนสถานที่ที่เรามาถ่ายแฟชั่นกันวันนี้ก็มีสไตล์เสื้อผ้าที่เก้าใส่ด้วยอยู่เหมือนกัน เหมาะมากสำหรับมาเดินช็อปเพลินๆ

ที่มาข้อมูล นิตยสารแคนดี้, teen.mthai.com