อายส์ กมลเนตร แฟชั่นปก Candy Issue 113 June 2014

Home / นิตยสาร / อายส์ กมลเนตร แฟชั่นปก Candy Issue 113 June 2014

นิตยสาร Candy ฉบับเดือนมิถุนายน?ต้อนรับหน้าฝน กับ แฟชั่นสไตล์ Rainy is Coming?กับ สาวสวย อายส์ กมลเนตร ที่กลับมาขึ้นปกแคนดี้อีกครั้ง เธอจะน่ารักสดใสขนาดไหนไปติดตามดูภาพและบทสัมภาษณ์เธอกันค่ะ…อายส์ กมลเนตร แฟชั่นปก Candy Issue 113 June 2014

อายส์Cover-113__OK-New_Outline-03ok-015
อายส์ กมลเนตร แฟชั่นปก Candy Issue 113 June 2014

อายส์ กมลเนตร แฟชั่นปก Candy Issue 113 June 2014

อัพเดทผลงานที่กำลังถ่ายทำ
กำลังจะมีละครเรื่อง “เพลิงฉิมพลี” กับ “สุภาพบุรุษเลือดเดือด” ค่ะ ซึ่งเรื่องแรกเนี่ยจะเล่นเป็นสองคาแร็กเตอร์ คือเป็นเด็กขี้โรค อายุ 17 ปี ที่แม่ไม่รัก ก็เลยดูเหมือนเป็นเด็กมีปัญหาแล้วพอวันหนึ่งนางก็หายออกไปจากบ้าน กลับมาเป็นอีกคนนึง เนื้อเรื่องเข้มข้นมีฉากฆาตกรรมด้วย ส่วนสุภาพบุรุษเลือดเดือดรับบทเป็น “บัว” เป็นเด็กที่โตมากับพวกผู้ชาย จะดูห้าวๆ จนทุกคนคิดว่าเป็นทอมแต่จริงๆ แล้วนางแอบชอบผู้ชายคนนึง โดยที่มีอีกคนชอบนางอยู่แต่ก็ไม่รู้ตัว ทั้ง 2 เรื่องนี้กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

อายส์ Candy JuneIMG_2573-015
กลับจากปฏิบัติธรรมต้องมาเล่นเป็น บุญเจิม มีใครเข้าใจหนูบ้าง
ถ้าหนูรักผู้ชายคนหนึ่ง หนูก็คงรักแต่หนูไม่ทุ่มเทเท่าบุญเจิม บุญเจิมเป็นผู้หญิงที่บูชาความรัก เป็นคนยึดติดอยู่กับสิ่งที่เค้ารู้สึกอยากได้แล้วพอมันไม่เป็นอย่างที่หวังทุกอย่างก็คือพังทลาย ตอนแรกที่รู้ว่าหนูต้องเล่นบทนี้คือ ยกหูโทรหาพี่ กิ๊ก มยุรี แล้วถามเค้าว่า ต้องเล่นร้ายยังไงให้คนเกลียดขนาดนั้น แล้วบทนี้คือพี่พลอย เฌอมาลย์ เล่นเอาไว้ดีจริงๆ ตอนแรกก็กลัว แต่เพราะช่องเลือกเราแล้ว สิ่งที่ทำได้คือทำการบ้าน ปรับทัศนคติของตังเองให้เชื่อว่าตัวเราเป็นบุญเจิมให้ได้

อายส์ Candy JuneIMG_2917-017

แฟชั่นในแบบอายส์ และการถ่ายแฟชั่นในวันนี้
ปกติก็จะแต่งตัวสบายๆ เน้นโทนสี คือจะให้สีมันไม่เกินสัก 2-3 สีในตัว อย่างสีขาว สีเทา สีกรม แค่นี้ ส่วนเสื้อผ้าที่ถ่ายกันวันนี้ก็น่ารัก ถึงอากาศจะร้อนไปนิสแต่ก็สนุกเพราะว่าทีมงานเป็นกันเองดีค่ะ

อายส์ Candy JuneIMG_2935-018

ห้ามพลาด! สำหรับแฟนคลับน้องอายส์ กมลเนตร สามารถติดตามแฟชั่นสวยๆ เท่ๆ และบทสัมภาษณ์เต็มรูปแบบของอายส์ กันต่อได้ที่ นิตยสาร Candy ฉบับเดือนมิถุนายน 57 นี้นะคะ

 

ที่มา นิตยสารแคนดี้,?เรียบเรียงโดย?http://teen.mthai.com/?หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ