เบลล่า ราณี แฟชั่นปก Candy Issue 100 May 2013

Home / นิตยสาร / เบลล่า ราณี แฟชั่นปก Candy Issue 100 May 2013

เบลล่า ราณี แฟชั่นปก Candy Issue 100 March 2013 teen.mthai

เบลล่า ราณี แฟชั่นปก Candy Issue 100 May?2013

60?s Sexy Style?By BELLA

ภาพเบื้องหลังแฟชั่นเซ็ตปกของเราเดือนนี้แอบน่ารักเบาๆ ด้วยเสื้อผ้าลาย Mickey Mouse ซึ่งได้สาวหน้าหวาน ?เบลล่า ราณี? นางเอกจากละครเรื่อง ?สุภาพบุรุษจุฑาเทพ? ตอนคุณชายพุฒิภัทร นางเอกคนที่สอง มาสร้างความปั่นป่วนอลเวงในกอง Candy ให้เหล่าบรรดาตากล้องได้แชะภาพสวยๆ กัน ซึ่งต้องแอบกระซิบนิสนึงว่าสาวเบลล่าของเราน่ารักและเซ็กซี่มากๆ เลยล่ะ ส่วนจะสนุกสนานและสวยขนาดไหนนั้น ติดตามได้ในเบื้องหลังแฟชั่นเก๋ๆ ได้เลยค่ะ

บรรยากาสการถ่ายแฟชั่นวันนี้

  • สนุกสนานมากค่ะ ทุกคนดูคึกคัก ทั้งช่วยโพสท่าช่วยลุ้นอยู่หน้าจอตลอด สำหรับแฟชั่นวันนี้ก็จะเป็นเสื้อผ้าที่ใส่ง่าย ใส่สบาย มีลาย Mickey Mouse น่ารักๆ และเบลล่าก็รู้สึกชอบทุกชุดเลยค่ะ แต่ที่ชอบมากๆ คือชุดยีนส์กับชุดลายขวางสีชมพูน้ำเงิน ซึ่งดูเหมาะมากกับอากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรา ถ้าให้เลือกขอเอาเดรสยีนส์ตัวนี้ไปใส่เดินเล่นรับแอร์เย็นๆ ในห้าง ส่วนชุดลายขวางขอเอาไว้ใส่ไปเดินทะเลแล้วกันค่ะ ดูสดใสดี^^

เบลล่า ราณี แฟชั่นปก Candy Issue 100 March 2013 teen.mthaiเบลล่า ราณี แฟชั่นปก Candy Issue 100 March 2013 teen.mthai_MG_2572

เบลล่า ราณี กับ?ละครเรื่องที่ผ่านมา

  • ละครเรื่องแรกของเบลล่า คือเรื่อง ?รอยมาร? ค่ะ ก็จะแอบร้ายนิดนึง ตอนแรกอ่านบทไป 7 ตอนก็ยังไม่ร้ายขนาดนั้นนะคะ หลังจากนั้นบทค่อยๆ พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนมาถึงจุดพีคที่ร้ายแบบสุดๆ เรื่องต่อมาเป็นเรื่อง ?ตะวันยอดรัก? ค่ะ เป็นละครเย็นเล่นเป็นตำรวจหญิง และล่าสุดคือเรื่อง ?พรพรหมอลเวง? ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องแรกที่เบลล่าได้รับบทเป็นนางเอกอย่างเต็มตัว ก็ต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่มากๆ ค่ะที่ให้โอกาส

ผลงานละครเรื่องล่าสุดที่อยากนำเสนอ

  • ก็คงเป็นเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายพุฒิภัทรนี้ล่ะคะ เบลล่ารับบทเป็น ?กรองแก้ว? เป็นนางสาวศรีสยามที่บ้านยากจน เป็นลูกภารโรง พ่อป่วย เป็นนางเอกศรีสยามที่มีชีวิตรันทดแบบสุดๆ และเป็นฝ่ายถูกกระทำตลอด จะถูกจับไปขาย จะโดนข่มขืน คือจะมีครบทุกรส แล้วพอมาเจอกับคุณชายก็จะเป็นความรักต่างชนชั้น รักนะแต่ต้องเจียมตัว ก็เลยจะไม่กล้ายอมรับ ค่อยแต่ปฏิเสธหัวใจ เล่าแค่นี้แล้วกันแต่รับรองว่าสนุกมากๆ ค่ะ

เบลล่า ราณี แฟชั่นปก Candy Issue 100 March 2013 teen.mthaiเบลล่า ราณี แฟชั่นปก Candy Issue 100 March 2013 teen.mthai_MG_2613

เบลล่า ราณี กับ?บท นางเอก ที่ยากที่สุดในเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

  • เป็นฉากที่นางเอกประกวดนางงาม คือจะยากตรงที่เราต้องยิ้มเพื่อจะชนะการประกวด แต่ว่าตอนนั้นเรารู้แล้วว่าเราจะถูกจับไปขาย แต่เราก็ยังต้องอยู่บนเวทีเพื่อที่จะได้เงินรางวัลเสียก่อน สายตาก็ต้องมองทั้งนายพล ทั้งคุณชาย ที่มานั่งดูเรา คือ…ทุกข์ใจแต่พูดไม่ได้? ขณะที่หน้าก็ต้องยิ้มเหมือนมีความสุข

ฝากผลงาน

  • ก็ขอฝากละครเรื่อง ?สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายพุฒิภัทร? ด้วยนะคะ นอกจากนี้ก็กำลงจะเปิดกล้องละคร เรื่อง ?ลูกทาส? เรื่องนี้เบลล่าเล่นเป็นลูกเจ้าพระยา นางเอกเรื่องนี้ก็จะรวยขึ้นแล้ว ฮ่าๆ ก็จะรักกับทาสในบ้านตัวเอง แล้วก็ฝากปก Candy เล่มเดือนพฤษภาคมนี้ด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

เบลล่า ราณี แฟชั่นปก Candy Issue 100 March 2013 teen.mthaiเบลล่า ราณี แฟชั่นปก Candy Issue 100 March 2013 teen.mthai_MG_2580

เบลล่า ราณี?อวยพรนิตยสาร Candy!!!

?Candy เล่มที่ 100 แล้วก็ขอให้นิตยสารแคนดี้อยู่คู่กับแผงหนังสือไปเรื่อยๆ เลยค่ะ คอยสร้างสีสันและอยู่คู่กับวัยรุ่นไปทุกยุคทุกสมัย มีเล่มที่100 แล้วก็ขอให้มีสองร้อยสามร้อยไปเรื่อยๆ เลยนะคะ?

เรียบเรียง teen.mthai อ้างอิง candy magazine