ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ แฟชั่น Candy 94

Home / นิตยสาร / ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ แฟชั่น Candy 94

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

กระแสมาแรงและโกยเรตติ้งกันอย่างเต็มที่กับ ละคร ตะวันทอแสง? ที่เพิ่งจบไป ทางช่อง 7 สี ที่ตอนนี้ได้นางเอกสาวสวยลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม ?ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ประกบคู่กับพระเอกหล่อขั้นเทพอย่าง?หนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม งานนี้บอกได้คำเดียวว่าเชียร์ได้เฉพาะในจอเท่านั้นนะจ๊ะ

แต่ที่แน่ๆ งานนี้สาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่?ก็ได้มาร่วมถ่ายแฟชั่นใสๆ น่ารักในสไตล์ของ Candy และเธอยังบอกอีกว่า อยากถ่ายแบบกับนิตยสาร candy มานานแล้วด้วยนะคะ ^____^ งานนี้ไปดูกันซิว่าสาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่?ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่?จะมาโพสต์ท่าน่ารักๆได้น่ามองขนาดไหนกันเชียว

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ แฟชั่น Candy 94

แฟชั่นเสื้อผ้าที่ผสมยีนส์ หรือแบบเป็นยีนส์เลย ใหม่ ว่าเทรนด์นี้ก็กำลังมานะคะ บางคนก็ชอบคิดว่าใส่แล้วมันร้อนใส่ยาก แข็งๆ ที่จริงแล้วก็สามารถเอามา mix and match ได้ อย่างแฟชั่นวันนี้ ก็ใส่สบาย สวยด้วย เท่ด้วย เพราะ ใหม่?เป็นคนชอบใส่ยีนส์อยู่แล้ว ถ้าใส่แล้วสบายด้วย ก็ดีมากเลยค่ะ

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

กระแสละคร ตะวันทอแสง?ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

กระแสดีมากถือว่าเป็นการพลิกบทบาทของ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่?ด้วย ดีใจมาก ไปไหนมาไหนก็มีคนเรียกเรา รสาๆ อย่างตอนเย็นวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ได้ยินคนพูดว่าเดี๋ยวกลับไปดู ละครตะวันทอแสง ของเราก็ดีใจมากแล้วค่ะ แสดงกับพี่ โดม ก่อนอื่นต้องบอกว่าดีใจมากเลยที่ได้ร่วมงานกับพี่ โดม พี่โดมเค้าเป็นซุปตาร์จริงๆ คือเก่งทุกด้านเลยค่ะ ช่วยส่งอารมณ์ให้ใหม่ด้วย ร้องเพลงก็เก่งอีก ใหม่ รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพี่ โดม จริงๆ

ฉากกุ๊กกิ๊ก ใหม่ โดม ในละคร ตะวันทอแสง

ก็มีบ้างที่ ใหม่ รู้สึกเกร็งๆ แต่พอเวลาผู้กำกับ สั่งแอ๊คชั่น เราก็ต้องพร้อมเข้ารับบทเป็นตัวละครนั้นทันที ตัดทุกอย่างเข้าถึงคาแร๊กเตอร์ แต่ว่าช่วงแรกๆ ก็มีเขิลๆ บ้าง มองตากันอะไรแบบนี้ ^^? ในส่วนเรื่องการแสดงพี่ปลาผู้กำกับก็จะช่วยใหม่ตลอด ใหม่ ก็ยังไม่เก่ง พี่ปลาช่วยเดูแลเราทุกเรื่องทุกอย่างจริงๆ เหมือนเป็นครู ถือว่าเปิดโลกทัศน์ให้ใหม่กว้างมากขึ้น? ทำให้เราไม่เครียดกับบทดีค่ะ

บทบาทต่อไปที่ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่?อยากลอง

อยากเล่นแนวคอมเมดี้ ตลกน่ารักๆ ดูบ้าง หลังจากที่เราได้รับ บทดราม่ามานาน ก็อยากจะลองแบบ คอมเมดี้ดูค่ะ รู้สึกว่าน่าจะเข้ากับเราได้เหมือนกันนะ ^^

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่?เข้าวงการบันเทิงครั้งแรก

ใหม่ เข้าวงการประมาณอายุ 14 ค่ะ ก็เริ่มจากแคสงานถ่ายแบบ ถ่ายแฟชั่นกับนิตยสารทั่วไป พอช่วงอายุ 17 ก็ได้เข้ามาร่วมงานกับทางช่อง 7 ก็เซ็นต์สัญญา 7 ปี? เส้นทางการเข้าวงการของใหม่ จริงๆ ก็ปกติเลยค่ะแคสงานทั่วไป

ผลงานจอเงินกับภาพยนตร์ เรื่องปิตุภูมิ และ พี่มากพระโขนง

ก็จะมี?เรื่องปิตุภูมิ เล่นกับพี่ อนันดา เอเวอริงแฮม พี่ศุกลวัฒน์ คณาเรศ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเรื่องนี้เป็นหนังเฉลิมพระเกียรติเกี่ยวกับปัญหาชายแดนภาคใต้ ผู้กำกับก็เป็นพี่ต้อม ยุทธเลิศ ?รับรองว่ามันสื่ออะไรได้แน่นอน แล้วก็ภาพสวยมากค่ะ เข้าฉาย 29?พฤศจิกายน?2555 นี้ ในส่วนเรื่อง พี่มากพระขโนง ก็เป็นหนังแนวตลกค่ะ ตอนที่หนูอ่านบทก็รู้สึกว่าบทบาทนี้ตลกมาก ซึ่งใหม่แสดงเป็น แม่นาค ส่วนพี่มาริโอ้ ก็เป็นพ่อมาก และก็จะมีพี่ฟอย พี่เผือก ซึ่งพวกพี่ๆ เค้า แสดงได้สนุกอยู่แล้ว ถือเป็นบทบาทอีกมุมนึงที่ทำให้ทุกคนมีความสุขค่ะ

ถามถึงหนุ่มในสเป็กของ?ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ใครดีนะ555? เอาเป็นว่าขอสูงกว่า หน้าตาไม่เป็นไรแต่ก็ขอแบบโอเคนิดนึงค่ะ ผิวสีขาวหรือดำก็ได้ แล้วก็ต้องอายุมากกว่า ดูเท่ๆ ด้วย

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ความใฝ่ฝันในวงการบันเทิง ของ?ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ก็อยากทำงานตรงนี้ให้ดีที่สุด อยากพัฒนาฝีมือตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ? เพราะเวลาเราเล่นละคร จะรู้สึกดีใจมากค่ะ ที่เวลามีคนชมว่าเราพัฒนาขึ้น ก็อยากจะทำงานให้ได้หลายๆ อย่าง ใหม่ อยากลองทำทุกด้านเลยในวงการบันเทิง แต่จริงๆ ตอนนี้ที่กำลังชอบมากเลย คือ การเดินแบบ ถ่ายแบบ (แล้วน้องใหม่อยากลองด้านร้องเพลงบ้างมั๊ย?) ในส่วนร้องเพลง ใหม่ขอเป็นในอนาคตละกันนะคะ 55555

ฝากติดตามแฟชั่น ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่?นิตยสาร Candy

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ใหม่ ดีใจมากที่ได้มาถ่ายแฟชั่นกับ นิตยสาร candy ใหม่เคยติดตามตั้งแต่ประถม มัธยม เพราะว่าชอบค่ะ น่ารัก ทุกวันนี้ก็ยังเข้าร้านหนังสือ มองหานิตยสาร candy อยู่เลยค่ะ สุดท้ายก็ต้องบอกว่าขอบคุณมากเลยค่ะ แล้วก็ฝากติดตามแฟชั่นน่ารักๆ ของใหม่เซ็ตนี้ด้วย หลายคนอาจจะเคยเห็นใหม่แต่ในแบบเซ็กซี่ ลองติดตามในแบบน่ารักๆ บนนิตยสาร Candy ในเดือนพฤศจิกายนนี้กันเยอะๆ นะคะ และก็ฝากผลงานอื่นๆ ด้วยค่ะ

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ แฟชั่น Candy 94ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ แฟชั่น Candy 94