ประวัติดาราวัยรุ่น เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / ประวัติดาราวัยรุ่น เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์

มาทำความรู้จักกับสาวสวย เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ กันค่ะ สาวคนนี้มีดีกรีเรียนคณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แถมยังมีผลงานถ่ายแฟชั่น โฆษณาต่างๆ ออกมาอีกมากมาย ความสามารถเพียบ ดีกรีเริ่ดแบบนี้ อย่ารอช้า ไปทำความรู้จักเธอกันค่ะ…ประวัติดาราวัยรุ่น เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ 

10354307_1437768603146297_2145432528_n

ประวัติดาราวัยรุ่น เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์ 

ชื่อ : ศรัณย่า ชุณหศาสตร์

ชื่อเล่น : เจด้า

เกิดวันที่ : 18 กุมภาพันธ์ 2536

การศึกษา : คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผลงานถ่ายแบบแฟชั่น :

นิตยสาร Seventeen
นิตยสาร CLEO
นิตยสาร WE
นิตยสาร LISA
นิตยสาร TOUCH
นิตยสาร KAWAI
นิตยสาร RUNWAY BY CAMPUS
นิตยสาร ICE

11372122_847098365381891_361626875_n
เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์

ผลงานการประกวด : 

ตำแหน่งชนะเลิศการประกวด : Colourful wow girl 2011 by just Modern

ตำแหน่ง Photogenic การประกวด Seventeen Ambassador

ผลงานโฆษณา : 

Yamaha2012
IKEA2012
TOT2012
Pepsi (Vietnam) 2012
Sony (Japan) 2013

ผลงานภาพยนต์ : เรื่อง ศรีธนญชัญ

ผลงานละคร :

รับบท วัชรี  ละครหัวใจเถื่อน

รับบท ทองน้ำงาม ละครเพลงรักเพลงลำ

รับบท อรอุมา หรือ ไอซ์ ละคร จุมพิตพยัคฆ์สาว

รับบท เพียงมาศ ละครทอง 10

IG : @jayda_saranya

11378874_1470254483292664_1610530867_n

11850094_1643113832637574_886196507_n
รับบท อรอุมา หรือ ไอซ์ ละคร จุมพิตพยัคฆ์สาว
10349679_651322511613208_1289050531_n
ประวัติดาราวัยรุ่น เจด้า ศรัณย่า
926192_752357574784503_257400591_n
ประวัติดาราวัยรุ่น เจด้า ศรัณย่า
925264_747959448587429_2143582660_n
ประวัติดาราวัยรุ่น เจด้า ศรัณย่า
10354333_640380579380639_1817665924_n
Colourful wow girl 2011 by just Modern

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com

cr. @jayda_saranya