ประวัติดาราวัยรุ่น ลูกหนุน ศุภรา – ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / ประวัติดาราวัยรุ่น ลูกหนุน ศุภรา – ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง

ลูกสาว-ลูกชายดารารุ่นเก๋าที่มีชื่อเสียงในวงการ เรียกได้ว่าสวย-หล่อตามแบบพ่อและแม่จริงๆ วันนี้ teen.mthai มี 2 สาวฝาแฝด ลูกหนุน ศุภรา – ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ ตั้ว ศรัณยู กับ เปิ้ล หัทยา มาแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกันคะ ^^ ขอบอกโตแล้วสวยมากๆเลย ประวัติดาราวัยรุ่น ลูกหนุน ศุภรา – ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง

uuu
ลูกหนุน + ลูกหนัง

ประวัติดาราวัยรุ่น ลูกหนุน ศุภรา – ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง

ฝาแฝดสุดสวย ลูกหนุน ศุภรา – ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ทั้ง 2 คนมีความชอบคล้ายกันหลายๆอย่าง เช่น ชอบศิลปะ ดนตรี การแสดง แฟชั่น เน้นทางอาร์ตมากกว่า ไม่ค่อยชอบพวกวิชาการหนักๆ อย่างเลข หรือวิทยาศาสตร์ เมื่อชอบอะไรคล้ายกัน วิชาที่ทั้งคู่เลือกเรียนจึงเหมือนกันและได้อยู่ห้องเดียวกันตลอด (แต่ก็ไม่ได้เป็นฝาแฝดที่ตัวติดกัน 24 ชั่วโมงนะ) แต่ก็มีนิสัยที่ต่างกันบ้าง! ทำให้มีทะเลาะกัน หรือกัดแซวกันบ้าง ตามธรรมชาติของพี่น้องทั่วไป แต่ด้วยความเป็นฝาแฝดทำให้ทั้งคู่เป็นเหมือนเพื่อนกันมากกว่า น่ารักอ่ะ ^^

yy

nune
ลูกหนุน ศุภรา

นิสัยของ ลูกหนุน ศุภรา – ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง

  • ลูกหนุนออกแนวสาวขี้อาย ลูกหนังกลับชอบเรื่องการแสดง และคิดอยากจะก้าวเข้าวงการตามรอยเท้าคุณพ่อ คุณแม่

บ้านนี้เป็นนักกิจกรรม

  • จากวันจันทร์ถึงศุกร์ที่ต่างไปทำงานและไปเรียนแล้ว วันเสาร์ อาทิตย์ นับเป็นเวลาแห่งครอบครัวที่จะพากันไปทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นศิลปะ ดนตรี หรือ กีฬา
  • ตั้งแต่เด็กๆ แล้ว คุณแม่จะพาไปเรียนนู่นนี่ เยอะมาก ทั้ง ยิมนาสติก บัลเลต์ ว่ายน้ำ ขี่ม้า เทนนิส ไอซ์สเก็ต ร้องเพลง เล่นดนตรี สารพัดอย่าง แต่เขาไม่ได้บังคับนะ ถ้าเราไม่อยากเรียนก็เลิกได้ แต่ต้องเรียนให้จบคอร์สก่อน เขาไม่อยากให้เราทำอะไรครึ่งๆ กลางๆ เลิกกลางคัน ถ้าเราไม่ชอบก็ไม่ต้องเรียนต่อ หรือสนใจสิ่งอื่นก็ไปเรียนสิ่งนั่นแทน เหมือนเขาให้เราได้เรียนรู้หลายๆ อย่าง เปิดโอกาสให้เราได้ลองค้นหาสิ่งที่ชอบ
  • กิจกรรมโปรดของ ลูกหนุน ศุภรา คือการเต้นรำ และเปียโน
  • nung 3
    ลูกหนัง ศีตลา กับคุณพ่อ

แฝดน้อง ลูกหนัง ศีตลา อยากก้างเท้าเข้าวงการเหมือน คุณพ่อ คุณแม่

  • ตอนเด็กๆ เห็นคุณพ่อเล่นละคร แล้วยิ่งมาเห็นเพื่อน เกรซ-นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ (ลูกสาวเสี่ยเจียง เจ้าของสหมงคลฟิล์ม) เล่นภาพยนตร์ ก็รู้สึกว่ามันน่าสนุกนะ อยากลองดู ที่ผ่านมาหนูแค่เคยถ่ายแบบกับคุณแม่ และเดินแบบนิดหน่อยก็รู้สึกว่ามันเป็นประสบการณ์ใหม่ที่น่าสนใจนะ และอีกอย่างเรื่องการแสดงมันมีสเน่ห์นะ ทำให้เราได้สวมบทบาทอื่นที่ไม่ใช่ตัวเรา ได้กลายเป็นอีกคน มันเป็นอะไรที่ดูท้าทายดี และหนูจะชอบดูดาราที่แสดงเก่งๆ อย่าง พี่พลอย-เฌอมาลย์, ลีโอนาร์โด ดีคาปริโอ, จอห์นนี่ เด็ปป์
  • ชอบดูหนัง ดูละครมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว บางเรื่องที่ชอบ ก็ไปดูซ้ำ 3-4 รอบเลย แล้วก็ชอบอ่านพวกนิยาย บทประพันธ์ อ่านแล้วก็วิเคราะห์ตัวละครไปด้วย อย่างตอนแสดงละครเวทีของโรงเรียน ก็จะมีมาถามพ่อแม่ว่า ฉากนี้มันควรแสดงยังไง อารมณ์ไหน
  • gg

ลูกหนุน ศุภรา – ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง?เคยถูกล้อว่าเป็นสาว อ้วน ดำ !

มีช่วงหนึ่งที่ ลูกหนุน – ลูกหนัง เริ่มตีเทนนิส แล้วทำให้ตัวใหญ่ขึ้น น้ำหนักขึ้น และผิวคล้ำขึ้น ก็จะมีโดนเพื่อนล้อว่า อ้วน ดำ เขาเริ่มจะเป็นสาวก็เริ่มคิดมาก มีปรึกษาคุณแม่ว่าอยากลดความอ้วน จะไปสถาบันลดน้ำหนัก แต่คุณแม่ก็แนะนำเลยว่า ลดความอ้วน ลดได้ แต่ห้ามอดอาหาร เพราะเรายังเด็ก อยู่ในช่วงวัยเจริญเติบโต อาหารเป็นเรื่องสำคัญ ให้ไปตั้งใจออกกำลังกายแทน แล้วก็มุ่งมั่นวิ่งทุกเช้าและเย็น ผ่านไปหลายเดือนน้ำหนักก็ลง หุ่นเพรียว แถมตัวสูงขึ้นด้วย ก็ดีใจที่เชื่อแม่ ไม่ไปลดน้ำหนักแบบผิดๆ

เรียบเรียง teen.mthai อ้างอิง celebonline, @sitalawongk, @ple_hattaya

nung 4
ลูกหนัง ศีตลา
nung
ลูกหนัง ศีตลา
nung 1
ลูกหนัง ศีตลา
nung 2
ลูกหนัง ศีตลา

1906654

1906656