ดาราวัยรุ่น เดบูตองส์ เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

สวยขนาดนี้! ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว ไฮโซสาววัยใส เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / สวยขนาดนี้! ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว ไฮโซสาววัยใส เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

ขอบอกว่าเห็นสาวคนนี้แล้วใจละลาย ก็เธอเล่นสวยซะขนาดนี้ ^^เรามาทำความรู้จักกับดาราสาวหน้าใหม่กันหน่อยดีกว่า..เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา สวย รูปร่างดี มีเสน่ห์จากตระกูลดัง มีดีกรีความสวยจนได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 6 สาวเดบูตองส์ รุ่น 6 เธอมีผลงาน เรื่องคู่รักต่างขั้ว ทางช่อง 9, ละครเรื่อง กระสือมหานคร และงานโฆษณามากมาย

ไฮโซสาววัยใส เอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

ชื่่อ : ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

ชื่อเล่น : เอย  ลูกสาวคนสวยของ ม.ล.อัญชลี-ธนันต์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

วันเกิด : 8 สิงหาคม 2537

การศึกษา : คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค)

ของรักของหวง : แหวน

กำลังอินสไตล์ : แต่งสไตล์ที่เข้ากับเรามากที่สุด

ผลงาน : ซิทคอม เรื่องคู่รักต่างขั้ว ทางช่อง 9, ละครเรื่อง กระสือมหานคร, งานโฆษณา

สบายๆ สไตล์ เอย ธัญวรรณ

– ปกติเอยเป็นคนไม่ค่อยซีเรียส ตลกด้วยค่ะถ้าอยู่กับเพื่อนๆ ถ้าคนที่ไม่รู้จักแบบว่าเจอกันครั้งแรกเค้าก็จะคิดว่าเราหยิ่งอะไรประมาณนี้ค่ะ ก็คือเราจะเงียบๆ หน่อย นิ่งๆ แต่ถ้าคนที่สนิทก็จะสนุกสนาน เป็นกันเอง ตลกเฮฮามากๆ เลยละค่ะ

บทบาทในซิทคอมเรื่องนี้ คาแร๊กเตอร์เหมือนหรือต่างกับเรายังไง

-รับบทเป็น เพลิน เป็นเด็กสาวที่เพิ่งกลับจากเมือนอก มั่นใจในตัวเองสูง ชอบเป็นคู่ปรับกับ วิน พระเอก ส่วนคาแร็กเตอร์ของเพลินในเรื่องส่วนตัวเอยว่า ตัวเองก็ไม่เหมือนนะ คนอื่นบอกว่าเหมือนนะเนี้ย แต่คุณแม่ก็บอกว่าเหมือนเลย ตรงเอาแต่ใจ ^^

อกหักครั้งนี้ชิวๆ กับประโยคที่ว่า เราเป็นเพื่อนกันดีกว่า

– ก็ไม่เชิงกับอกหักนะคะ ก็เหมือนประมาณว่าเราทะเลาะกันเรื่องนึงคือ เรื่องมันเล็กน้อยมาก แล้วเค้าก็บอกกับเราว่า เอ่อเราเป็นเพื่อนกันดีกว่ามั้ย Y^Y เราก็ไม่รู้จะว่ายังไงดี แบบมันงงๆ เราก็เลยถามเค้ากลับไปว่าคิดดีแล้วใช่มั้ย เค้าก็บอกว่าคิดดีแล้ว เราก็เลยตอบไปว่า งั้นก็โอเคตามนั้น ปะมาณนี้แหละคะ แต่สักพักตอนหลังเค้าก็โทรมาแล้วบอกว่า?เรากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้มั้ย เราก็เลยตอบเค้าไปว่า เราเคยถามตอนนั้นแล้วว่าคิดดีแล้วใช่มั้ย คราวนี้เราก็เลยบอกไปว่า ไม่แล้วละ เพราะตอนนั้นคุณแม่ช่วยปลอบเอยว่า ไม่เป็นไร เราสามารถดูแลตัวเองได้ ไม่เห็นต้องง้อหรือเสียใจ เดี๋ยวก็เจอคนที่ใช่เอง

ความเป็นสุภาพบุรุษ โดนใจเอยสุดๆ

– เดทแรกที่ประทับใจก็ประทับใจจากผู้ชายคนที่บอกว่าเราเป็นเพื่อนกัน นั้นแหละค่ะ 555 ตอนนั้นประทับใจตรงที่เค้าคอยดูแล เทคแคร์ เค้าคอยถือนู้นถือนี่ให้เรา คอยไปรับไปส่ง แล้วที่สำคัญคือเค้าไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวเราเลย ทำให้เรารู้สึกว่าเค้าเป็นสุภาพบุรุษมากค่ะ ก็ประทับใจประมาณนี้แหละค่ะ

ของชิ้นแรกที่ซื้อให้ตัวเอง

– ของชิ้นแรกคงไม่มีแต่เอยจะชอบซื้อสร้อยกับแหวน พวกเครื่องประดับอะไรประมาณนี้ให้ตัวเองอะค่ะ ^^

ดูแลตัวเองได้ เป็นสิ่งที่ภูมิใจในตัวเองสุดๆ

-คงเป็นเรื่องที่คุณแม่บอกกับเอยมั้งค่ะ ว่าเอยเป็นคนอดทน รู้จักดูแลตัวเอง และก็สามารถผ่านอุปสรรคต่างๆได้อย่างเข้มแข็ง ไม่ท้อถอย ทำอะไรก็ทำจริงจัง เอยก็รู้สึกภูมิใจในตัวเองที่คุณแม่มองเราแบบนี้ด้วยค่ะ

 

ส่วนสูง! สำหรับเอยมันเป็นอุปสรรคเสมอ > <

– ส่วนไหนในร่างกายที่ชอบคงเป็นตามั้งค่ะ ^^ เพราะเคยมีคนบอกว่าเอยตาสวย เวลายิ้ม ส่วนที่ไม่ชอบคงเป็นส่วนสูงค่ะ เพราะรู้สึกว่าเราเตี้ยเกินไป มันดูไม่สมดุลกันเลย ทำให้เราต้องใส่รองเท้าที่สูงมากตลอด เลยอยากสูงมากกว่านี้อะค่ะถ้าเพิ่มได้นะคะ ^^

ผู้ชายดูดีนี่แหละสเปคเอย

– เอยชอบผู้ชายที่ดูดี ประมาณว่าแต่งตัวดี ดูสะอาดสะอ้าน คือ ดูแล้วไม่เชยเกินไป แต่ถ้าหน้าตา จริงๆ เอยชอบแบบลูกครึ่งนะ ประมาณแบบว่าหุ่นดูมีกล้ามเนื้อนิดนึง แต่ไม่ต้องถึงขนาดนักกล้ามนะคะ เอยว่าผู้ชายแบบนี้มันดูดียิ่งถ้าเป็นลูกครึ่งก็โอเคเลย*_*

ร้อนจัด!! อย่างนี้ มีวิธีดูแลผิวในช่วงนี้ยังไง?

-เอยก็จะดูแลผิวด้วยการทาครีมกันแดดแบบ SPF สูงๆ ประมาณนี้ค๋ะ เพราะแดดเดี๋ยวนี้มันเผาทุกอย่างในตัวเลย ไม่ได้เผาแค่ผิวตรงแขนขาอย่างเดียว แต่ต้องดูแลเรื่องผิวทุกส่วนนี้ให้เป็นพิเศษมากกว่าอย่างอื่นเลยค่ะ เพราะแดดเดี๋ยวนี้น่ากลัวมาก

ขอบคุณข้อมูล นิตยสารแคนดี้ candy magazine, ภาพจากไอจี @euitanyawan