มิสทีน ไทยแลนด์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2019

เปิดความฝัน 5 สาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 ก่อนชิมลางผลงานวงการบันเทิง

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / เปิดความฝัน 5 สาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 ก่อนชิมลางผลงานวงการบันเทิง

มาพร้อมความน่ารักสดใส และความสามารถครบครันสำหรับ สาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 และยังพกความตั้งใจมาคว้าฝันบนเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ กันแบบเกินร้อย จนอดไม่ได้ที่จะไปทำความรู้จักพร้อมเปิดความฝันของทั้ง กับ 5 สาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 กันซะหน่อย

เปิดความฝัน 5 สาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2019
ก่อนชิมลางผลงานวงการบันเทิง

ปิ่น ชรินพร

สวยสะดุดตา ปิ่นชรินพร เงินเจริญ มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 หลังคว้ามงกุฎจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ล่าสุดได้ชิมลางละครเรื่องแรกให้ทุกคนได้ติดตามผลงานของสาวน้อยคนนี้ ปิ่น อายุ 16 ปี เรียนอยู่ ม.4 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ชื่นชอบภาษาจีน ความสามารถ เดินแบบรำไทย และได้เป็นตัวแเทนของกระทรวงวัฒนธรรมไปเผยแพร่นาฏศิลป์ไทยที่ประเทศ อินเดีย, เดนมาร์ก และ จีน

 

หมิว ธนพร

ต่อกันที่สาวสวยหน้าหวานสุดละมุน หมิวธนพร มะภิโกสิ รองอันดับ มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 อายุ 17 ปี เรียนอยู่ ม.5 โรงเรียนนวมินทราชินูทิศสตรีวิทยา พุทธมณฑล ความสามารถทั้งการแสดง เล่นกีตาร์ ร้องเพลง อยากเข้าวงการบันเทิงเพราะฝันที่จะเป็นนักแสดง นางแบบ พิธีกร แววนักแสดงเริ่มตั้งแต่ หมิว’ ได้รับเลือกแสดงละครเวทีของโรงเรียน นอกจากนั้นยังฝันอยากเป็นนักวิจัย เพราะชอบกิจกรรมด้านวิทยาศาสตร์

           

ลีน่า

ด้านรองอันดับ มิสทีน ไทยแลนด์ นำโดย ลีน่าลีน่า โลแมกซ์ พวงตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน อายุ 18 ปี ม.6 โรงเรียน พระหฤทัยคอนแวนต์ ลูกครึ่งไทยอังกฤษ  เพราะฝันอยากเป็นนักแสดงจึงติดตามเวที ตั้งแต่เด็ก ลีน่า’ มีความสามารถชื่นชอบทั้งรำมวยไทยและภาษาไทย  ตอนมัธยมต้นได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศระดับเขตในการแข่งคำคมภาษาไทย และอยากเป็นนักบินแอร์โฮสเตส  ที่สำคัญถ้ามีโอกาส ลีน่า’ อยากเป็นครูสอนเด็กบนดอย

 

มายด์มาริสา มาเรีย โชลล์ อายุ 16 ปี เรียนชั้น ม.5 โรงเรียนบูรพาพัฒนาศาสตร์ ลูกครึ่งไทยเยอรมัน มาพร้อมใบหน้าสวยเก๋ สดใสร่าเริง หัวเราะเก่ง ความสามารถ เต้น เดินแบบ เพราะ มายด์’  มีความฝันเป็นนางแบบ นักแสดง จึงเริ่มติดตามเวทีตั้งแต่อายุ 10 ปี และไม่ท้อที่จะคว้าฝันจนมาประกวดถึง ครั้งจนคว้ารองอันดับ 2 มาครองได้สำเร็จ ซึ่งคติประจำใจของ มายด์ คือ อย่าหมดความหวัง สักวันความฝันจะต้องเป็นวันของเรา          

 และ มิมี่จัสมิน มาเรีย ลิซ่า แอนเดอร์สัน  อายุ 16 ปี เรียนอยู่คลาส 9 Manhemsskolan Sweden ลูกครึ่งไทยสวีเดน สาวร่างเล็กแต่พกความฝันมาเต็มๆ อยากเป็นนางแบบ, นักแสดง ด้วยความสามารถทั้งด้านการเต้น ร้องเพลง เดินแบบ ซึ่ง มิมี่ เชื่อว่า ความบริสุทธิ์ สดใส คือเสน่ห์ของสาววัยทีน  ความฝันที่อยากทำนอกจากงานวงการบันเทิง ‘มิมี่ ตั้งใจช่วยเหลือดูแลสัตว์ที่ไม่ได้รับการดูแล อีกด้วย

ติดตามผลงาน กิจกรรมต่างๆ ของ มิสทีน ไทยแลนด์ ได้ทาง www.missteenthailand.com