กลิ่นกาสะลอง งานกีฬาสี ดรัมเมเยอร์ นักกิจกรรม บัวเกี๋ยง อันดา กุลฑีรา ยอดช่าง โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน

ออร่าปัง! น้องอันดา กุลฑีรา ควงคฑา ดรัมเมเยอร์ งานกีฬาสีโรงเรียน

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / ออร่าปัง! น้องอันดา กุลฑีรา ควงคฑา ดรัมเมเยอร์ งานกีฬาสีโรงเรียน

หนึ่งในดาราเด็กเจ้าบทบาทสุดปัง ในปี 2019 นี้ ต้องยกให้น้องอันดา กุลฑีรา ยอดช่าง กับบทาทของ บัวเกี๋ยง จากละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง ที่ใครๆ ต่างชื่นชมผลงานการแสดงว่า เก่งไม่แพ้รุ่นพี่จริงๆ นอกจากความสามารถทางการแสดงแล้ว น้องอันดา ยังเต้นเก่งด้วย พิสูจน์แล้วจากผลงานการเต้นคัฟเวอร์ ในเพลง “รักติดไซเรน” เพลงฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่หมดเท่านั้นล่าสุด น้องอันดา ยังเป็นนักกิจกรรมในงานกีฬาสี โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน อีกด้วย

ออร่าปัง! น้องอันดา กุลฑีรา
ควงคฑา ดรัมเมเยอร์ งานกีฬาสีโรงเรียน

โดยได้มีการโพสต์ภาพ ผ่านอินสตราแกรมของคุณแม่น้องอันดา @iamunda.mommy เป็นบรรยากาศในงานกีฬาสีของโรงเรียน ซึ่งน้องอันดา เดินควงคฑา ทำหน้าที่ดรัมเมเยอร์นำขบวน สวยเฉิดฉายสุดปัง พร้อมข้อความว่า “งานกีฬาสีปี 62 มาแล้นค่า #ดรัมเมเยอร์ #สารสาสน์วิเทศบางบอน #IEP ”

คราวนี้เราไปชมภาพ น้องอันดา ในชุดดรัมเมเยอร์สวยๆ กัน

ปัจจุบันน้องอันดาเรียนหลักสูตร Intensive English Program (IEP) ซึ่งหลักสูตรนี้จะเน้นการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ และเกือบทุกวิชาเป็นภาษาอังกฤษด้วย ทำให้น้องอันดาชอบเรียนภาษาอังกฤษ (สวยเก่งเรียนดีจริงๆ นะเนี่ย!)

ที่มาข้อมูลและภาพจาก อันดา กุลฑีรา ยอดช่าง, @iamunda.mommy, @Chayapol Boonlert, @pisit sitjee boonchaiwong,  @jacky_naya