ควีน ฉันชนก นราอาจ งานกีฬาสี ดรัมเมเยอร์ ดาวโรงเรียน ลีน่า แคทลีน่า เจนนิเฟอร์ เชียร์ลีดเดอร์ เนิรส์ ณิชนันท์ เพ็งแจ่ม

ส่องตัวแทนกิจกรรมโรงเรียน งานกีฬาสี ของสาวๆ ดาวโรงเรียนม.ปลาย

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / ส่องตัวแทนกิจกรรมโรงเรียน งานกีฬาสี ของสาวๆ ดาวโรงเรียนม.ปลาย

งานกีฬาสี กิจกรรมระดับโรงเรียน ที่เราจะได้เห็นสาวๆ ม.ปลายหน้าตาดี บุคลิกดีได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนเชียร์ลีดเดอร์ ตัวแทนถือป้าย หรือดรัมเมเยอร์ โดยแต่ละคนจะแต่งตัวแต่งหน้าเฉิดฉายออร่าในงานกีฬาสี และเป็นไฮไลท์ของแต่ละสีที่น่าจับตาเป็นอย่างมาก มาดูกันว่าปี 2019 นี้จะมีใครกันบ้างที่เคยมาถ่ายดาวโรงเรียนของทีนเอ็มไทย และได้รับเลือกเป็นตัวแทนสาวสวยในงานกีฬาสีนี้ มาติดตามกันเลย

สาวๆ ดาวโรงเรียนม.ปลาย
สวยเก่ง ตัวแทนกิจกรรมกีฬาสี


เนิรส์ ณิชนันท์ เพ็งแจ่ม

น้องเนิรส์ สาวม.ปลายสวย จากโรงเรียนมารีวิทยากบินทร์บุรี ปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้ว สำหรับหน้าที่ดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน ควงไม้คฑาสุดมั่น เพราะในปีหน้าเธอเตรียมเข้ามหาวิทยาลัยแล้วจ้า

น้องเนิรส์มีความสามารถพิเศษคือ เต้น, ร้องเพลง, เดินแบบ แถมยังมีดีกรีประกวด Miss cosmo world ที่มาเลเซีย เข้ารอบ 1 ใน 8 จาก 40 ประเทศและได้รางวัล Talent ด้วยนะคะ

ประวัติเนิรส์เต็มๆ >>> น้องเนิรส์ ณิชนันท์สวยเก่ง ร้อง เต้น เดินแบบ ไม่หวั่น!

IG : @nt_nurse

ควีน ฉันชนก นราอาจ

น้องควีน จากโรงเรียนอุดมศึกษา สวยสวยที่มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม งานกีฬาสีปีนี้ เธอได้เป็นตัวแทนถือป้ายสีฟ้า สวมชุดราตรียาวปักเลื่อม สวยสง่าดูโตเป็นสาว เตรียมพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยในปีหน้าเช่นกัน

IG : @queenc_chan

ลีน่า แคทลีน่า เจนนิเฟอร์ โอแคลลาแฮน

น้องลีน่า สาวสวยลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย จากโรงเรียนมารีวิทย์ จ. ชลบุรี ปีนี้ได้เป็นตัวแทน สวมชุดสีชมพูหวาน สดใส เฉิดฉายในขบวนพาเหรด โดยสาวลีน่าเคยผ่านงานเป็นพิธีกรรายการข่าวผู้เยาว์ Ch7 ด้วยนะคะ

ประวัติลีน่าเต็มๆ >>> สาวลูกครึ่งหน้าหวาน ลีน่า แคทลีน่า สวยมากความสามารถ ดีกรีผู้ประกาศข่าวผู้เยาว์

IG : @cathlleeena