การเลือกตั้ง กีกี้ สิตานัน เบ็ญจศิริวรรณ จินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ นักการเมือง ปิ๊น พนัสนันท์ อังกินันทน์ ลูกสาวนักการเมือง เจนิส เจณิสตา พัฒนศิริวิศว เบอร์ดี้ ปาวา นาคาศัย เลือกตั้ง แคนแคน นายิกา ศรีเนียน

ส่อง 6 ลูกสาวนักการเมือง สวย เก่ง โปรไฟล์เลิศ เทให้หมดใจ

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / ส่อง 6 ลูกสาวนักการเมือง สวย เก่ง โปรไฟล์เลิศ เทให้หมดใจ

พักเรื่องการเมืองที่ร้อนระอุ มาดูความสวยน่ารัก ของลูกสาวนักการเมืองเบาๆ ทั้ง 6 คนที่เรียกได้ว่าใครเห็นก็อยากเทคะแนนให้หมดใจ แต่จะมีใครบ้าง และพวกเธอจะสวย เก่ง โปรไฟล์เลิศขนาดไหนนั้น ลองไปชมกันเลย

ส่อง 6 ลูกสาวนักการเมือง
สวย เก่ง โปรไฟล์เลิศ เทให้หมดใจ


จินนี่ – ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ

ลูกสาวคนสวยของคุณแม่ สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ที่ถูกพูดถึงมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2561 น้องจินนี่ วัย 19 ปี ที่นับวันยิ่งโตยิ่งสวย เพียงแค่ออกงานกับคุณแม่แปบเดียว ก็กลายเป็นที่สนใจของคนในโลกออนไลน์มากมาย ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

IG : jinnieyy, @sudaratofficial

 

แคนแคน – นายิกา ศรีเนียน

จำเธอกันได้ใช่ไหมคะ สาวผมยาว ตาโต น้องแคนแคน อดีตสมาชิก BNK48 และเป็นลูกสาวผู้น่ารักของคุณพ่อ ภูวกร ศรีเนียน จากพรรคอนาคตใหม่ ด้วยความน่ารักเป็นธรรมชาตินี้ ทำให้เหล่าโอตะหลายๆ คนก็ยังคงชื่นชอบในตัวเธอมา ถึงแม้ว่าเธอจะจบการศึกษามาแล้วก็ตาม ปัจจุบันสาวแคนแคน กำลังศึกษาอยู่คณะวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

IG : @cannayika

 

เจนิส – เจณิสตา พัฒนศิริวิศว

สาวสวยน้องเจนิส หรือที่หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากผลงานละครเรื่อง เมีย 2018 รับบท พลอยใสคู่ปรับของกัลยา ซึ่งเธอก็คือลูกสาวของคุณแม่ กรณิศ งามสุคนธ์รัตนา จากพรรคพลังประชารัฐ นั่นเอง นอกจากผลงานการแสดงแล้ว เธอยังเป็นยูทูบเบอร์ความสวยความงาม และเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Janistar ด้วยนะคะ ปัจจุบันกำลัง ศึกษาที่มหาวิทยาลัยมหิดล

IG : @janistarr

ปิ๊น – พนัสนันท์ อังกินันทน์

สาวปิ๊น สวยใสลูกสาวคนสวยของคุณพ่อ ยุทธพล อังกินันทน์ จากพรรคชาติไทยพัฒนา จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ สื่อสารการตลาด มหาวิทยาลัยรังสิต ปัจจุบันเป็นเจ้าของร้าน Gooddress Studio&Café ในจังหวัดเพชรบุรี

IG : @pnzypnzy

เบอร์ดี้ – ปาวา นาคาศัย

สวยเท่ เบอร์ดี้ ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อ อนุชา และคุณแม่ พรทิวา นาคาศัย จากพรรคพลังประชารัฐ และไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเธอยังเป็นแฟชั่นนิสต้า มีธุรกิจด้านแฟชั่นเป็นของตัวเอง และมีบล็อกส่วนตัวอีกด้วย

 

IG : @birdieparva

กีกี้-สิตานัน เบ็ญจศิริวรรณ

สาวสวยอีกคน น้องกีกี้ ลูกสาวคนเล็กของแม่กุ๊ก นาถยา แดงบุหงา อดีตนักแสดงและนางแบบที่มีชื่อเสียง จนได้รับการยกย่องว่า ทั้งสวย ทั้งเก๋ และเก่ง แล้ว เธอคนนี้ยังได้ชื่อว่าเป็น “เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์” แห่งยุคอีกด้วย หรือหลายคนรู้จักอีกเธอในนาม นาถยา เบ็ญจศิริวรรณ ส.ส.สังกัดพรรคประชาธิปัตย์ สำหรับน้องกีกี้ เธอเพิ่งจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

IG : @kikisitanan