งานกีฬาสี ชมพู่ ศศิ เหงียนวัน ดรัมเมเยอร์ ดาวโรงเรียน นาตาลี ลอเรนซ์ สเม็ทส์ มายมิ้นท์ จรินรัตน์ ทาสี ลีน่า แคทลีน่า เจนนิเฟอร์ หนูอาย รภัสสา ทวีศักดิ์พจน์ เชียร์ลีดเดอร์

สวยปัง!! สาวๆ ดาวโรงเรียนม.ปลาย สวยเก่ง ตัวแทนกิจกรรมกีฬาสี

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / สวยปัง!! สาวๆ ดาวโรงเรียนม.ปลาย สวยเก่ง ตัวแทนกิจกรรมกีฬาสี

ใกล้ปลายปีแบบนี้ กิจกรรมที่ขาดไม่ได้เลยของโรงเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ก็คือ งานกีฬาสี กิจกรรมที่เราจะได้เห็นสาวๆ ม.ปลายหน้าตาดี บุคลิกดีได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนเชียร์ลีดเดอร์ ตัวแทนถือป้าย หรือดรัมเมเยอร์ โดยแต่ละคนจะได้อวดโฉมการแต่งตัวแต่งหน้าแบบจัดหนักจัดเต็ม เฉิดฉายออร่าในงานกีฬาสี เป็นไฮไลท์ที่น่าจับตาเป็นอย่างมาก มาดูกันว่าปี 2018 นี้จะมีใครกันบ้างที่เคยมาถ่ายดาวโรงเรียนของทีนเอ็มไทย ได้รับเลือกเป็นตัวแทนและจะสวยขนาดไหนมาติดตามกันเลยค่ะ

สาวๆ ดาวโรงเรียนม.ปลาย
สวยเก่ง ตัวแทนกิจกรรมกีฬาสี


ลีน่า แคทลีน่า เจนนิเฟอร์ โอแคลลาแฮน

น้องลีน่า สาวสวยลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย จากโรงเรียนมารีวิทย์ จ. ชลบุรี มีผลงานเป็นพิธีกรรายการข่าวผู้เยาว์ Ch7 ด้วยนะคะ ครั้งนี้เธอได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนถือป้ายสีแดง และมาในชุดราตรียาวสีแดงอีกด้วย

ประวัติลีน่าเต็มๆ >>> สาวลูกครึ่งหน้าหวาน ลีน่า แคทลีน่า สวยมากความสามารถ ดีกรีผู้ประกาศข่าวผู้เยาว์

IG : @cathlleeena

นาตาลี ลอเรนซ์ สเม็ทส์

อีกหนึ่งสาวสวยลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม จากโรงเรียนมารีวิทย์พัทยา งานกีฬาสีปีนี้ น้องนาตาลีสวมชุดไทยสวยสง่า เป็นตัวแทนถือป้าย

ประวัตินาตาลีเต็มๆ >>> สาวสวย หน้าอินเตอร์ นาตาลี ลอเรนซ์ สเม็ทส์

IG : @nnli

เนิรส์ ณิชณันท์ เพ็งแจ่ม

สาวม.ปลายสวย น้องเนิรส์จากโรงเรียนมารีวิทยากบินทร์บุรี ปีนี้ได้เป็นตัวแทนดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน ควงไม้คฑาสุดมั่น สวยงามอลังการ  น้องเนิรส์มีความสามารถพิเศษคือ เต้น, ร้องเพลง, เดินแบบ แถมยังมีดีกรีประกวด Miss cosmo world ที่มาเลเซีย เข้ารอบ 1 ใน 8 จาก 40 ประเทศและได้รางวัล Talent ด้วยนะคะ

ประวัติเนิรส์เต็มๆ >>> น้องเนิรส์ ณิชณินท์ สวยเก่ง ร้อง เต้น เดินแบบ ไม่หวั่น!

IG : @nt_nurse

ควีน ฉันชนก นราอาจ

สาวควีน จากโรงเรียนอุดมศึกษา สวยสวยที่มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม งานกีฬาสีปีนี้ เธอได้เป็นตัวแทนดรัมเมเยอร์สีฟ้า ถือไม้คฑาเช่นกัน ล่าสุดน้องควีนมีผลงานเข้าประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 อีกด้วย

IG : @queenc_chan

หนูอาย รภัสสา ทวีศักดิ์พจน์

หนูอายสาวหน้าใส จากโรงเรียนสตรีวิทยา ทั้งสวย ขาว สูงยาวเข่าดี มากความสามารถจนได้รับคัดเลือกให้เป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียนในงานกีฬาปีนี้ เธอมาในชุดสีขาวสะอาดตา สวยมาก ออร่าสว่างเว่อร์

ประวัติหนูอายเต็มๆ >>> สาวม.ปลาย สวยใส ขี้เล่น “หนูอาย รภัสสา”

คลิปบรรยากาศการคัดเลือกตัวแทนดรัมเมเยอร์โรงเรียน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Rapassa Thaveesakphot (@nueairps) เมื่อ

IG : @nueairps

ชมพู่ ศศิ เหงียนวัน

น้องชมพู่ ศศิ เหงียนวัน สาวยิ้มหวาน หน้าสวย จากโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราห์ และเป็นพิธีกรรายการอันยองฮาเซโย ซะด้วย งานกีฬาสีปีนี้เธอได้เป็นเชียร์ลีดเดอร์สีเขียว มาในธีม รด.หญิง สวยเท่สุดๆ

ประวัติน้องชมพู่เต็มๆ >>> ยิ้มหวาน ออร่าสดใสไม่แพ้ใคร น้องชมพู่ ศศิ

IG : @chachompuu

มายมิ้นท์ จรินรัตน์ ทาสี

สาวมายมิ้นท์ จรินรัตน์ ดีกรีรองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 งานกีฬาสีปีนี้ควบสองหน้าที่เลย ทั้งเป็นตัวแทนถือป้ายโรงเรียนนนทบุรีพิทยาคม และเป็นเชียร์ลีดเดอร์ด้วย ธรรมดาซะที่ไหน

ประวัติน้องมายมิ้นท์เต็มๆ >>> มายมิ้นท์ จรินรัตน์ สาวหน้าคม เรียนก็ดี กิจกรรมก็เด่น!

IG : @jarinrat_jrr