mono29 Neena Touchdown Kiss Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจพิชิตฝัน ซีรีส์วัยรุ่น นีน่า Gelato นีน่า นิชนารถ พรหมมาตร ประวัติดาราวัยรุ่น เชอริล

เปิดวาร์ปสาว นีน่า นิชนารถ หรือ เชอริล นางเอก Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจพิชิตฝัน

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / เปิดวาร์ปสาว นีน่า นิชนารถ หรือ เชอริล นางเอก Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจพิชิตฝัน

ก่อนหน้านี้ทีนเอ็มไทย ได้สัมภาษณ์พระเอกหนุ่มมีน พีรวิชญ์ ที่รับบทเควนติน กันไปแล้ว คราวนี้ถึงคิวของนางเอกสาวกันบ้าง น้องนีน่า นิชนารถ รับบท เชอริล ในซีรีส์ Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจพิชิตฝัน สาวน้อยมากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะในฐานะศิลปินโปรเจ็กต์ MONO MUSIC GELATO หรือนักแสดง เธอก็ทำออกมาได้ดี วันนี้เราเลยขอให้เธอมาเล่าถึงถึงการเตรียมตัวฝึกซ้อม ความยากในการแสดงเรื่องนี้ รวมถึงสเป็กหนุ่มที่ชอบ และวีรกรรมวัยเรียนฮาๆ ให้ทุกคนได้ฟังกัน

นีน่า นิชนารถ หรือ เชอริล นางเอก
Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจพิชิตฝัน

ประวัติ

ชื่อจริง : นิชนารถ พรหมมาตร

ชื่อเล่น : นีน่า

เกิด : 30 มีนาคม 2544

การศึกษา : โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี

ผลงาน : ตี๋ใหญ่ดับเครื่องชน , Diamond Eyes ตาสัมผัสผี ช่อง MONO29 , โฆษณา Blink Collagens , ธุรกิจลิปสติก, ศิลปินโปรเจ็กต์ MONO MUSIC GELATO กับเพลงโซฟา

IG : @neenazm

มีการเตรียมตัวฝึกซ้อมอย่างไรบ้าง และรู้สึกยังไงที่ได้มารับบทพระเอกใน Touchdown Kiss

– บอกเลยว่านีน่าไม่เคยรับบทที่วัยรุ่นขนาดนี้ เป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นคอมเมดี้ด้วย เพราะปกติจะรับแต่บทดราม่า ทำให้ต้องปรับตัวเยอะอยู่เหมือนกันค่ะ สำหรับบทเชอริล นีน่าชอบมากค่ะ รู้สึกว่าเหมือนได้เล่นเป็นตัวเองมากๆ ส่วนเรื่องการเตรียมตัวที่กังวลเลยคือ เรื่องเต้นค่ะ เพราะเบสิกเราไม่ได้แน่นมาก ก็ได้ทางโมโนส่งคุณครูมาสอนการเต้น ทำให้เรารู้สึก มั่นใจมากขึ้น และผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

พูดถึงบทบาทที่ได้รับในเรื่อง

– นีน่ารับบทเป็น เชอริล คู่กัดกับพระเอกเควนติน เรื่องราวเริ่มจากที่เชอริลจะต้องย้ายโรงเรียน มาเรียนที่โรงเรียนใหม่ ที่มีการแบ่งชนชั้นด้วยเข็มกลัด ระดับทองแดง เงิน และทอง วึ่งพระเอกเขาได้เข็มกลัดทอง เขาก็จะมีอิทธิพลคอยแกล้งคนอื่นได้ แต่สำหรับตัวเชอริลด้วยความเป้นเด็กใหม่เลยได้เข็มกลัดทองแดง ก็ไม่ได้สนใจอะไรทั้งสิ้น ซ่าๆ ในแบบของเรา จนไปทำให้พระเอกหมั่นไส้ เขาก็เลยหันมาแกล้งเรา

คิดว่าตัวเองกับบทบาทนี้เหมือนหรือต่างกันไหม?

– สำหรับบทเชอริล คิดว่าไม่ต่างกับตัวนีน่าเท่าไรค่ะ (หัวเราะ) แต่ชีวิตจริงอาจจะไม่ได้เป็นถึงขั้นผู้นำเชียร์เหมือนในเรื่อง แต่ว่าด้วย
นิสัยตัวละคร บุคลิกท่าทางก้ค่อนข้างเป็นตัวเอง รวมไปถึงทัศนคติด้วยค่ะ

คิดว่าอะไรยากที่สุดในการแสดงเรื่องนี้

– สิ่งที่ยากในการแสดงเรื่องนี้ก็คือ การเต้น รองลงมาก็เป็นเรื่องการแอคติ้งค่ะ ซึ่งเราก็พยายามฝึกซ้อมและทำออกมาให้ดีที่สุด

แบ่งเวลาเรียนกับงานอย่างไรบ้าง?

-ตอนนี้นีน่ากำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยม ทำให้มีเรียนทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลามีคิวถ่ายละคร เราก็ต้องให้เวลากับงานตรงนี้ด้วย ทำให้เวลาเลิกกองนีน่าจะรีบไปตามงานทุกอย่าง รบกวนเพื่อนจดงานให้หน่อยนะ เราก็จะรีบทำงานส่งโรงเรียนให้เร็วที่สุด

ส่วนตัวชอบเล่นกีฬาอะไร?

– ส่วนตัวนีน่าชอบเล่นแบดมินตันค่ะ แล้วก็วอลเลย์บอล แต่ช่วงนี้ไม่มีโอกาสได้เล่นกีฬาที่ชอบเท่าไร เพราะให้เวลากับเรื่องเรียนและเรื่องงาน เลยไม่ค่อยมีเวลาให้ตัวเองเท่าไรค่ะ

เล่าวีรกรรมวัยเด็กหรือวัยเรียนแสบๆ หน่อย

– จริงๆ นีน่าเป็นคนเรียบร้อยนะคะ แต่แอบมีชวนเพื่อนโดดเรียนบ้างเมื่อนานมาแล้ว ตอนนี้ไม่ทำแบบนั้นละ อยากเข้าเรียนให้ได้ทุกวัน แต่ถ้าให้พูดถึงวีรกรรม คงเป็นเรื่อง ที่นีน่าซื้อไข่ต้มมากินที่โรงเรียน แต่ดันลืมทิ้ง วางไว้ใต้ลิ้นชักจนข้ามวัน ไข่มันเลยเน่า พอเรามาถึงโรงเรียนเปิดห้องเรียนมา กลิ่นไข่เน่าก็ฟุ้งเต็มห้อง จนต้องย้ายห้องเรียน เพราะทนกลิ่นไม่ไหว เหตุการณ์นี้เลยทำให้เราโดนทำโทษ ให้ทำความสะอาดห้องทุกอย่าง แถมยังโดนเพื่อนล้อเราว่า “ไข่เน่า” ด้วย (หัวเราะ)

สเป็กหนุ่ม ต้องเป็นแบบไหน? เหมือนในพระเอกเรื่องนี้ไหม?

– ก็เหมือนอยู่นะคะ เพราะนีน่าชอบผู้ชายขี้เล่น เฟรนด์ลี่ คุยด้วยง่ายๆ เป็นสุภาพบุรุษ คอยให้คำปรึกษาเราได้ด้วย

มีประโยคไหนในเรื่องที่พูดบ่อยจนติดปาก ลองพูดให้ฟังหน่อย

– ก็มีทำท่าเบ๊ะปาก และพูดว่า “แล้วไง” ค่ะ

สุดท้าย ช่วยฝากผลงานให้ติดตาามกันหน่อย

– ขอฝาก Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจพิชิตฝัน ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) เร็วๆ นี้ค่ะ ทั้งทีมงานและนักแสดงตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ ก็ขอฝากติดตามด้วยนะคะ

ผลงานเพลง : เป็นไรกัน (144p) feat. CD GUNTEE – Neena (นีน่า Gelato)