ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ถ้ำหลวง ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย พรธีรา โอสถธนากร ลูกสาวผู้ว่าฯเชียงราย

เปิดวาร์ป ลูกสาวผู้ว่าฯเชียงราย พรธีรา โอสถธนากร น่ารักสุดๆ

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / เปิดวาร์ป ลูกสาวผู้ว่าฯเชียงราย พรธีรา โอสถธนากร น่ารักสุดๆ

ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย คุณณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหายเด็กทั้ง 13 คน ที่ถ้ำหลวง-ขุน้ำนางนอน ที่ชาวโซเชียลให้การยกย่องในการปฎิบัติหน้าที่ วันนี้ทีนเอ็มไทยเลยขอพามาเปิดวาร์ปลูกสาวของท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย น.ส. พรธีรา โอสถธนากร 

เปิดวาร์ป ลูกสาวผู้ว่าฯเชียงราย
พรธีรา โอสถธนากร น่ารักสุดๆ

พรธีรา โอสถธนากร
พรธีรา โอสถธนากร

โดยล่าสุด น.ส.พรธีรา โอสถธนากร ลูกสาว นายณรงค์ศักดิ์ ผู้ว่าฯเชียงราย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ภายหลังเจ้าหน้าที่ค้นพบทีมฟุตบอลหมูป่าได้อย่างยอดเยี่ยมและประสบความสำเร็จ ระบุว่า…

“ขอบคุณทุกกำลังใจ คำถาม คำขอบคุณ และทุกอย่าง ตลอดกว่า 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ขอบคุณที่ให้ความสนใจและความชื่นชมกับครอบครัวของเราค่ะ ตอนนี้พลอยไม่ได้อยู่กับคุณพ่อตลอด หลายสถานการณ์ก็ทราบจากข่าวเช่นเดียวกันค่ะ อาจจะตอบคำถามไม่ได้ทั้งหมด เมื่อคืนมีข้อความเข้ามาเยอะมาก พยายามตอบทุกคน อาจจะมีตกหล่นขอโทษด้วย แต่ยินดีรับทุกข้อความทุกช่องทางค่ะ และตั้งแต่เมื่อคืนมี friend request เข้ามาเยอะมาก นักข่าวบ้าง คนไม่รู้จักบ้าง ขออนุญาตไม่รับนะคะ ขอบคุณค่ะ #ถ้ำหลวง #เชียงราย #fcท่านผู้ว่าฯเชียงราย


คราวนี้เรามาชมภาพน่ารักๆ ของลูกสาวผู้ว่าฯเชียงรายกัน

การศึกษา : เคยศึกษาชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยริทชุเมคันเอเชียแปซิฟิค กับมหาวิทยาลัยคอร์เนลอีกด้วย

พรธีรา โอสถธนากร

ด้านผลงาน : เคยทำงานที่ Thai Airways และที่ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ปัจจุบันทำงานเป็นนักพัฒนาระบบราชการ ที่ Public Service Executive Development Programme (PSED)

ลูกสาวผู้ว่าฯเชียงราย

ลูกสาวผู้ว่าฯเชียงราย
ลูกสาวผู้ว่าฯเชียงราย

ที่มาภาพจากเฟสบุ๊ก Pornteera Ploy Osottanakorn