ดาวโรงเรียน

10 สาวดาวโรงเรียนที่มียอด Follower ในอินสตาแกรมเยอะ

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / 10 สาวดาวโรงเรียนที่มียอด Follower ในอินสตาแกรมเยอะ

บอกเลยว่า สาวๆ ดาวโรงเรียนแต่ละคนที่ทีนเอ็มไทยรวบรวมมาเด็ดๆ ทั้งนั้น พวกเธอมีดีทั้งหน้าตาและความสามารถ แถมยังมีคนติดตามอย่างมากในอินสตาแกรมอีกด้วย แต่จะเป็นใครบ้างนั้น และจะฮอตขนาดไหน มาติดตามพร้อมๆ กันเล้ยยย

10 สาวดาวโรงเรียนที่มี
ยอด Follower ในอินสตาแกรมเยอะ

ยู ภัทรานิษฐ์ วชิรเลิศวิจิตรา

บอกเลยว่าใครอยู่ใกล้สาวคนนี้ ไม่เหงาแน่นอน น้องยู ภัทรานิษฐ์ จากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สาวคนนี้เป็นคนคุยเก่ง พูดเยอะ แล้วก็ชอบหัวเราะมากๆ เวลาอยู่ด้วยแล้ว เราจะไม่รู้สึกเหงาเลย และที่สำคัญ เธอมักจะชอบมอบรอยยิ้มให้เสมอ นิสัยส่วนตัวของน้องยู เธอเป็นคนอารมณ์ดี อะเลิท แต่ก็โดนเพื่อนๆ ตั้งฉายาว่า “ป้า” ซะงั้น (ไม่เหมาะกับหน้าเลย) วันนี้เราจะไปทำความรู้จักสาวยูให้มากขึ้นกัน

IG : @nnongu มียอด followers 79.8k

ลูกปลา สุพรรณษา อยู่ประดิษฐ์

สาวสวยจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บอกเลยได้รู้จักแล้วจะหลงรัก >,< น้องลูกปลา ร่างเล็กหุ่นเพรียวคนนี้ สูง 167 ซม. และถ้าถามว่าชอบส่วนไหนของร่างกายมากที่สุด น้องลูกปลาบอกว่า “เอว” เพราะเอวเล็ก 22 ซม. เอง!! และเธอยังเป็นนางแบบ ถ่ายแฟชั่น ซึ่งโด่งดังมากในโลกโซเชียล หลายคนยกให้เธอเป็นสาวน่ารักแห่งปีอีกหนึ่งคนเลยนะ อีกทั้งในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ยังมีคนติดตามเยอะมากๆ นิสัยส่วนตัว เป็นคนอะเลิท ร่าเริงสุดๆ

IG : @dudenpla มียอด followers 65.5k

ไอซ์ จิณัฐชญา บุญฟัก

สาวต่างจังหวัดหน้าสวย ที่ใครๆ ก็หลงเสน่ห์จนอยากรู้จักเธอ เธอได้ฉายาน่ารักๆ จากเพื่อนว่า คุณหนู นั้นเป็นเพราะเธอเป็นเด็กหอที่ไม่เคยได้ลองทำอะไร ความฝันทางการศึกษา อยากเข้าคณะอักษร จุฬาฯ เพราะเธออยากเก่งภาษานั้นเอง เธอยังอยากเรียนและพัฒนาด้านภาษาเพื่อต่อยอดทางธุรกิจอีกด้วย เก่งจัง แถมความสามารถของเธอตอนนี้ก็สามารถใช้ภาษาจีนได้อีกด้วย

IG : @icejinut มียอด followers 40.5k 

นีน่า นิชนารถ พรหมมาตร

ใครเห็นก็อยากรู้จัก นีน่า นิชนารถ โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี สาวม.ปลายหน้าสวยใสขนาดนี้ เป็นธรรมดาก็ต้องมีแมวมองพาไปแคสงานอยู่แล้ว ซึ่งเธอก็ได้มีผลงานแสดงในเรื่อง Diamond eyes เพชฌฆาตตาเพชร ทางช่อง Mono 29 ดีกรีไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย นอกจากนี้สาวนีน่ายังชื่นชอบการเล่นกีตาร์อีกด้วยนะ

IG : @neenazm. มียอด followers 38.2k

ครีม วริศรา ศรีเพชร

สาวจากโรงเรียนสามร้อยยอดวิทยาคม สาวสวย หุ่นดีแบบนี้ ใครละจะไม่อยากรู้จักเธอ และหากใครที่ติดตามการประกวดมิสทีนทุกปี คงจะจำสาวครีมกันได้ เธอได้รับตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ 2015 แบบนี้ก็เป็นเครื่องการันตีได้ว่า เธอสวยเก่งมากความสามารถแน่นอน หลังจากที่น้องครีม สามารถคว้าตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2015 มาครอง ทำให้เพื่อนๆ ตั้งฉายาและเรียกน้องครีมว่า “มิส” ก็สวยอ่ะ้เนอะ^^ นอกจากนี้เธอยังมีความฝันเป็นนักแสดงและแอร์โฮสเตส แหม! สวยๆ แบบนี้ความฝันเป็นจริงได้ไม่ยาก ต้องมีผลงานในวงการให้เราได้ติดตามผลงานแน่นอน แต่ช่วงนี้อาจจะต้องให้เวลาเธอกับการเรียนไปก่อน ถ้าได้เป็นดาราเมื่อไร รับรองต้องรุ่งแน่นอน

IG : @cream.varisara มียอด followers 15.1k

เทล อนันต์ทิตา ศรีเกิด

สาวน่ารัก หน้าตาบ้องแบ๊ว น้องเทล จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต ชื่อแปลกแต่ฟังแล้วดูน่ารักแบบนี้ น้องเทลบอกว่า มีที่มาที่ไปนะจ๊ะ คุณพ่อเป็นนักฟุตบอล อยู่ทีม TOT ชื่อเล่นของเทลก็มาจาก Telephone (เทเลโฟน ) นั่นเอง เห็นหน้าตาน่ารักแบบนี้ ในอนาคตน้องเทลก็ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดง-พิธีกร อีกทั้ง น้องเทลยังเคยเข้าประกวดเวทีเฟ้นหาสาวน่ารักทั่วเมืองไทยเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 มาแล้ว เข้ารอบ 50 คนแล้วด้วย! นี่อาจจะเป็นก้าวแรกของการก้าวไปสู่ความฝันของน้องเทลก็ได้นะ

IG : @tellimoz มียอด followers 12.8k

 

 

 

มินมิ้น ภชสร วณิชวรสกุล

สาวหมวย ตาสระอิ สุดน่ารัก น้องมินมิ้น ภชสร จากโรงเรียนไทยคริสเตียน มีความใฝ่ฝันว่า อยากเป็นสถาปนิก ออกแบบบ้านสไตล์ของตัวเองให้พ่อ แม่ อยู่ … น่ารักจริงๆ เลย ^^ ส่วนเรื่องการเรียน เธอชอบวิชาสังคม และ ศิลปะ แต่วิชาที่กลับทำได้ดีที่สุด และดีกว่า 2 วิชาที่ชอบ ก็คือ ภาษาอังกฤษ ได้เกรด 4 ตลอด และของสะสม ของสาวคนนี้ คือริบบิ้น โบว์ ผูกผม ที่เธอบอกว่ามีเยอะมากๆ มีหลายแบบ หลายขนาด หลายสีเลย มุ้งมิ้งไหมหละ

IG : @chminmint มียอด followers 12.1k

มะลิ มัลลิกา กิลส์ด็อง

สาวสวยหุ่นนางแบบ มะลิ มัลลิกา จากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ลูกครึ่งไทย-ดัตช์ ที่เธอไม่ได้มีดีแค่ความสวยเพียงเท่านั้น แต่เธอมีความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นเดินแบบ, เต้น, ละครเวที, ร้องเพลง, ถ่ายแบบแฟชั่น แถมยังมีความฝันอยากเป็นนางแบบแฟชั่นแนวหน้าทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย แถมสาวมะลิ ได้เข้ารอบ 23 คนสุดท้าย The Face Thailand 3 มาอีกด้วย เชื่อว่าใครที่ติดตามรายการต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเธอแน่นอน ถึงแม้ในรายการเธอจะดูแรงๆ แต่ตัวจริงสาวมะลิน่ารักเป็นกันเอง และขี้เล่นมากๆ เลยค่ะ และถ้าใครอยากรู้จักเธอมากขึ้น ต้องห้ามพลาดชมคลิปแนะนำตัวของเธอกัน

IG : @Mallikamali มียอด followers 11.7k

เฟรนด์ ดินา ป๋อพริ้ง

สาวม.ปลาย จากรั้วสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี นั่นก็คือ น้องเฟรนด์ -ดินา ป๋อพริ้ง ใครอยากรู้จักเธอให้มากขึ้น ห้ามพลาดนะคะ เธอจะมาเผยวีรกรรมแสบๆ ที่เธอไม่ได้ตั้งใจเท่าไร และฉายาที่ชาวแก๊งค์เรียกว่า ดีน่า งาดำ มาจากชื่อจริงของเธอ ดินา นอกจากนี้นิสัยส่วนตัวของสาวเฟรนด์ ยังเป็นคนร่าเริง ยิ้มเก่ง ทำให้เคยหัวเราะหนักจนน้ำตาไหลพรากมาแล้ว นอกจากความน่ารักของน้องเฟรนด์ที่เราเห็นแล้ว เธอยังมีความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น ร้องเพลง เต้น  ขี่ม้า เล่นกีต้าร์ รำไทย และเดินแบบอีกด้วย เก่งเว่อร์อ่ะ และมีผลงานนางเอกเอ็มวี เพลงรักแท้แพ้เงินตรา ของพี่หนูมิเตอร์ อีกด้วย

IG : @friend_dina มียอด followers 5,983 

โดนัท สาริฟา จรเจนวุฒิ

สาวโดนัท เป็น 1 ใน 7 เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ ในโปรเจค MONO MUSES ของค่ายเพลง โมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป เธอเป็นลูกครึ่ง กาตาร์ -ไทย แต่พูดไทยได้ชัดเป๊ะเว่อร์ ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนหอวัง เวลาอยู่กับเพื่อนๆ ก็ชอบเรียกน้องโดนัทว่า แหม่ม >,< ความใฝ่ฝันของโดนัท ก็คือ อยากเป็นนักแสดง และอยากมีชื่อเสียงในวงการ อนาคตการเรียน เธอวางแผนจะเข้าเรียนที่ มศว. คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอาใจช่วยนะจ๊ะ ^^

IG : @donut_srf มียอด followers 5,453 

เรียบเรียงโดย Teen.mthai.com