Gen Z มิสทีน ไทยแลนด์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2017

ส่องเด็ก GEN Z “มิสทีน ไทยแลนด์ 2017” สวยเก่ง โปรไฟล์ดี!!!

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / ส่องเด็ก GEN Z “มิสทีน ไทยแลนด์ 2017” สวยเก่ง โปรไฟล์ดี!!!

ต้องยอมรับเลยว่าท่ามกลางเทคโนโลยียุคใหม่ที่เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของทุกคนบนโลกใบนี้ ร่วมทั้งในกลุ่มวัยทีนโดยเฉพาะในกลุ่ม GEN Z ที่จะเป็นพลังของคนรุ่นใหม่ต่างเต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพ และความสามารถที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีในปัจจุบัน เห็นได้ชัดจากสาวใส 50 สาวมิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวย น่ารัก สดใส เท่านั้น เพราะดีกรีรอบตัวทั้งความสามารถ ผลการเรียน กิจกรรมต่างๆ ฯลฯ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!!!

ส่องเด็ก GEN Z “มิสทีน ไทยแลนด์ 2017”
สวยเก่ง โปรไฟล์ดี!!!

มินนี่

“มินนี่-รัตน์ดาพร เชิง” อายุ 18 ปี ปี 2 คณะวิทยาศาสาตร์ชีวภาพ มหาวิทยาลัยนานาชาติมหิดล ดีกรีเป็นถึงนักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งทีมชาติไทย สาวนักกีฬาตัวยงชื่นชอบการเล่นกีฬาทั้ง ฮอกกี้น้ำแข็ง,บาสเก็ตบอล, อเมริกันแฟลคฟุตบอล, ว่ายน้ำ, กรีฑา, วิ่ง

มินนี่

“มีน-นันท์นภัส จันทร์แก้วแร่” สาวเมืองเหนือ จ.เชียงราย อายุ 18 ปี ม.6 โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม “มีน” เป็นนักกิจกรรมเคยเป็นนักเรียนโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมในโครงการเอเอฟเอสที่ประเทศอิตาลี 1 ปี ความสามารถพิเศษเล่นไวโอลิน พูดได้ทั้ง อังกฤษ และอิตาเลียน

มีน-นันท์นภัส
มีน-นันท์นภัส

“เนตร-เนตรนรินทร์ ศิลปรักษ์” อายุ 18 ปี สาวเฟรชชี่รั้วจามจุรี คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาวจิตอาสาสุขใจกับการได้เป็น “ผู้ให้” รักการทำกิจกรรมเพื่อสังคม “บริจาคเส้นผมแด่ผู้ป่วยมะเร็ง”, “บริจาคอาหารและของใช้ให้เด็กๆที่บ้านเด็กพิการซ้ำซ้อน” หวังนำความรู้บอกต่อวัยรุ่นเพื่อเป็นพลังของสังคมในอนาคต

เนตร-เนตรนรินทร์
เนตร-เนตรนรินทร์

“อิงแลนด์-ลิตา จันทร์วราภา” อายุ 18 ปี ม.6 โรงเรียนจินดามณี มีผลงานให้ทุกคนได้ตามติดความน่ารักออร่ากระจายทั้งงานแสดงและงานถ่ายแบบ แถมยังเป็นสาวคนเก่งกิจกรรมทั้งประธานกีฬาสี, ได้รับหมายดูแลโครงการของทางโรงเรียน,พรีเซนเตอร์ของโรงเรียน ฯลฯ

อิงแลนด์-ลิตา

2 สาวไซส์เล็กกับรอยยิ้มสุดน่ารัก ทั้ง “ไตเติ้ล-มณิสรา สันเสนาะ” อายุ 16 ปี ม.4 โรงเรียนมัธยมวัดหนองจอก ชื่นชอบภาษาจีนจนได้เป็นตัวของโรงเรียนเข้าค่ายภาษาจีน และได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 สุนทรพจน์ภาษาจีนโครงการฝนหลวง แถมยัง ดีกรีความสามารถทั้งพิธีกร งานแสดง รำไทย

ไตเติ้ล-มณิสรา
ไตเติ้ล-มณิสรา

ด้าน “หนุน-วิภาวัส แก้วขัติ” อายุ 17 ปี ม. 5โรงเรียนวิทยาลัยนาฏศิลป์ สาวไซส์เล็กอารมณ์ดี ที่ไม่ธรรมดา ความสามารทั้งรำไทย เต้น กับผลการเรียนที่ต้องยกนิ้วฯลฯ

หนุน-วิภาวัส
หนุน-วิภาวัส

“ริซ่า-อริสา เริกเคอร์” อายุ 18 ปี ลูกครึ่งไทย-เยอรมันม. 6 โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน พกพาดีกรีพูดได้ทั้ง ภาษาไทย,ภาษาเยอรมัน, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาอังกฤษ นอกจากนั้นยังพูดภาษาอีสานได้ปร๋อ

ริซ่า-อริสา
ริซ่า-อริสา

“พิมาย-ภิรมณ เรืองทอง” อายุ 17 ปี ม.5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง ความสามารถทั้ง ร้องเพลง เต้น และ รำไทย ปีแรกที่เข้าสู่รอบ 50 คนมิสทีน ไทยแลนด์ 2017

พิมาย-ภิรมณ
พิมาย-ภิรมณ

และนี่เพียงแค่บางส่วนเท่านั้น เห็นแบบนี้แหละเรียกว่าปีนี้ 50 สาวใส มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 เป็นอีกการรวมตัวของเด็ก GEN Z ที่ครบเครื่องจริงๆ แต่สาวใสคนไหนจะได้ตำแหน่ง มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ลุ้นกันได้ในวันที่ 24 มกราคม 2561ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง Facebook/IG/Youtube : missteenthailand