กีกี้ สิตานัน เบ็ญจศิริวรรณ งานกีฬาสี ดรัมเมเยอร์ ดาวโรงเรียน น้ำฟ้า  ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ ป๋อมแป๋ม แทนรัก อัศวเลิศลักษณ์ พิม พิชญ์สิณี ปฐมกุลมัย ลีน่า แคทลีน่า เจนนิเฟอร์ เชียร์ลีดเดอร์ เฟรนด์ ดินา ป๋อพริ้ง

เรียนดี กิจกรรมเด่น 6 สาวดาวโรงเรียนของทีน สวยเก่งไม่แพ้ใคร!!

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / เรียนดี กิจกรรมเด่น 6 สาวดาวโรงเรียนของทีน สวยเก่งไม่แพ้ใคร!!

ปลายปีแบบนี้ โรงเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา เริ่มจัดงานกีฬาสีกันแล้ว ทั้งกองเชียร์ ลีดเดอร์ หรือขบวนพาเหรดก็จัดหนักจัดเต็มเพิ่มขึ้นกันทุกปี ดังนั้นสาวๆ สวยๆ ที่มาถ่ายดาวโรงเรียนของทีนเอ็มไทยก็ไม่พลาด ที่จะได้รับเลือกเป็นตัวแทนร่วมกิจกรรม ทั้งดรัมเมเยอร์ ถือป้ายสี ถือป้ายโรงเรียน และเป็นลีดเดอร์ แต่จะมีใครกันบ้างและจะสวยขนาดไหนมาติดตามกันเลยค่ะ

เรียนดี กิจกรรมเด่น 6 สาว
ดาวโรงเรียนของทีน สวยเก่งไม่แพ้ใคร!!


น้องน้ำฟ้า  ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ

นักแสดงภาพยนตร์เรื่อง เพื่อน..ที่ระลึก เป็นตัวแทนถือป้าย โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง สวยงามในชุดไทย เป๊ะ! ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม

ติดตามอ่านประวัติเพิ่มเติม >>>> https://teen.mthai.com/campus_star/121674.html

ที่มาภาพจาก @namfah_thunyaphat, Differen Photographr

น้องป๋อมแป๋ม แทนรัก อัศวเลิศลักษณ์

สาวน่ารักจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา นั่งสวยงามบนเสลี่ยง เห็นแว๊บแรก! พี่นึกว่าคำแก้ว จากเรื่องนาคีเลยนะเนี่ย สวยไม่แพ้กัน

 ที่มาภาพจาก @pammpms

ลีน่า แคทลีน่า เจนนิเฟอร์

สาวสวยใส ไร้ที่ติ จากโรงเรียนมารีวิทย์ จ. ชลบุรี มีผลงานเป็นพิธีกรรายการข่าวผู้เยาว์ Ch7 ด้วยนะคะ ครั้งนี้เธอได้รับเลือกให้เป็นดรัมเมเยอร์สีฟ้า สวยงามดั่งนางพญา

ที่มาภาพจาก @cathlleeena

น้องพิม พิชญ์สิณี ปฐมกุลมัย

งดงามในชุดไทย “น้องพิม” ได้เป็นตัวแทนถือป้ายโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เหมาะสมที่สุด

ที่มาภาพจาก @pimpitsinee, @mastermai

น้องกีกี้ สิตานัน เบ็ญจศิริวรรณ

สาวสวยนักกิจกรรม “น้องกีกี้” จากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ชั้นม. 6 ถึงแม้จะเป็นรุ่นพี่ปีสุดท้ายใแล้ว แต่ด้วยความสวยสะดุดตา ปีนี้เธอยังคงได้รับเลือกให้เป็นดรัมเมเยอร์ โชว์ความสามารถส่งท้ายได้อย่างสวยมาก มองแว๊บแรก พี่นึกว่าเชียร์ลีดเดอร์จุฬาฯ เลยนะเนี่ย

ที่มาภาพจาก @kikisitanan

น้องเฟรนด์ ดินา ป๋อพริ้ง

สาวม.ปลาย สวย สูงยาวเข่าดี จากรั้วสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี “น้องดินา” เป็นอีกหนึ่งสาวนักกิจกรรมของโรงเรียน ในปีนี้สาวดินา ได้รับเลือกให้ถือป้าย ปรีดียาธร สีเหลือง มงลงเลยค่า…ออร่าพุ่งมากเหมือนดั่งราชินี

ที่มาภาพจาก FB @Dina Pophring, สุรภา ป๋อพริ้ง