เรียนดี กิจกรรมเด่น 6 สาวดาวโรงเรียนของทีน สวยเก่งไม่แพ้ใคร!!

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / เรียนดี กิจกรรมเด่น 6 สาวดาวโรงเรียนของทีน สวยเก่งไม่แพ้ใคร!!
กีกี้ สิตานัน เบ็ญจศิริวรรณ งานกีฬาสี ดรัมเมเยอร์ ดาวโรงเรียน น้ำฟ้า  ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ ป๋อมแป๋ม แทนรัก อัศวเลิศลักษณ์ พิม พิชญ์สิณี ปฐมกุลมัย ลีน่า แคทลีน่า เจนนิเฟอร์ เชียร์ลีดเดอร์ เฟรนด์ ดินา ป๋อพริ้ง

ปลายปีแบบนี้ โรงเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา เริ่มจัดงานกีฬาสีกันแล้ว ทั้งกองเชียร์ ลีดเดอร์ หรือขบวนพาเหรดก็จัดหนักจัดเต็มเพิ่มขึ้นกันทุกปี ดังนั้นสาวๆ สวยๆ ที่มาถ่ายดาวโรงเรียนของทีนเอ็มไทยก็ไม่พลาด ที่จะได้รับเลือกเป็นตัวแทนร่วมกิจกรรม ทั้งดรัมเมเยอร์ ถือป้ายสี ถือป้ายโรงเรียน และเป็นลีดเดอร์ แต่จะมีใครกันบ้างและจะสวยขนาดไหนมาติดตามกันเลยค่ะ

เรียนดี กิจกรรมเด่น 6 สาว
ดาวโรงเรียนของทีน สวยเก่งไม่แพ้ใคร!!


น้องน้ำฟ้า  ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ

นักแสดงภาพยนตร์เรื่อง เพื่อน..ที่ระลึก เป็นตัวแทนถือป้าย โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง สวยงามในชุดไทย เป๊ะ! ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม

ติดตามอ่านประวัติเพิ่มเติม >>>> https://teen.mthai.com/campus_star/121674.html

ที่มาภาพจาก @namfah_thunyaphat, Differen Photographr

น้องป๋อมแป๋ม แทนรัก อัศวเลิศลักษณ์

สาวน่ารักจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา นั่งสวยงามบนเสลี่ยง เห็นแว๊บแรก! พี่นึกว่าคำแก้ว จากเรื่องนาคีเลยนะเนี่ย สวยไม่แพ้กัน

 ที่มาภาพจาก @pammpms

ลีน่า แคทลีน่า เจนนิเฟอร์

สาวสวยใส ไร้ที่ติ จากโรงเรียนมารีวิทย์ จ. ชลบุรี มีผลงานเป็นพิธีกรรายการข่าวผู้เยาว์ Ch7 ด้วยนะคะ ครั้งนี้เธอได้รับเลือกให้เป็นดรัมเมเยอร์สีฟ้า สวยงามดั่งนางพญา

ที่มาภาพจาก @cathlleeena

น้องพิม พิชญ์สิณี ปฐมกุลมัย

งดงามในชุดไทย “น้องพิม” ได้เป็นตัวแทนถือป้ายโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เหมาะสมที่สุด

ที่มาภาพจาก @pimpitsinee, @mastermai

น้องกีกี้ สิตานัน เบ็ญจศิริวรรณ

สาวสวยนักกิจกรรม “น้องกีกี้” จากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ชั้นม. 6 ถึงแม้จะเป็นรุ่นพี่ปีสุดท้ายใแล้ว แต่ด้วยความสวยสะดุดตา ปีนี้เธอยังคงได้รับเลือกให้เป็นดรัมเมเยอร์ โชว์ความสามารถส่งท้ายได้อย่างสวยมาก มองแว๊บแรก พี่นึกว่าเชียร์ลีดเดอร์จุฬาฯ เลยนะเนี่ย

ที่มาภาพจาก @kikisitanan

น้องเฟรนด์ ดินา ป๋อพริ้ง

สาวม.ปลาย สวย สูงยาวเข่าดี จากรั้วสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี “น้องดินา” เป็นอีกหนึ่งสาวนักกิจกรรมของโรงเรียน ในปีนี้สาวดินา ได้รับเลือกให้ถือป้าย ปรีดียาธร สีเหลือง มงลงเลยค่า…ออร่าพุ่งมากเหมือนดั่งราชินี

ที่มาภาพจาก FB @Dina Pophring, สุรภา ป๋อพริ้ง