ดาราวัยรุ่น พี่น้องดารา ยิบโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

พัฒนาการความสวยคนละแนว ของพี่น้อง ยิปซี ยิบโซ

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / พัฒนาการความสวยคนละแนว ของพี่น้อง ยิปซี ยิบโซ

ถ้าพูดถึงไอดอล ขวัญใจวัยรุ่น และมีผลงานบันเทิงมากมาย ก็คงต้องนึกถึง สองพี่น้อง ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ และ ยิบโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ แค่ได้ยินชื่อก็เก๋แล้ว ในช่วงเข้าวงการแรกๆ หลายคนอาจจะแยกไม่ออกว่าใครคือยิปโซ ใครคือยิปซี คนไหนพี่คนไหนน้องถูกต้องไหมคะ แต่พอเวลาผ่านไปทั้งสองสาวโตขึ้น บุคลิกและสไตล์ก็แยกออกชัดเจน  ยิปซี คนพี่มีคาเร็คเตอร์ สวย เปรี้ยว เซ็กซี่ และคนน้องอย่าง ยิปโซ ก็ออกแนวอินดี้ ชิคๆ คลูๆ วันนี้ทีนเอ็มไทยได้รวมภาพของสาวๆ เพื่อให้เห็นพัฒนาการความสวยของทั้งคู่กัน

พัฒนาการความสวยคนละแนว
ของพี่น้อง ยิปซี ยิบโซ

เริ่มจากพี่สาว ยิปซี – คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ 

เกิดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2530 เป็นนักแสดง นักร้องชาวไทย ด้านการศึกษาเธอศึกษาระดับอนุบาล ที่โรงเรียนอนุบาลเธียรประสิทธิ์ ระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ และ Newton South Highschool และ The American School of Bangkok และ โรงเรียนนานาชาติแอ็ดเวนตีส รามคำแหง จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ภาคอินเตอร์) ศึกษาปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ (MBA) มหาวิทยาลัยมหิดลอินเตอร์ ด้านผลงานแสดงในภาพยนตร์เรื่อง BitterSweet BoydPod The Short Film (2551) และแสดงบทนำในภาพยนตร์เรื่อง อนุบาล เด็กโข่ง (2552) จากนั้นได้ร่วมร้องเพลงในอัลบั้ม คอนเวอร์เจนซ์เลิฟวัน ในเพลง “Would U Mind

@gypsykeerati

น้องสาว ยิปโซ – อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์

เกิดเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2532 เป็นนักแสดงและพิธีกรชาวไทย ด้านการศึกษา ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาต้นจาก โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ และศึกษาต่อที่ประเทศอังกฤษ และตัดสินใจลาออกจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยหลักสูตรนานาชาติที่ศึกษาอยู่ 3 ปี เพื่อเรียนผ่านระบบอินเทอร์เน็ตกับมหาวิทยาลัยที่ลอนดอน เพราะไม่มีเรื่องเวลามากดดันการเรียนและการทำงานผลงานในวงการบันเทิง เป็นพิธีกรรายการ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก, อายุน้อยร้อยล้าน, ซิสเตอร์เดย์ และด้านภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง เรื่อง 32 ธันวา (2552)

@gyp.so

คราวนี้เรามาชมภาพความรักความผูกพัน
ของพี่น้อง ยิปซี ยิปโซ กัน

 

ที่มาภาพจาก celebbeforeandafter.blogspot.com