เซอร์ไพรส์วันเกิด แอร์โฮสเตส

คนนี้ไง คุณหวาน แอร์โฮสเตส ที่พระองค์หญิง ทรงเซอร์ไพรส์วันเกิดบนเครื่องบิน

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / คนนี้ไง คุณหวาน แอร์โฮสเตส ที่พระองค์หญิง ทรงเซอร์ไพรส์วันเกิดบนเครื่องบิน

คุณหวาน แอร์โฮสเตส ที่
พระองค์หญิง ทรงเซอร์ไพรส์วันเกิดบนเครื่องบิน

กำลังถูกพูดถึงอย่างหนัก ถึงเรื่องราวสุดประทับใจ  ของแอร์โฮสเตสสาวสวยและโชคดีคนนี้ เมื่อพันโทหญิง พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเซอร์ไพรส์วันเกิดถึงบนเครื่องบิน

เธอคนนี้คือ คุณหวาน จบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นแอร์โฮสเตสสาวที่ได้ถวายงานอย่างใกล้ชิด พันโทหญิง พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ คุณหวานได้โพสต์ภาพและข้อความลงอินสตราแกรมว่า

“เป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์  ทรงประทานช่อดอกไม้ เค้ก และอาหารเหนือให้ หม่อมฉันเนื่องในวันเกิด 15.11.2017 โดยในเที่ยวบินสู่ปารีส ขณะที่กำลังถวายงานเปลี่ยนฉลองพระองค์ในห้องสรง ท่านหญิงก็ทรงออกจากห้องสรงมาก่อน พอดิฉันเก็บของเสร็จและตามออกมาท่านก็ทรงมีดอกไม้ในพระหัตถ์ เค้กช็อคโกแลต กำลังปักเทียนอยู่ (แต่ไม่ได้จุดนะคะ) กับถุงอาหารเหนือของโปรด และตรัสกับดิฉันว่า “Happy Birthday นะหวาน” และทรงประทานของให้.. เซอร์ไพรซ์มากเพคะ ตอนขึ้นเครื่องไม่เห็นเลย ถือมาตอนไหน. ดีใจสุดๆ ยิ้มแก้มบาน”

นอกจากนี้คุณหวานยังเล่าความประทับใจว่า พระองค์หญิง ทรงเป็นกันเอง ทรงมีพระอิริยาบถที่ยิ้มแย้ม และทรงใส่ใจว่า คุณหวาน ชอบทานอาหารเหนือ

ที่มาภาพจาก @tayi_p