คนนี้มาแรง! จูลี่ วิลาวรรณ #ทีมมาช่า The face thailand ซีซั่น 3

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / คนนี้มาแรง! จูลี่ วิลาวรรณ #ทีมมาช่า The face thailand ซีซั่น 3

เปิดมา Ep. แรกก็ชุดใหญ่ไฟกระพริบ! สำหรับ The face thailand ซีซั่น 3 ซึ่งในปีนี้ก็มีสาวสวย น่ารัก มากความสามารถอยู่หลายคนที่โดนใจผู้ชมทางบ้าน หนึ่งในนั้นคือ จูลี่ วิลาวรรณ สาวลูกครึ่ง วัย 22 ปีคนนี้ ไม่ว่าจะหน้าสดหรือจัดเต็ม เธอก็สวย อีกทั้งรอยยิ้มที่บอกเลยว่า ใครเห็นก็ต้องใจละลาย >,<

ยิ้มใจละลาย! จูลี่ วิลาวรรณ
The face thailand ซีซั่น 3 

จูลี่ วิลาวรรณ The face thailand ซีซั่น 3

จูลี่ วิลาวรรณ แอนเดอสัน สาวลูกครึ่ง ไทย-นิวซีแลนด์ วัย 22 ปี จบจากโรงเรียนชลบุรี สายวิทย์-คณิต ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่คณะการบิน สาขาบริหารกิจการการบิน มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย เธอบอกว่าความใฝ่ฝันคือการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง นอกจากจะสวย หุ่นดีแล้ว เธอยังมีความสามารถทั้งการร้องเพลง และการเต้นอีกด้วย ส่วนเรื่องสไตล์การแต่งตัวเธอก็ได้ทุกแนว ทั้งหวาน เปรี้ยว เซ็กซี่ มาครบ!

ขอเพิ่มอีกหนึ่งวลีได้ไหม .. #สาวการบินน่ารักมาก!

ในรอบคัดเลือกรอบสุดท้าย ของ The face thailand ซีซั่น 3 นั้น จูลี่ วิลาวรรณ เป็นเพียงหนึ่งในไม่กี่คนที่กรรมการทั้ง 3 คน อยากได้เธอเข้าทีม แต่สุดท้ายเธอก็เลือก #ทีมมาช่า #TeamMarsha .. รอดูกันต่อ งานนี้เธอมาแรงแน่นอน! นอกจากนี้เธอเคยไปโชว์พลังเสียงในรายการ  I Can See Your Voice มาก่อน โดยในครั้งนั้นเธอเลือกร้องเพลง Wrecking Ball ของ ไมลีย์ ไซรัส

จูลี่ วิลาวรรณ แอนเดอสัน

เรียบเรียงข้อมูล Teen.Mthai
ขอบคุณภาพจาก Julie Wilawan Anderson