ย้อนวัยใส-ปัจจุบัน เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / ย้อนวัยใส-ปัจจุบัน เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

คงไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงวัยรุ่น เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา สาวลูกครึ่งไทย-มาเลเซียที่ได้รับคำชมและความชื่นชอบอย่างมากมายจากผลงานละครและซีรีส์ต่างๆ เช่น สุภาพบุรุษจุฑาเทพ, มาดามดัน, เล่ห์รตี, เงาอโศก, Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Boy’s Paradise แผนรักชุลมุนจับคุณผู้ชายมาให้ฟิน, U-Prince Series ตอน สิบทิศ เป็นต้น โดยผลงานที่ทำให้หลายคนรู้จักเธอก็คือละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพตอน คุณชายรณพีร์ ซึ่งเอสเธอร์รับบทร้าย เป็นหญิงเล็ก วันนี้ทีนเอ็มไทยเลยขอย้อนวันวานวัยใส ของสาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา บอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งสวยขึ้นๆ

ย้อนวัยใส-ปัจจุบัน เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

cr. by gam

เอสเธอร์เกิดวันที่  18 พฤษภาคม พ.ศ. 2537 จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนนานาชาติฮีทฟิลด์ และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

เอสเธอร์เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 12 ปี ส่วนมากถ่ายแบบให้กับนิตยสารวัยรุ่น และโฆษณาต่าง ๆ และอายุ 15 ก็ได้เข้าประกวด MISS CAWAII 2009 หมายเลข 39 จนอายุ 17 ปี เริ่มมีผลงานการแสดง ได้มารับบท ผู้ใหญ่ทับทิม ในละครซิทคอมเรื่อง หลวงตามหาชน

 

เอสเธอร์จะแต่งหน้าใสๆ หรือหน้าสด ก็ยังดูดี >.<

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ได้เป็นผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระและมีผลงานเรื่องเล่ห์รตี คู่กับ ฌอห์ณ จินดาโชติ และได้ผลตอบรับกระแสคู่จิ้น

ปัจจุบัน สาวเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กำลังคบหาดูใจกับ หนุ่มเคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ แต่ละภาพของทั้งคู่สวีทหวาน

ที่มาภาพจาก @esthersupree, wikipedia