พัฒนาการความสวยตั้งแต่เด็ก-ปัจจุบัน น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / พัฒนาการความสวยตั้งแต่เด็ก-ปัจจุบัน น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

สาวสวยน้ำตาล – ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สตัวแทนจากประเทศไทย ที่ถึงแม้จะไม่ได้ผลประกาศอย่างที่หวัง แต่เธอก็สามารถเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายในเวทีประกวดนางงามระดับโลก Miss Universe 2016 และเป็นประวัติศาสตร์ใหม่ในรอบหลายสิบปี ที่คนไทยจะจดจำไปอีกนาน วันนี้ทีนเอ็มไทยจะพาทุกคนไปชมภาพพัฒนาการความสวยที่มีแววมาตั้งแต่เด็ก-ปัจจุบัน ของสาวน้ำตาล ชลิตา ที่เรียกได้ว่าเธอทั้งสวยเก่ง ร่าเริง และมากความสามารถกันค่ะ เป็นกำลังใจให้เธอกันต่อไปนะคะ

พัฒนาการความสวยตั้งแต่เด็ก-ปัจจุบัน
น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

น้ำตาล-ชลิตา จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม จ.สมุทรปราการ และปัจจุบันกำลังศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ สาขาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

และสาวน้ำตาล ยังมีดีกรีเป็นลูกสาวนางงามสงกรานต์ ที่ถอดแบบความสวยความเก่งมาจากคุณแม่

น้ำตาล (คนขวา) ติดโบว์สีชมพู

ความฝันวัยเด็ก
          ตอนเด็กๆ น้ำตาลเคยบอกกับแม่ว่า อยากเป็นนางฟ้า(แอร์โฮสเตส) พอโตมาหน่อยก็อยากจะเป็นเภสัชกร ซึ่งน้ำตาลคิดว่าเราคงจะยังไม่ถึงในระดับนั้น จึงเปลี่ยนมาเป็นนักวิทยาศาสตร์ค่ะ แต่ความฝันของตาลตอนนี้ที่อยากเป็นมากๆ คือ Miss Universe ค่ะ (หัวเราะ)

ฉายาวัยเด็ก
          เพื่อนๆ ของน้ำตาลจะชอบเรียกว่า ไอ้ถึก ค่ะ ขนาดคุณครูในโรงเรียนยังเรียกแบบนี้เลยค่ะ (หัวเราะ) สาเหตุที่พวกเขาชอบเรียกน้ำตาลแบบนั้นเพราะว่า เวลาที่เรียนวิชาพละศึกษา น้ำตาลจะเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ความสามารถเทียบเท่าผู้ชายได้ อย่างเรียนฟุตซอลเราก็จะสามารถเตะเข้าประตูเทียบๆ กับผู้ชายได้เลยค่ะ

ขอบคุณภาพประกอบจากไอจี: @Namtanlitaa

ข้อมูลบางส่วนจาก gossipstar.mthai.com