เก่งไม่แพ้พ่อ! น้องขมิ้นลูกสาวป้าง นครินทร์ ฉายแววความน่ารักกับพรสวรรค์การวาดรูป

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / เก่งไม่แพ้พ่อ! น้องขมิ้นลูกสาวป้าง นครินทร์ ฉายแววความน่ารักกับพรสวรรค์การวาดรูป

หลายคนอาจยังไม่เคยเห็นลูกสาวของศิลปิน “ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์” นักร้องแนวร็อก ที่กำลังมีผลงานเพลงฮอตอย่าง “คนมีเสน่ห์” เขามีทายาทสุดรักสุดหวงเพียงคนเดียว นั้่นก็คือ “น้องขมิ้น กิ่งศักดิ์”  สาวน้อยน่ารัก ตาโต อายุ 11 ปี ที่ล่าสุดทั้งคุณพ่อและคุณลูกได้มีโอกาสได้ออกรายการที่นี่หมอชิตร่วมกันอีกด้วย น่ารักทั้งคู่เลย

น้องขมิ้น วัย 11 ปี ลูกสาวพ่อป้าง นครินทร์ 

kamin-19

จึงทำให้เราทราบว่าบ้านนี้เป็นศิลปินกันทั้งบ้าน ทั้งคุณพ่อเป็นนักร้อง คุณแม่สอนเปียโน และลูกสาวยังมีพรสวรรค์ จับดินสอวาดรูป ตั้งแต่ 3 ขวบ จนตอนนี้อายุ 11 ขวบกำลังจะโตเป็นสาวแล้ว (ยิ่งโต…ยิ่งมีเสน่ห์เหลือเกิน)

kamin-18

kamin-16

kamin-15

kamin-14

kamin-1

kamin-2

ผลงานการวาดของ “น้องขมิ้น” ได้รับการสนับสนุนจากคุณพ่อและคุณแม่ แรงบันดาลใจในการวาดเธอจะดูภาพจากอินเตอร์เน็ต และมาปรับใหม่วาดและลงสีในสไตล์ของตัวเอง

kamin-3

kamin-4

kamin-5

kamin-7

kamin-9

นอกจากผลงานการวาดมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนมีแฟนเพจKamin Galleryเป็นของตัวเอง และยังนำมาสร้างสรรค์เป็นสินค้า Kamin’s Collection ต่าง ๆ กลายเป็นค่าขนมของน้องขมิ้น

kamin-17

kamin-11

kamin-12

น้องขมิ้นยังมีความสามารถเล่นเปียโนตามคุณแม่ได้อีกด้วย และศิลปะอีกอย่างที่ขมิ้นสนใจตอนนี้คือการแต่งหน้า ถ้ามีเพื่อนหรือญาติมาที่บ้าน ขมิ้นจะจับมานั่งแต่งหน้าทันที เก่งจริงๆ สาวน้อยคนนี้

ภาพจาก Kamin Gallery