เทีย-น้ำหวาน-สกาย สาวจากมิสทีน ไทยแลนด์ สวยแจ้งเกิดวงการบันเทิง

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / เทีย-น้ำหวาน-สกาย สาวจากมิสทีน ไทยแลนด์ สวยแจ้งเกิดวงการบันเทิง

วงการบันเทิงมีดาราหน้าใหม่แจ้งเกิดแทบทุกวัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนึ่งจุดเริ่มต้นมาจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ที่ตอนนี้กำลังเปิดโอกาสให้สาววัยทีนอายุ15-18 ปี ได้คว้าโอกาสก้าวสู่วงการบันเทิงบนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2016 บาย ไบโอวูเมนส์ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 8 ตุลาคมนี้เท่านั้น  และสาววัยทีนที่อีกไม่นานจะแจ้งเกิดในวงการบันเทิงต้องจับตามองให้ดีกับ 3 สาวหน้าคม สวย มากความสามารถ อย่าง

tay-2
เทีย

จับตา 3 สาว เทีย-น้ำหวาน-สกาย แจ้งเกิดในวงการ 

เทีย-เทียลี่ ทวีพาณิชย์พันธุ์ เรียนอยู่ปี 3 Bangkok School Of Management เอก การดูแลธุรกิจ มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 ที่มีผลงานโฆษณาให้ทุกคนได้ติดตามมากมาย  ความฝันในวงการบันเทิงชื่อชอบการเป็นนางแบบ

tay-1
เทีย

ทำให้เทียรักและมองว่าการออกกำลังกายเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด  ไม่แพ้อีกหนึ่งสาวดีกรีลูกครึ่งที่ต้องสะดุดตากับความสวยอย่าง

sky-2
สกาย

สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 เรียนอยู่ปี 3  คณะนิเทศ สาขาสื่อสารการตลาด ม.รังสิต

sky-1
สกาย

ผลงานถ่ายแบบ รวมถึงผลงานโฆษณาที่ต่างประเทศ  และ อีกหนึ่งคนสวยคม

nanwan
น้ำหวาน

น้ำหวาน-ชนนันท์ เลิศปัญญาพรชัย รองอันดั 1 มิสทีนไทยแลนด์ 2014 เรียนอยู่ปี 1 คณะสังคมวิทยา และมานุษยวิทยา สาขาวิจัยสังคม ม.ธรรมศาสตร์

nanwan
น้ำหวาน

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้า น้ำหวาน เป็นอย่างดี เพราะมีผลงานโฆษณามากมาย คงต้องจับตามองซะแล้วว่าทั้ง  3 สาวที่ทั้งสวยเก่งมากความสามารถที่ก้าวสู่วงการบันเทิงด้วยจุดเริ่มต้นแรกจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ จะมีผลงานอะไรออกมาให้ทุกคนได้ติดตามกันบ้าง  สาววัยทีนคนไหนมีความฝันอยากสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ติดตามรายละเอียดการรับสมัคร และคัดเลือกได้ทาง www.missteenthailand.com, www.facebook.com/misteenthailand