ย้อนวีรกรรมวัยเรียนและรักแรก ของสาวหมวย ปันปัน สุทัตตา

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / ย้อนวีรกรรมวัยเรียนและรักแรก ของสาวหมวย ปันปัน สุทัตตา

ถึงคราวของสาวหมวย ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ศิษย์เก่าโรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา มาย้อนวีรกรรมวัยแสบซนกันบ้าง สาวปันปันถึงแม้เธอจะดูเป็นเด็กเงียบๆ ไม่ค่อยพูด แต่ใครจะรู้ว่าเธอเป็นเด็กกิจกรรมเลยละ แถมยังเป็นที่รักของคุณครูและเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในโรงเรียนอีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เธอยังเปิดเผยแฟนคนแรก ป็อบปี้เลิฟในรั้วโรงเรียนอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วไปติดตามกันเลยค่ะ

ddd

ย้อนวีรกรรมวัยเรียนและรักแรก ของสาวหมวย ปันปัน สุทัตตา

หลังจากที่เธอได้ไปออกรายการ รถโรงเรียน High School Reunion ทำให้เรารู้จักกับ ครอบครัว ป.ปลา มากยิ่งขึ้น เธอมีพี่น้องทั้งหมด 3 คน คือ พี่สาวชื่อป๋อมแป๋ม พี่ชายปิงปอง และตัวเธอปันปัน นั้นเอง

ในช่วงวัยเรียนปันปันจะไม่ค่อยตื่นเช้าไปโรงเรียน จึงทำกิจวัตรหลังตื่นนอน ของเธอส่วนใหญ่ใช้ไประหว่างอยู่บนรถที่เดินทางไปโรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา ทั้งแต่งหน้า และทานข้าวเช้า

punpun10
มาถึงวีรกรรมของสาวปันปัน นั้นก็คือ การที่เธอใส่กระโปรงสั้นเกินไปมาโรงเรียน ผิดกฎระเบียบจนโดนมิสซาร่า คุณครูผู้สอนเรียกพบและให้ปันปันลงไปซื้อกระโปรงตัวใหม่มาใส่ ถึจะกลับขึ้นมาเรียนต่อได้ ซึ่งปันปันก็ลงไปซื้อทันที เหตุการณ์นี้สาวปันปันจึงฝากข้อคิดไว้ว่า “การมาโรงเรียน ก็คือการมาหาความรู้ ตั้งใจเรียนหนังสือเพื่อเตรียมตัวสอบเข้ามหา’ลัย อย่ามาโฟกัสเรื่องการแต่งตัว
มากมาย ให้อยู่ในกฎระเบียบไว้ แล้วชีวิตเราก็จะดีขึ้นในอนาคต”

ggb

นอกจากที่สาวปันปันเริ่มมีผลงานและชื่อเสียงในวงการบันเทิง ทำให้เธอต้อทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย และต้องมีขาดเรียนบ้างก็ตาม แต่เกรดการเรียน การบ้านและกิจกรรมในรั้วโรงเรียนของเธอก็ไม่น่าเกลียดเลย ไม่ว่าจะเป็นวิชาการบ้านภาษาไทยที่เธอคิดตัวละคร ข้างหลังภาพ ขึ้นมาใหม่อีกหนึ่งตัว จนคุณครูชมไม่หยุด หรือการแสดงละครเวที เรื่องอะลาดิน ปันปัน รับบท จาร์ฟา ตัวร้ายในเรื่อง เป็นงานจบชิ้นใหญ่ก็ทำคะแนนได้ดี และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ การเป็นสาวปอมปอมเกิร์ล ที่เธอบอกว่า “ความสามารถไม่เท่าไร ขอเน้นหน้าตา” ชื่อทีมว่า ฟีนิกส์ ซึ่งสัญลักษณ์ของโรงเรียนนั้นเอง

gbb

fd

คราวนี้มาพูดถึงอีกเรื่องที่เกริ่นไว้เมื่อตอนแรกกัน นั้นก็คือเรื่อง แฟนคนแรก ความรักในวัยเรียน ป็อปปี้เลิฟ ตอนม.2 สาวปันปันเพิ่งย้าเข้ามาเรียนที่โรงเรียนนี้ใหม่ๆ กำลังฮอต จนได้พบกับหนุ่มที่ชื่อว่า จูเนียร์ ทั้งคู่เจอกันในวิชาพละ ฝ่ายชายมีการขอ Pin BB คุยกันยาวนานเกือบ 9 เดือน กว่าหนุ่มจูเนียร์จะจีบได้ เพราะสาวปันปันเธอบอกว่า ตอนนั้นเธอเด็กมาก ยังไม่รู้จักความรัก จึงต้องใช้เวลาคุยกันนาน

hhhh

นอกจากนี้หนุ่มจูเนียร์ยังขอเม้าส์สาวปันปันอีกด้วยว่า “ปันปันเป็นเด็กผู้หญิงโก๊ะๆ ชอบกิน ชอบแอบเอาขนมมาในห้องเรียน” ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่ก็ยังได้เจอกันบ้าง เพราะเรียนคณะเดียวกันอีกด้วย

uprince5

ล่าสุดสาวปันปันกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่อง u – prince ตอน ธีสิส รับบท สวยใส คู่กับ กั้ง the star ศิษย์เก่าโรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษาเหมือนกัน แฟนคลับของสาวปันปัน ก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะจ๊ะ

ข้อมูลและภาพจาก @punpun_sutatta, u – prince,  รถโรงเรียน High School Reunion