สาวๆ Mouth Verr เดือนกุมภาพันธ์ 59

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / สาวๆ Mouth Verr เดือนกุมภาพันธ์ 59

สาวๆ Mouth Verr เดือนกุมภาพันธ์ 59…เดือนนี้สาวๆ ชาวมหาลัยเขาจะเม้าท์ และจะมาแนะนำเรื่องอะไรกันในมหาลัยกันบ้างนะ

Mouth-Verr-300x208

สาวๆ Mouth Verr เดือนกุมภาพันธ์ 59

  BEW มนุษยศาสตร์ ม.หอการค้าไทย
BEW มนุษยศาสตร์ ม.หอการค้าไทย

สาวขี้ลืม บิว-บุษยามาส ศรีเสถียร ปี 3 คณะมนุษยศาสตร์ ม.หอการค้าไทย
“คือบิวเป็นคนที่ขี้ลืมมาก มากถึงมากที่สุด เวลาหาของไม่เจอจะชอบโวยวายก่อนเลยค่ะ อารมณ์แบบ หายอีกแล้วเหรอเนี่ย แล้วเราก็จะหงุดหงิด แต่สุดท้ายก็หาเจอนะ บางทีของที่เราหามันก็ไม่ได้หายไปไหนไกลเลย อยู่รอบๆ ตัวเรา แต่ช่วงนั้นมันเหมือนเส้นผมบังภูเขา มองไม่เห็นหาไม่เจอ แต่พอได้มานั่งสงบสติ สงบอารมณ์ แล้วหาดูดีๆ อีกครั้งเดี๋ยวก็เจอค่ะ บางครั้งก็ได้เพื่อนนี่แหละช่วยหา เพราะเวลาหนูหาไปก็โวยวายไป บ่นๆ โวยวายๆ จนเพื่อนต้องมาช่วยกันหาให้อ่ะ แหะๆ”

KAT การท่องเที่ยวและการโรงแรม ม.ธุรกิจบัณฑิตย์
KAT การท่องเที่ยวและการโรงแรม ม.ธุรกิจบัณฑิตย์

แคท-ประภาศิริ ประสารสุข ปี 1 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ เผยสเปกหนุ่มในจินตนาการ
“ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยการเผยสเปกหนุ่มๆ ที่แคทชอบละกันค่ะ ถ้าให้เปรียบเทียบหนุ่มที่ชอบเป็นซุปเปอร์ฮีโร่แล้วล่ะก็ แคทจะชอบกัปตันอเมริกาค่ะ เป็นตัวละครจากการ์ตูน และภาพยนตร์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ที่เท่มากหล่อด้วย ฮ่าๆๆ จริงๆ ก็ไม่ใช่แค่นั้นหรอกนะคะ แต่เพราะว่าตัวละครตัวนี้เขาเป็นคนที่จิตใจดี ชอบช่วยเหลือสังคม ช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน ช่วยปกป้องโลกด้วยมีความเสียสละมากๆ ปกติแคทจะชอบผู้ชายแบบนี้อยู่แล้ว ผู้ชายที่เป็นคนจริงใจ สามารถที่จะปกป้องเราได้ทุกสถานการณ์ แอบมีกรี๊ดๆ พระเอกในนิยายสเปกก็เลยดูฟุ้งๆ หน่อยๆ ค่ะ แหะ ชอบอ่านนิยายแจ่มใส ชอบผลงานพี่โอ๋ (Hideko_Sunshine) เป็นพิเศษ พระเอกแต่ละคนแบดมาก แต่ในชีวิตจริงขอไม่ต้องแบดมากก็ได้นะ แต่คงจะหายาก ผู้ชายในนิยายไม่มีจริง”

NEW บริหารธุรกิจ ม.เกริก
NEW บริหารธุรกิจ ม.เกริก

นิว-มาลีพรรณ ภูมิประพันธ์ ปี 3 คณะบริหารธุรกิจ ม.เกริก สาวช่างฝันในวัยเด็ก
“ตอนเด็กๆ นิวจะชอบนิทาน หรือการ์ตูนเรื่อง The Little Mermaid ชอบเจ้าหญิงเงือกน้อยแอเรียล เราอ่าน หรือได้ฟังเรื่องนี้แล้วทำให้เราได้คิดตามไปด้วย ตอนนั้นก็คิดไปนะว่า นางเงือกที่อยู่ใต้น้ำมีจริงรึเปล่า ใต้น้ำจริงๆ แล้วมีอะไรอยู่บ้าง มีวังบาดาลอยู่ใต้น้ำจริงมั้ย ออกจะเป็นเรื่องที่แฟนตาซี ให้เราได้จินตนาการกันเล็กน้อย นิวยังเคยมีความฝันในวัยเด็กว่าอยากจะเป็นดีไซน์เนอร์ด้วยนะ เพราะว่าเราชอบเล่นกับตุ๊กตาบ่อยๆ เป็นตุ๊กตาบาร์บี้ เราก็อยากให้บาร์บี้มีชุดสวยๆ ใส่ เลยฝันไว้ตอนเด็กว่าโตขึ้นจะเป็นดีไซน์เนอร์ รู้สึกว่าในวัยเด็กเป็นอะไรที่ฝันได้เยอะเลยค่ะ”

PRANG บริหารธุรกิจ ม.อัสสัมชัญ
PRANG บริหารธุรกิจ ม.อัสสัมชัญ

ปราง-ปารดา อวัยวานนท์ ปี 3 คณะบริหารธุรกิจ ม.อัสสัมชัญ ตื่นสายจนได้เรื่อง
“เรื่องเปิ่นๆ ของปรางในมหา’ลัยก็มีอยู่หลายเรื่องเลยค่ะ เยอะมากๆ เลย แต่เรื่องที่พีคที่สุดตั้งแต่ใช้ชีวิตเป็นนักศึกษามาเนี่ยก็คงจะเป็นเรื่องตอนที่เราตื่นสาย วันนั้นมีเรียนเช้า แล้วเราก็ดันตื่นสาย ก็ธรรมดาเนอะใครๆ ก็เคยเป็นกัน ^^ แต่เพราะด้วยความรีบของเราตอนนั้น ก็เลยไปสร้างเรื่องหน้าอายไว้เยอะเลย คือ ดันรีบมากจนใส่กระโปรงผิดด้าน เราก็ไม่รู้ตัว จนไปถึงห้องเรียนแล้วมีเพื่อนมาทัก ซึ่งก่อนหน้านั้นเดินเข้ามหา’ลัยไม่มีใครทักเลย จนเข้าห้องเรียนแล้วเพื่อนเห็นนั่นแหละว่าเราใส่กระโปรงผิดด้วย เพื่อนบอกปุ๊บความอายก็มาปั๊บเลย เฮ้ย ใส่มาอย่างงี้ตั้งแต่ออกจากห้องเลยนะ
ติดตามเรื่องราวของสาวๆ Mouth Verr ได้ที่นิตยสาร campus star no.33

Facebook : www.facebook.com/campusstar

ปก33