สาวๆ Mouth Verr เดือนธันวาคม 58

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / สาวๆ Mouth Verr เดือนธันวาคม 58

สาวๆ Mouth Verr เดือนธันวาคม 58 …เดือนนี้สาวๆ ชาวมหาลัยเขาจะเม้าท์ และจะมาแนะนำเรื่องอะไรกันในมหาลัยกันบ้างนะ

Mouth-Verr-300x208

สาวๆ Mouth Verr เดือนธันวาคม 58

พิม
PIM เศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์

เหตุผลที่ไม่ควรใส่กระโปรงพลีทวันที่ลมแรงๆ ของ พิม-ศิพิมพ์พรรณ ธนรักษ์ ปี 1 คณะเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์
“มีอยู่วันหนึ่งทำเรื่องหน้าอายแถวๆ มหา’ลัยค่ะ ส่วนใหญ่เวลาไปเรียนพิมก็จะใส่กระโปรงพลีทไปเรียนเสมอ พอดีวันนั้นลมมันแรง เราก็เดินจะข้ามสะพานลอยกับเพื่อน ทีนี้ละหว่างทางกำลังลงจากสะพานลมมันก็พัดมาแรงมาก แล้วกระโปรงพลีทที่ใส่อยู่มันก็เปิดเลยค่ะ เราก็รีบจับให้มันปิดนะ แต่ไม่น่าจะทัน คือพี่ๆ วินมอเตอร์ไซค์ข้างล่างก็น่าจะเห็นกันทั้งวินอ่ะค่ะ อายมากรีบวิ่งลงบันไดไปอีกทางเลย”

YING วิทยาการจัดการ ม.ศิลปากร
YING วิทยาการจัดการ ม.ศิลปากร

วีรกรรมที่ทำให้รู้สึกผิดจนไม่กล้าทำอีกของ หญิง-ลักขนา ทองดีนอก ปี 2 คณะวิทยาการจัดการ ม.ศิลปากร
“วีรกรรมแสบๆ ของหญิงก็มีชอบแอบย่องออกนอกห้องเรียนตอนอาจารย์สอนอยู่ค่ะ เป็นวีรกรรมที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ไม่ควรทำตามเลยนะ แต่เชื่อว่าต้องมีอีกหลายคนต้องเคยทำแน่ๆ 555 แต่ของหญิงนี่แอบออกไปเลยทั้งๆ ที่อาจารย์ก็ยืนสอนอยู่หน้าห้องนะ แอบออกไปหอนอน อาจารย์ก็จับไม่ได้ด้วย แล้วเวลาเรียนอาจารย์สั่งงาน สั่งการบ้านให้ทำส่งในคาบยังมีแอบนิสัยไม่ดี ให้เพื่อนช่วยทำให้อีก ก็รู้สึกผิดเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่ทำอีกเลยนะพอรู้ว่าผิดก็ไม่ทำอีก รู้สึกผิดต่อเพื่อนด้วย ต่อจากนั้นก็ทำเองค่ะ ถ้าทำเองเราก็จะรู้เรื่องด้วย”

BEBEY นิเทศศาสตร์ ม.หอการค้าไทย
BEBEY นิเทศศาสตร์ ม.หอการค้าไทย

เบเบย์-ชญาภา ไตรสารศรี ปี 3 คณะนิเทศศาสตร์ ม.หอการค้าไทย สาวติดฟิตเนส กิจกรรมยามที่ขาดไม่ได้
“หนูเป็นคนที่เหมือนจะหยิ่งเพราะหน้าจะดึงๆ แต่จริงๆ ไม่เลยนะ ถ้าได้พูดได้คุยกับใครจะรู้เลยว่าหนูอ่ะ พูดมาก ชอบถาม ชอบคุย จริงๆ ไม่มีอะไรเลย เป็นคนที่อยู่ง่าย กินง่าย สบายๆ อยู่ได้ทุกที่ เอาจริงๆ ถ้าอยู่บ้าน หรือออกไปไหนที่ไม่ใช่ไปงานนี่ไม่แต่งตัว แต่งหน้าเลยนะ แอบขี้เกลียดแต่งหน้า 555 อีกอย่างเลยก็คือเบย์เป็นคนติดเข้าฟิตเนส จะชอบไปฟิตเนสประจำเลย แล้วก็ออกกำลังกาย ติดมากชอบ อยากมีหน้าท้องสวยๆ แล้วก็เปรียบตัวเองเป็นนักมวย นักมวยต้องมีวินัยในการฝึกซ้อมมากๆ จะทำอะไรเราก็ต้องมีวินัย ทั้งการเรียน การทำงาน การใช้ชีวิต การออกกำลังกาย ฝึกเราเองให้มีความอดทน”

แจม
JAMMIIE นิเทศศาสตร์ ม.รังสิต

แจมมี่-จิรชยา ซ่อนกลิ่น ปี 2 คณะนิเทศศาสตร์ ม.รังสิต กับเรื่องหน้าอาย ที่ถ้าไม่ใช่กับเพื่อนสนิทเธอไม่เปิดเผยขนาดนี้นะเนี่ย
“จริงๆ หนูนี่ไม่ใช่คนคีพลุคอะไรเลยนะ ไม่ต้องแบบ ฉันจะต้องสวยๆ อยู่ตลอดเวลา คือถ้าเป็นเพื่อนจะรู้เลยว่าเราเป็นคนที่จริงจัง แล้วบางมุมก็รั่วๆ ฮาๆ ไปเลย เคยไปสร้างวีรกรรมไว้ที่บ้านเพื่อนแบบที่เพื่อนลืมไม่ลงต้องเอามาล้อเราตลอดเลย ก็คือวันนั้นมีนัดไปกินหมูย่าง หมูกระทะที่บ้านเพื่อน เป็นแบบนั่งปิ้งกินกันเองสบายๆ ไม่ต้องไปนั่งร้าน ด้วยความที่เป็นเพื่อนสนิทก็ไม่ได้คิดอะไร เพื่อนๆ ก็นั่งปิ้งเนื้อกันไป แล้วอยู่ดีๆ หนูก็ตดออกมา 555 คือเพื่อนก็ เฮ้ย แตกฮือ ตอนนั้นก็อายมากเลยนะเพราะเสียงดังด้วย เราก็ต้องแบบทำเป็นไม่อายป่ะ กลบเกลื่อนๆ นิดหนึ่ง 555”

.

ติดตามเรื่องราวของสาวๆ Mouth Verr ได้ที่นิตยสาร Campus Star No.31

Facebook : www.facebook.com/campusstar

IMG_4870