โยชิ หอแต๋วแตก กับของมุ้งมิ้งในกระเป๋า

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / โยชิ หอแต๋วแตก กับของมุ้งมิ้งในกระเป๋า

หนุ่มหน้าสวยที่สุดในประเทศไทย เน็ตไอดอลคนดัง โยชิ รินรดา ธุระพันธ์ ที่เพิ่งผ่านผลงานหนังเรื่องล่าสุด “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” ที่กระแสดีมาก แถมการเรียนก็โดดเด่น ล่าสุดได้เข้าไปเรียนเป็นนักศึกษาน้องใหม่ในคณะนิเทศศาสตร์ เอกวิทยุโทรทัศน์ ม.กรุงเทพที่ใฝ่ฝันเรียบร้อย เลยขอตามไปเปิดกระเป๋าหวานแหววของเจ้าตัวหน่อยดีกว่าว่าจะพกอะไรไว้ใช้ในระหว่างไลฟ์สไตล์แต่ละวันบ้าง โยชิ หอแต๋วแตก กับของมุ้งมิ้งในกระเป๋า

โยชิ หอแต๋วแตก กับของมุ้งมิ้งในกระเป๋า

โยชิ หอแต๋วแตก กับของมุ้งมิ้งในกระเป๋า

“เพิ่งเข้าเรียนในม.กรุงเทพได้ไม่นานค่ะ เพราะอยากลองเรียนด้านเบื้องหลังดูด้วย จริงๆ หนูเป็นคนร้อยเอ็ด แต่มาอยู่ที่กรุงเทพตั้งแต่เด็กแล้ว บ้านก็ค่อนข้างไกลจากมออยู่ แต่ไม่ได้อยู่หอ เพราะคิดถึงแม่ ส่วนกระเป๋าใบที่ใช้ไปเรียน ใบนี้ สั่งซื้อมาจากช้อปซานริโอทาง IG เพราะชอบตัวการ์ตูนเมโลดี้ ก็หมดไปเยอะอยู่ เพราะสั่งหลายอย่างมาก ทั้งใบนี้ แฟ้มใส่ชีท กระเป๋าเครื่องสำอาง กระเป๋าใส่เสื้อผ้า ก็มันน่ารักนี่ 55 แต่ก็ใช้สลับกับใบใหญ่อีกใบ เพราะของใหม่ กลัวดำเร็วเหมือนกัน”

โยชิ หอแต๋วแตก กับของมุ้งมิ้งในกระเป๋า
หวี : หนูต่อผมมา พอถูกลมนิดหนึ่งก็พันกันแล้ว ต้องคอยหวีตลอด ส่วนที่เลือกสีเหลือง เพราะชอบสีนี้ สีนี้มันขับผิวเราดีทำให้ผิวขาว

กระจก : ชอบใบนี้มันน่ารักดี ก็เลยอยากจะควักออกมาใช้ว่าชั้นก็มีกระจกสวยนะ 55 อีกอย่างต้องคอยเช็คตลอด เวลาไปมอไม่ค่อยมั่นใจ แต่ในกลุ่มเพื่อนก็มีหนูคนเดียวแหละที่พกกระจกใบใหญ่ 55 เพื่อนในกลุ่มรู้จักกันตั้งแต่วันแรกที่เข้าค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะไม่มีเพื่อนแล้ว แต่ก็มีเพื่อนๆ เข้ามาคุย ทุกคนต้อนรับเราดีมาก ตอนนี้ที่สนิทก็มีประมาณ 2-3 คน ที่จะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด

โยชิ หอแต๋วแตก กับของมุ้งมิ้งในกระเป๋า
กระเป๋าสตางค์ : ชอบแนวฟรุ้งฟริ้งสีชมพู อย่างเงินวันหนึ่งก็จะกดมาใช้สักพันหนึ่ง แล้วก็ใช้ไปหลายวัน ค่าใช้จ่ายต่อวันก็เยอะอยู่ เพราะค่ารถก็ 160 บาทแล้ว แต่อาหารไม่แพง ส่วนค่าใช้จ่ายพวกการเรียนส่วนใหญ่ไม่ต้องใช้เพราะหนูเป็นเด็กทุนอยู่

กล้อง : ปกติมีสองตัว ตัวนี้จะเอาไว้ถ่ายรีวิวสินค้า เพราะว่าสีมันสวยดี ส่วนฟูจิ ตัวใหญ่อีกตัว ชอบพกมาถ่ายรูปในมอ บางทีจะนัดกันกับเพื่อนๆ ว่าให้พกกล้องมาถ่ายวิวสวยๆ ในมอ แล้วก็มาผลัดกันถ่าย

บีบีครีม : มันมี SPF50 ใช้แล้วผิวจะขาวขึ้นอะ

โทรศัพท์ : ค่อนข้างติดนะ เวลาขึ้นรถไม่รู้จะคุยกับใครก็เล่นมือถือนี่แหละ ก็ชอบเข้าไปเช็คหน้าเพจ ดูว่าใครอัพเดทอะไรบ้าง ดูเรื่องตัวเทรนด์แต่งหน้า หรือการดูแลสุขภาพ ส่วนการเรียนบางทีก็มีการส่งงานในมือถือบ้าง

ติดตามโยชิ-รินรดา ได้ในคอลัมน์ open bag นิตยสาร campus star no.30 หรือทาง www.facebook.com/campusstar

ข้อมูล-รูปภาพลิขสิทธิ์โดย campus star, teen.mthai.com (ห้ามนำไปเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาต)

โยชิ หอแต๋วแตก กับของมุ้งมิ้งในกระเป๋า