สาวๆ Mouth Verr เดือนพฤศจิกายน 58

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / สาวๆ Mouth Verr เดือนพฤศจิกายน 58

สาวๆ Mouth Verr เดือนพฤศจิกายน 58 …เดือนนี้สาวๆ ชาวมหาลัยเขาจะเม้าท์ และจะมาแนะนำเรื่องอะไรกันในมหาลัยกันบ้างนะ

Mouth-Verr-300x208

สาวๆ Mouth Verr เดือนพฤศจิกายน 58

2.1
เบียร์ นิเทศศาสตร์ ม.อัสสัมชัญ

สาวน่ารัก มักขี้ลืม เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ ม.อัสสัมชัญ
“เม้าท์ตัวเองเรื่องตอนไปประกวดละกันค่ะ จริงๆ ตอนแรกเบียร์ก็ไม่ได้คิดว่าจะไปประกวดร้องเพลงเลยนะ กะว่าจะไปกับเพื่อนๆ เป็นเพื่อนเฉยๆ เพราะเบียร์เองก็อยากรู้เหมือนกันว่าการประกวดมันเป็นยังไง แต่จริงๆ แล้วเป็นคนที่ไม่ค่อยประกวดอะไรแบบนี้เลย ยิ่งเวทีใหญ่ๆ ก็จะกลัวอะไรแบบนี้มาก พอได้ไปอยู่ตรงนั้นก็งงๆ เหมือนกัน ไม่คิดว่าเราจะทำได้ขนาดนั้น เวลาอยู่มหา’ลัยเบียร์ก็จะเป็นอีกลุคนะ เพราะอยู่กับเพื่อนกลุ่มฮาๆ ด้วย แต่เบียร์จะแอบเอ๋อหน่อยๆ ดูเฉิ่มๆ ซุ่มซ่ามด้วย ขี้ลืมอีก ^^ แล้วก็ชอบเล่นมุขด้วย แต่เป็นมุขแป๊กนะ เรื่องขี้ลืมนี่หนักมาก ชอบลืมกระเป๋าตังค์เพื่อนจะต้องคอยเตือนตลอดเลย ลืมหนังสือ ลืมปากกา ลืมจนเพื่อนชินไปเลย เพื่อนนี่แทบจะเตรียมปากกาไว้ให้เรายืม”

แป้ง สังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ม.ธรรมศาสตร์
แป้ง สังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ม.ธรรมศาสตร์

แป้ง-กุลธิดา วณิชย์รุจี ปี 2 คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ม.ธรรมศาสตร์ ฟิตเนสหนักมากจนเป็นเหตุ
“แป้งชอบไปออกกำลังกายนะมีอยู่ช่วงหนึ่งฟิตมาก เข้าฟิตเนสทุกวันเลย ชอบไปฟิตเนสในมหา’ลัยด้วยตอนนั้น แล้วก็จะชอบไปวิ่งอยู่บนลู่วิ่ง ด้วยความที่อยากฟิตเร็วๆ เราก็เล่นเร็ว ปรับระดับการวิ่งแบบสุดไปเลย กะว่าจะวิ่งเต็มที่ แต่สุดท้ายก็วิ่งไม่ไหว วิ่งไม่ทันลู่วิ่งก็เลยตกลงมาจากลู่วิ่งเลยค่ะ ไถลลงมาเลย อายมากๆ มีคนอยู่เยอะด้วยนะ ดีที่มีคนวิ่งเข้ามาช่วยเราไว้ได้ทันด้วย ไม่งั้นหน้าอาจจะไถลไปกับลู่ พออายแป้งก็ไม่กลับไปเล่นฟิตเนสที่มหา’ลัยอีกเลย 555 กลัวคนจำหน้าได้ เปลี่ยนไปเล่นที่อื่นแทน”

บราวน์ นิเทศศาสตร์ ม.อัสสัมชัญ
บราวน์ นิเทศศาสตร์ ม.อัสสัมชัญ

บราวน์-ปนัดดา แซ่ตั้ง ปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ ม.อัสสัมชัญ หน้าแตกเพราะรถสุดหรู
“คือที่มหา’ลัยจะมีคนขับรถมาเรียนเยอะ แล้วทีนี้ก็จะชอบมีรถหรูๆ เข้ามาจอดในมหา’ลัยด้วย ตอนนั้นบราวน์ก็เล่นกับเพื่อนค่ะ คุยๆ เล่นกัน แล้วเห็นรถคันหนึ่งจอดอยู่ เป็นลัมโบร์กีนีเท่มากๆ มาจอดอยู่ในมหา’ลัย บราวน์ก็วิ่งเข้าไปที่หน้ารถเลยค่ะ แล้วพูดเล่นๆ กับเพื่อนเสียงดังมากเลยนะว่า เฮ้ย แฟนมารับแล้วนะ คือเสียงดังจนคนแถวนั้นได้ยินหมดอ่ะ แต่ที่สำคัญคือในรถคันนั้นมีคนด้วย ตอนแรกเราก็มองไม่เห็นเพราะว่าฟิล์มมันดำ แต่พอดูใกล้ๆ ก็ชัดเลย มีคนอยู่ข้างในจริงๆ และเขาน่าจะได้ยินที่บราวน์พูดด้วย หน้าแตกยับเยิน หลบหน้าไม่ทันเลยค่ะ เขาคงเห็นชัดๆ ได้ยินเต็มๆ ไปแล้ว 555”

เอย นิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ
เอย นิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ

เอย-พิชญาภา มงคลเจริญ ปี 2 คณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ จะมาแนะนำร้านสุดแซบย่านรังสิต
“แนะนำร้านต้องร้านนี้เลยค่ะ ข้าวเหนียวลุงหนวด ไม่ใช่ร้านอาหารใหญ่โต แต่เป็นร้านข้าวเหนียวหมูรถเข็นเนี่ยแหละค่ะ แต่ว่าความอร่อยนี่ระดับ 5 ดาวเลย ร้านข้าวเหนียวลุงหนวด อยู่ในซอยรังสิตภิรมย์ มีหน้าให้เลือกหลายอย่างมาก หมูหวาน หมูฝอย หมูย่าง หมูแดดเดียว สารพัดเลยค่ะ อร่อยทุกอย่าง ถ้าอยากกินก็ต้องไปยืนรอกันนานนิดหนึ่ง เพราะลูกค้าร้านลุงแน่นตลอดเลยค่ะ ต่อคิวกันยาว ลุงขายตั้งแต่เช้ายันดึกเลย บางทีตี 1 ยังเห็นมีคนไปยืนซื้ออยู่เลยก็มี อร่อยมากจริงๆ ผ่านมาต้องลองให้ได้นะคะ”

 

ติดตามเรื่องราวของสาวๆ Mouth Verr ได้ที่นิตยสาร Campus Star No.30

Facebook : www.facebook.com/campusstar

วิว