สาวๆ Mouth Verr เดือนตุลาคม 58

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / สาวๆ Mouth Verr เดือนตุลาคม 58

สาวๆ Mouth Verr เดือนตุลาคม 58 …เดือนนี้สาวๆ ชาวมหาลัยเขาจะเม้าท์ และจะมาแนะนำเรื่องอะไรกันในมหาลัยกันบ้างนะ

Mouth-Verr-300x208

สาวๆ Mouth Verr เดือนตุลาคม 58

1.1
พลอย เศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์

พลอย-พลอยไพลิน แก้วศรี ปี 4 คณะเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ เข้าห้องน้ำผิดเพราะเชื่อคุณป้าที่ดูแลตึก
“เรื่องเม้าท์ๆ ของตัวเองน่าจะมีช่วงตอนที่หนูอยู่ปี 1 เพิ่งเข้ามาในคณะใหม่ๆ ยังไม่รู้เรื่องสถานที่ในคณะเท่าไหร่ อะไรอยู่ตรงไหนก็ไม่รู้ ยังเอ๋อๆ อยู่ แล้วมีวันหนึ่งแบบว่าปวดปัสสาวะมากๆ เลยเดินไปถามทางกับป้าที่ดูแลตึก ป้าเขาก็ชี้ไป บอกว่า อยู่ทางนู้นลูก ด้วยความที่ปวดมากก็รีบวิ่งไปเข้าห้องน้ำตามทางที่ป้าเขาชี้นิ้วไปเลย เข้าไปตอนแรกก็ตกใจนะ เห็นโถปัสสาวะของผู้ชายด้วย คิดในใจเข้าห้องน้ำผิดชัวร์ หนูก็เลยค่อยๆ ถอยหลังมาดูที่ประตู มาดูว่าเป็นห้องน้ำชายจริงๆ รึเปล่า สรุปก็ใช่ แล้วห้องน้ำหญิงก็อยู่ฝั่งตรงข้าม ดีนะในห้องน้ำนั้นไม่มีผู้ชายอยู่ ถ้ามีคนอยู่นี่จะอายมาก ดีที่กลับตัวทัน 555”

1.2
เนย นิติศาสตร์ ม.หอการค้าไทย

เนย-เกวลิน ดุษฎีวิมล ปี 2 คณะนิติศาสตร์ ม.หอการค้าไทย ดาวคณะสุดสวยกับวีรกรรมเปิ่นๆ
“มีอยู่วันหนึ่งเนยรีบไปเรียนมากค่ะ แล้วแบบในมือก็ถือของเยอะมาก แล้วดันไปเดินสะดุดล้มตรงหน้ากองการเงินที่มหา’ลัย ตรงนั้นจะมีคนนั่งกันอยู่เยอะ เพราะมีขั้นบันไดอยู่แล้วนักศึกษาจะชอบไปนั่งกัน พอเนยสะดุดล้มก็มีเสียงตกใจ ทีนี้คนก็เลยหันกันมาหมดเลยค่ะ เนยนี่อายเลย อีกครั้งหนึ่งที่สะดุดแล้วรู้สึกว่าน่าอายก็เป็นช่วงประกวดดาว-เดือน จำได้ว่าตอนนั้นเป็นช่วงซ้อม แล้วโดนดันๆ ออกมาสะดุดเกือบตกเวที ดีที่เป็นแค่วันซ้อมนะไม่งั้นคงหน้าแตกมากกว่าเดิม”

1.3
เกล ศิลปกรรมศาสตร์ มศว

เกล-ณิชากร ตามประดิษฐ ปี 2 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มศว ขอบ่น..ในวันที่ฝนตก น้ำท่วมมหา’ลัย
“เกลจะเป็นคนห้าวๆ พูดจาตรงๆ ถ้าให้พูดถึงวีรกรรมแสบๆ นี่คงไม่หมดง่ายๆ เพราะด้วยความที่เราห้าวๆ เราก็จะลุยๆ ชอบทำอะไรหลายอย่าง อย่างกิจกรรมท้ายทายความสามารถอะไรพวกนี้เกลชอบหมดเลยค่ะ ยิงปืนอะไรแบบนั้นก็ชอบนะ ได้ลองแล้วก็รู้สึกว่ามันเท่ดี ถ้าให้พูดถึงมหา’ลัยก็แอบมีความกังวลใจกับมหา’ลัยนิดหน่อย คือ ช่วงที่ฝนตกทีไร มหา’ลัยเราจะน้ำท่วมทุกทีเลยค่ะ คืออยู่กลางกรุงนะ แต่น้ำยังท่วมอีกอ่ะ หลายๆ คนบอกว่ามหา’ลัยเราตึกสวย เกลก็โอเคนะ ชอบทุกอย่างของมหา’ลัยเลย ยกเว้นเรื่องเดียว เรื่องที่น้ำชอบท่วมขังนี่แหละ แต่เวลาแบบนั้นเราก็จะได้เห็นโมเม้นแปลกๆ เช่นถอดรองเท้าลุยน้ำอะไรแบบนั้น ตลกดีค่ะ”

1.4
ฝ้าย บริหารธุรกิจ ม.กรุงเทพ (อินเตอร์)

สาวฮอต ฝ้าย-ชลธิชา เย็นศิระวรกุล ปี 4 คณะบริหารธุรกิจ  ม.กรุงเทพ (อินเตอร์) มีหนุ่มเข้ามาจีบตั้งแต่ประถมเลยนะเออ
“ตอนประถมแอบฮอต มีรุ่นพี่มาขอเบอร์โทรศัพท์ด้วย แต่เราก็ยังเด็กมีแต่เบอร์โทรศัพท์บ้านก็ให้เบอร์บ้านไป ตอนหลังมาคิดได้เข้าต้องโทร.เข้าบ้านตอนนั้นก็เลยกลัวมาก กลัวว่าเขาจะโทร.เข้าบ้าน แล้วเราก็กลัวคนที่บ้านรับ หรือกลัวว่าที่บ้านจะว่าว่าทำไมให้เบอร์คนอื่นไป ก็เลยร้องไห้เลยค่ะ ร้องไห้แล้วบอกพ่อว่า พ่อหนูอยากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์บ้าน ร้องไห้งอแง ซึ่งจริงๆ มันก็เปลี่ยนยากนะเมื่อก่อน แต่ละบ้านก็จะมีเบอร์ที่ใช้มานานอยู่แล้ว ไม่ใช่เปลี่ยนกันง่ายๆ เราก็ไม่รู้หรอก รู้แค่ว่าอยากเปลี่ยนเบอร์เพื่อไม่ให้เขาโทร.ตามได้ ก็ตลกตัวเองเหมือนกัน ให้เบอร์บ้านเขาไป แล้วมากลัวทีหลัง”

 

ติดตามเรื่องราวของสาวๆ Mouth Verr ได้ที่นิตยสาร Campus Star No.29

Facebook : www.facebook.com/campusstar

IMG_3864