กระเทยสวย เน็ตไอดอล โยชิ ชญาดา

โยชิ ชญาดา จากกระเทยมัธยม เป็นนักศึกษาสาว สวยมาก!

Home / ดาวโรงเรียน ดาวมหาลัย / โยชิ ชญาดา จากกระเทยมัธยม เป็นนักศึกษาสาว สวยมาก!

ยังจำกันได้ไหม? กับ โยชิ ชญาดา กระเทยมัธยมสวย เกิดมาเพื่อฆ่าผู้หญิง จากโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง และเป็นเน็ตไอดอล ที่คนบนโลกโซเชียลพูดถึงกันมากที่สุดคนหนึ่ง ก็แหม! เด็กอะไรหน้าสวย หวานกว่าผู้หญิงซะอีก นอกจากนี้หลายคนยังตั้งฉายาให้น้องโยชิอีกด้วย ว่าเป็น “ว่าที่ ปอย  ตรีชฎา” คนต่อไป ซึ่งปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ใส่ชุดนักศึกษา สวยใสมาก! ล่าสุดเธอก็มีผลงานในวงการหลายชิ้นเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ เอ็มวี ^^

โยชิ ชญาดา จากกระเทยมัธยม เป็นนักศึกษาสาว สวยมาก! 2

โยชิ ชญาดา จากกระเทยมัธยม เป็นนักศึกษาสาว สวยมาก!

สมัยเรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง เธอก็ทำกิจกรรมในโรงเรียนหลายอย่าง เช่น ตัวแทนถือป้ายโรงเรียน ขอบอกเลยว่า เธอแต่งเป็นผู้หญิงสวยมาก จนเพื่อนๆผู้หญิงอายกันไปเลย! หลายคนสงสัยว่าน้องเขาศัลยกรรม-แปลงเพศแล้วรึยัง? คำตอบคือ ศัลยกรรมปาก และทำหน้าอก (ตอนเข้ามหาวิทยาลัย) ค่ะ

น้องโยชิ เรื่มประกวดนางงามตั้งแต่อายุ 15 ปี ตั้งแต่เด็กด้วยความที่ที่บ้านมีพี่สาว ผู้หญิงเยอะ เราก็เล่นกับเขาแล้วรู้สึกว่ามีความสุข ได้เล่นตุ๊กตา รักสวยรักงาม พอเริ่มโตขึ้นก็พูดคุยเปิดใจกับคุณแม่ ซึ่งคุณแม่ก็ยอมรับ ส่วนคุณพ่อตอนแรกท่านก็ไม่ชอบ และเมื่อโยชิเริ่มมีผลงานภาพยนตร์ ออกสื่อโทรทัศน์ ก็เริ่มมีรายได้เข้ามา โยชิก็รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเรียนเอง จนตอนนี้คุณพ่อก็ยอมรับในตัวโยชิได้แล้ว

ขอบคุณภาพอินสตาแกรม yoshirinrada, Miss Tiffany’s Universe

โยชิ ชญาดา จากกระเทยมัธยม เป็นนักศึกษาสาว สวยมาก! 4

โยชิ ชญาดา จากกระเทยมัธยม เป็นนักศึกษาสาว สวยมาก! 3

โยชิ ชญาดา จากกระเทยมัธยม เป็นนักศึกษาสาว สวยมาก! 8

ล่าสุด สาวโยชิ สามารถเดินตามฝัน และคว้ามง มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2017 มาครอบครองได้สมใจ

cr.Miss Tiffany’s Universe
สวยแซ่บ!!! พริกยกสวน