เอไอเอส จัดหนัก จัดใหญ่ออกซิมใหม่สำหรับวัยรุ่น ZEED SIM ซี้ดด้วยกัน มันส์สุดทีน

Home / กิจกรรม / เอไอเอส จัดหนัก จัดใหญ่ออกซิมใหม่สำหรับวัยรุ่น ZEED SIM ซี้ดด้วยกัน มันส์สุดทีน
เอไอเอส จัดหนัก จัดใหญ่ออกซิมใหม่สำหรับวัยรุ่นZEED SIM ซี้ดด้วยกัน มันส์สุดทีน (1)
เอไอเอส จัดปรากฏการณ์ปล่อยแสงสีละเลงสยาม

เอไอเอส จัดหนัก จัดใหญ่ออกซิมใหม่สำหรับวัยรุ่น ZEED SIM ซี้ดด้วยกัน มันส์สุดทีน

ผ่านไปแล้ว กับงาน “ซี้ดด้วยกัน มันส์สุดทีน” กิจกรรมเอาใจวัยมันส์ เมื่อวันเสาร์ที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา ณ ลานกิจกรรมหน้า Hard Rock Café ที่ต้องบอกว่า มันส์กันสุดๆ พร้อมเปิดตัว ZEED SIM “ซี้ดซิม” ซิมน้องใหม่จาก เอไอเอส วัน-ทู-คอล!เอาใจวัยรุ่น ให้เล่น Social ได้ไม่อั้น เม้าท์กันจุใจ อิ่มแบบยกแก๊ง! และสิทธิพิเศษต่างๆ ให้ได้มันส์เต็มที่กับคอนเสิร์ตสนุกๆ จากเหล่าศิลปินสุดฮอต ค่าย GMM Grammy มากมาย บอกเลยซิมเนี้ยซี้ดจริง!ตั้งแต่เริ่มงานยันจบงาน กับสองพิธีกรอารมณ์ดี ดีเจเชาเชา และดีเจเจมส์ ที่ขอพาทัวร์บรรยากาศในงาน และชมกิจกรรม “Show off your ZEED” ที่ให้เหล่าก๊วนวัยทีนได้มาโชว์ความซี้ดของตัวเองบนเวที พร้อมด้วย เบเบ้ ธันย์ชนก และตั๊ก บริบูรณ์ มาร่วมเป็น Commentator

เอไอเอส จัดหนัก จัดใหญ่ออกซิมใหม่สำหรับวัยรุ่นZEED SIM ซี้ดด้วยกัน มันส์สุดทีน (2)
เอไอเอส จัดหนัก จัดใหญ่ออกซิมใหม่สำหรับวัยรุ่นZEED SIM ซี้ดด้วยกัน มันส์สุดทีน

จากนั้นมาระเบิดความมันส์กันต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ศิลปิน Getsunova, See Scape, พลอยชมพูและเอิ๊ต ภัทรวี ให้ชาวทีนได้ขยับแข้งขยับขา ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการโชว์ Free Runner กีฬาแอดเวนเจอร์ที่กำลังป็อปมากในหมู่วัยรุ่น โดย อนัน อันวาและ Farang Team กันด้วย ปิดท้ายไฮไลท์ที่สุดของงานนี้ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน กับปรากฏการณ์ปล่อยแสงสีละเลงสยาม!!! โดยทีมผู้บริหารเอไอเอส เหล่าศิลปิน เหล่า DJ จากคลื่นต่างๆ และ Net Idol มาร่วมสาดสีในงานกันด้วย ซี้ดและมันส์คัลเลอร์ฟูลสุดๆ

เอไอเอส จัดหนัก จัดใหญ่ออกซิมใหม่สำหรับวัยรุ่นZEED SIM ซี้ดด้วยกัน มันส์สุดทีน 0k
ZEEDSIM

วัยมันส์คอโซเชี่ยลที่สนใจ ZEEDSIM สามารถหาซื้อได้แล้วที่เอไอเอสช็อป, ร้านเทเลวิซ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.zeedsim.com