ร่วมสนุกรับเซ็ตชุดชั้นใน Hush Puppies ฟรี

Home / กิจกรรม / ร่วมสนุกรับเซ็ตชุดชั้นใน Hush Puppies ฟรี

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนในเดือนตุลาคมนี้ เรามีกิจกรรมดีๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวทีนกันอีกแล้วค่ะ โดยทาง teen.mthai.com ร่วมกับ Hush Puppies Innerwear จัดกิจกรรม ร่วมสนุกเพียงเพื่อนๆ ตอบคำถาม รับฟรี!!! เซ็ตชุดชั้นในในคอลเลคชั่น  Hush Smart Comfort – Micro Modal  (เสื้อยืด 1 ตัว และกางเกงทรงบ็อกเซอร์ บรีฟส์ 1 ตัว) ไปสวมใส่ก่อนใคร

F18-1884
ร่วมสนุกรับเซ็ตชุดชั้นใน Hush Puppies ฟรี

ร่วมสนุกรับเซ็ตชุดชั้นใน Hush Puppies ฟรี

เพียงบอกไอเดียแซ่บๆ มาว่า…

Q : ชุดชั้นในคอลเลคชั่น Hush Smart Comfort- Micro Modal® ของ Hush Puppies Innerwear นอกจากจะมีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันสิ่งสกปรกไม่ให้เกาะติดง่ายแล้ว ยังมีคุณสมบัติอื่นใดบ้าง(ตอบอย่างน้อย 3 ข้อ)

คำตอบของใคร ถูกต้อง รับฟรี!! เซ็ตชุดชั้นในในคอลเลคชั่น  Hush Smart Comfort – Micro Modal  (เสื้อยืด 1 ตัว และกางเกงทรงบ็อกเซอร์ บรีฟส์ 1 ตัว) มูลค่า 1,340 บาท จำนวน 5 เซ็ต

**ระยะเวลาร่วมสนุก ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 25 ตุลาคม 2557 นี้ รีบหน่อยนะคะ ของดีมีจำนวนจำกัดน้า ประกาศผลรางวัล วันที่ 28 ตุลาคม 2557**

สามารถติดตามอัพเดตแฟชั่นใหม่ๆ ของ Hush Puppies Innerwear ได้ที่ www.facebook.com/HushPuppiesInnerwear

Micro modal packshot
รับฟรี!! เซ็ตชุดชั้นในในคอลเลคชั่น Hush Smart Comfort – Micro Modal (เสื้อยืด 1 ตัว และกางเกงทรงบ็อกเซอร์ บรีฟส์ 1 ตัว) มูลค่า 1,340 บาท

“ฮัชพัพพีส์ อินเนอร์แวร์” แนะนำคอลเลคชั่น “ฮัช สมาร์ท คอมฟอร์ท ไมโคร-โมดาล”
ชุดชั้นในชายใหม่ล่าสุดที่ผลิตจากเส้นใยพิเศษ ให้สัมผัสนุ่มเบาสบายอย่างเหนือระดับ

F20-1994
ร่วมสนุกรับเซ็ตชุดชั้นใน Hush Puppies ฟรี

ฮัชพัพพีส์ อินเนอร์แวร์ (Hush Puppies Innerwear) แบรนด์ชุดชั้นในชายที่ตอบโจทย์ในทุกความต้องการของสุภาพบุรุษทันสมัย แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “ฮัชพัพพีส์ อินเนอร์แวร์ สมาร์ท คอมฟอร์ท ไมโคร-โมดาล (Hush Puppies Innerwear Smart Comfort – Micro Modal®)” ที่ผลิตจากเส้นใยไมโครโมดาลที่ยาวและมีความละเอียดสูง ทำให้เนื้อผ้ามีความเนียนนุ่ม พริ้ว บางเบาและดูเรียบหรู เหมาะกับหนุ่มมาดเท่ที่มีรสนิยมและพิถีพิถันในการแต่งกาย พร้อมมอบคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกเกาะติดง่าย เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นดี ไม่หดตัว สามารถซึมซับและกระจายความชื้นได้ดีกว่าผ้าฝ้ายทั่วไปถึง 50% ทั้งยังดูแลรักษาง่ายและยังคงความนุ่มแม้ผ่านการซักหลายครั้ง

สัมผัสความนุ่มสบายแบบผู้ชายสมาร์ทกับคอลเลคชั่น “Hush Puppies Innerwear Smart Comfort-MicroModal®” ในรูปแบบเสื้อคอวี กางเกงทรงบรีฟส์ และบ็อกเซอร์บรีฟส์ โดยมีให้เลือกทั้งสีดำ สีเทา สีฟ้า และ สีแดงเบอร์กันดี ในราคาเริ่มต้นเพียง 450 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่เคาน์เตอร์ Hush Puppies Innerwear ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 02-229-7000 ต่อ 7731 หรือ www.facebook.com/HushPuppiesInnerwear , Intragram #Hushpuppiesinnerwear

Micromodal packshot
Hush Puppies Innerwear Smart Comfort-MicroModal

เรียบเรียงโดย teen.mthai.com