แรงเลอร์ คอลเลคชั่นใหม่ วอเตอร์ รีเพลเลนท์ นวัตกรรมยีนส์กันน้ำ

Home / กิจกรรม / แรงเลอร์ คอลเลคชั่นใหม่ วอเตอร์ รีเพลเลนท์ นวัตกรรมยีนส์กันน้ำ

แรงเลอร์ ชวนหนุ่มสาวค้นพบประสบการณ์ครั้งใหม่ไปกับ แรงเลอร์ คอลเลคชั่นใหม่ วอเตอร์ รีเพลเลนท์ นวัตกรรมยีนส์กันน้ำ คอลเลคชั่นล่าสุด ที่ให้คุณโลดแล่นไปได้ทุกที่…

Wrangler Water Repellent_Key Visual_Resized
กางเกงยีนส์ แรงเลอร์

แรงเลอร์ คอลเลคชั่นใหม่ วอเตอร์ รีเพลเลนท์ นวัตกรรมยีนส์กันน้ำ

“แรงเลอร์” แบรนด์ยีนส์สัญชาติอเมริกัน ขอแนะนำไอเท็มสำหรับหนุ่มสาวขาลุย ผู้หลงใหลในการเดินทางด้วยกางเกงยีนส์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “แรงเลอร์ วอเตอร์ รีเพลเลนท์ – Wrangler Water Repellent” ประจำซีซั่นฟอลล์/วินเทอร์ 2014 ซึ่งเป็นสินค้าในตระกูลเดนิม เพอร์ฟอร์แมนซ์ (Denim Performance) ชูสุดยอดนวัตกรรม ‘วอเตอร์ รีเพลเลนท์’ ที่แรงเลอร์เคลือบสารชนิดพิเศษบนเนื้อผ้ายีนส์เพื่อให้มีคุณสมบัติช่วยป้องกันละอองน้ำ ตลอดจนสิ่งสกปรกต่างๆ ที่จะแทรกซึมเข้าสู่ผิวเนื้อผ้า

Wrangler Water Repellent_FW2014 (2)
แรงเลอร์ คอลเลคชั่นใหม่ วอเตอร์ รีเพลเลนท์ นวัตกรรมยีนส์กันน้ำ

ซึ่งนอกจากจะช่วยลดความสกปรกที่จะเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางหรือทำกิจกรรมแล้ว ยีนส์ยังคงคุณสมบัติเด่นในแบบฉบับแรงเลอร์ นั่นคือ ความทนทาน สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ที่มาพร้อมกับรูปทรงสุดล้ำสมัยที่มอบประสบการณ์ความคล่องตัวในทุกท่วงท่าของการเคลื่อนไหวในสไตล์ที่แตกต่าง

ทั้ง “กรีนส์โบโร” (Greensboro) – ทรงเรกูล่าร์ฟิต “สเปนเซอร์” (Spencer) – ทรงสลิมฟิต และ “เวกัส” (Vegus) – ทรงสกินนี่ฟิต สำหรับสุภาพบุรุษ พร้อมด้วย “คอรีนน์” (Corynn) – ทรงสกินนี่ฟิต และ“คอร์ทนีย์” (Courtney) ทรงสกินนี่ฟิตเอวต่ำ สำหรับสุภาพสตรี โดยสาวกเดนิม ตัวยงทั้งหลายห้ามพลาด สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่เคาน์เตอร์แรงเลอร์และ แรงเลอร์ ช็อป หรือติดตามชมสินค้าและคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Instagram: Wrangler_Thailand และ www.facebook.com/WranglerThailandFanpage

เรียบเรียงข้อมูล teen.mthai.com