ลี คูเปอร์ แฟชั่นยีนส์คอลเลคชั่น แดปเปอร์พังก์

Home / กิจกรรม / ลี คูเปอร์ แฟชั่นยีนส์คอลเลคชั่น แดปเปอร์พังก์

ลี คูเปอร์ แฟชั่นยีนส์คอลเลคชั่น แดปเปอร์พังก์ ได้เฉลิมฉลองเบื้องหลังแห่งความสำเร็จของศิลปินระดับตำนานสู่แฟชั่นเครื่องแต่งกาย ผสมผสานกลิ่นอายความเท่สไตล์ “แดปเปอร์พังก์” ในคอลเลคชั่นล่าสุด ออทั่ม/วินเทอร์2014

Lee_Cooper_Photo Release AW14 (2)

ลี คูเปอร์ แฟชั่นยีนส์คอลเลคชั่น แดปเปอร์พังก์

“ลี คูเปอร์” แบรนด์แฟชั่นยีนส์สุดฮิปจากเกาะอังกฤษ ขอแนะนำเครื่องแต่งกายคอลเลคชั่นล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวประจำปี 2014ที่ถูกสรรค์สร้างผ่านแนวคิดการเฉลิมฉลอง1 ศตวรรษแห่งความสำเร็จ ในฐานะแบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์ระดับตำนานที่เป็นที่นิยมชมชอบจากศิลปินผู้สร้างสรรค์ผลงานก้องโลกอย่าง“เดอะโรลลิงสโตนส์”วงร็อคแอนด์โรลระดับตำนานของโลก จนได้ออกมาเป็นคอลเลคชั่นที่ผสมผสานกลิ่นอายความเท่ในแนว“แดปเปอร์พังก์ (Dapper Punk)” ที่ยังคงเอกลักษณ์ความมีสไตล์ในแบบฉบับแฟชั่นจากเกาะอังกฤษ โดยความโดดเด่นของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ คือการดึงเอาเอกลักษณ์สุดคลาสสิกทั้งรูปแบบ ลวดลาย และสีสันเครื่องแต่งกายของเจ้าหน้าที่โรงงานในแถบตะวันออกของกรุงลอนดอนในอดีต มาผสมผสานลูกเล่นใหม่ๆ อย่างการใช้สีครามน้ำหมึกสลับกับสีสันที่ดูสดใสและทันสมัยขึ้น นำเสนอผ่านไอเท็มสุดเท่ทั้งที่ผลิตด้วยดีไซน์สุดโมเดิร์นสำหรับเครื่องแต่งกายบุรุษ และเสื้อผ้าในลวดลายหมากรุกที่ดูดีไม่มีเอ้าท์สำหรับเครื่องแต่งกายสตรี

Lee_Cooper_Photo Release AW14
ลี คูเปอร์ แฟชั่นยีนส์คอลเลคชั่น แดปเปอร์พังก์

ในขณะที่คีย์ไอเท็มอย่างกางเกงยีนส์ ลี คูเปอร์ยังคงรูปแบบการตัดเย็บและรอยปะต่างๆ รวมถึงกระเป๋าหลังดีไซน์สุดประณีต ซึ่งลี คูเปอร์เคยใช้เมื่อปี 1908 เร้ดแท็ปอันเป็นที่จดจำ และหมุดกางเกงยีนส์ที่ประทับตราลี คูเปอร์ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมที่ผนวกเข้ากับเทคนิคการใช้รอยฝีเข็มสมัยใหม่ พร้อมกันนี้ยังเพิ่มลูกเล่นให้กับเนื้อผ้าด้วยเทคนิคการฟอกย้อม การสร้างริ้วรอยต่างๆ จากลูกเล่นสีตะกั่ว เส้นด้ายที่ดูเก่า และการย้ำตะเข็บด้วยเส้นด้ายสีแดง สะท้อนภาพความเป็นโมเดิร์นวินเทจได้อย่างลงตัวซึ่งมาพร้อมกับ 2 รูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์จำเพาะ โดยทรงแฮร์รี่ (Harry) กางเกงทรงกระบอกตรงสุดเท่สำหรับสุภาพบุรุษ และทรงเพิร์ล (Pearl) กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่สุดปราดเปรียว ไอเท็มสุดล้ำที่สาวๆ พลาดไม่ได้

ร่วมสัมผัสลี คูเปอร์คอลเลคชั่นล่าสุด ออทั่ม/วินเทอร์2014กลิ่นอายความเท่ในสไตล์ “แดปเปอร์พังก์” ส่งตรงจากเกาะอังกฤษ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่เคาน์เตอร์ลี คูเปอร์ และลี คูเปอร์ช็อป ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขาทั่วประเทศ