ร่วมสนุกลุ้นรับ Gift voucher จากชุดชั้นในซาบีน่า คูล ทีน

Home / กิจกรรม / ร่วมสนุกลุ้นรับ Gift voucher จากชุดชั้นในซาบีน่า คูล ทีน

วันนี้ของเอาใจสาววัยรุ่นกันซะหน่อย กับการร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ ลุ้นรับ Gift voucher จากชุดชั้นในซาบีน่า คูล ทีน .. ทีนเอ็มไทย ร่วมกับ ชุดชั้นในซาบีน่า จัดกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุก เพียงตอบคำถามง่ายๆ นิดเดียวก็ลุ้นรับ Gift voucher จากชุดชั้นในซาบีน่าไปใส่สวยๆ กันเลย ^^

ซาบีน่า-คูล-ทีน-ชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่-Eco-Friendly-teen.mthaiSabina-Cool-Teen-02

ร่วมสนุกลุ้นรับ Gift voucher จากชุดชั้นในซาบีน่า คูล ทีน

เพียงตอบคำถาม ง่ายๆ ให้ครบตามที่กำหนด ก็ลุ้นรับ 

Gift Vouchers ชุดชั้นใน Sabina มูลค่า 500 บาท จำนวน 6 รางวัล

ระยะเวลาร่วมสนุก ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 

รีบหน่อยนะคะ ของดีมีจำนวนจำกัดนะจ๊ะสาวๆ  ^^ (หนุ่มๆ จะร่วมเล่นสนุกก็ได้นะคะ)

คำถาม

1. แบรนด์ชุดชั้นในสุดน่ารัก Sabina ได้ออกชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ ชื่อว่าอะไร?

2. บอกคุณสมบัติของ ชุดชั้นใน Sabina  คอลเลคชั่นใหม่  Eco Friendly ที่เพื่อนๆ ชอบมา 3 อย่าง

3. หัวใจหลักของ ซาบีน่า คูล ทีน คอลเลคชั่นใหม่ อีโค่ เฟรนด์ลี่ – Eco Friendly คืออะไร

ซาบีน่า-คูล-ทีน-ชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่-Eco-Friendly-teen.mthaiSabina-Cool-Teen-02

แบรนด์ชุดชั้นในสุดน่ารักขวัญใจสาววัยรุ่น Sabina ตอนนี้ได้ออกชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ มาให้เพื่อนๆ ได้เห็นกันแล้ว กับ ซาบีน่า คูล ทีน คอลเลคชั่นใหม่ อีโค่ เฟรนด์ลี่ – Eco Friendly ต้อนรับการเปลี่ยนแปลงของวัยแรกสาว พร้อมปลูกฝังการเรียนรู้สู่หัวใจนักอนุรักษ์

ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง แนะนำ ซาบีน่า คูล ทีน – อีโค่ เฟรนด์ลี่ ชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับวัยแรกสาว ที่พัฒนาและออกแบบให้ตอบรับกับสรีระที่เปลี่ยนแปลงไปของเด็กผู้หญิงที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยทีน ในช่วงอายุ 13-15 ปี โดยมาพร้อมกับดีไซน์การ์ตูนอัลปาก้าและลายกราฟิกสุดน่ารักสดใส ที่ปลูกฝังให้น้องๆ หนูๆ มีหัวใจนักอนุรักษ์ เล็งเห็นคุณค่าและความสำคัญของการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

โดยชุดชั้นในซาบีน่า คูล ทีน คอลเลคชั่น Eco Friendly นี้ จะช่วยให้วัยแรกสาวสัมผัสได้ถึงความบางเบา สวมใส่สบาย ด้วยเนื้อผ้า ท็อปดาย (Top Dye) พร้อมคุณสมบัติที่ให้ความนุ่ม ยืดหยุ่นสูง และไม่ระคายเคืองผิว ด้วยเนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์ (Microfiber) โดยออกแบบให้มีลักษณะพิเศษ ด้วยบราโครงอ่อน (Soft Wire) ซึ่งเหมาะกับวัยเริ่มต้นใส่เสื้อชั้นในแบบมีโครง ด้วยชนิดของโครงที่อ่อนตัวที่สุด สวมใส่สบาย ไม่ก่อให้เกิดอาการเจ็บจากการถูกกดรัด พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษอย่าง ฟองรู ที่ช่วยในการระบายอากาศ ให้สัมผัสได้ถึงความเบาสบาย ช่วยให้น้องๆ วัยใสไม่อึดอัดขณะทำกิจกรรมต่างๆ

พบกับชุดชั้นใน Sabina Cool Teen  Eco Friendly ที่ประกอบด้วยบราโครงอ่อน เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น และกางเกงชั้นในเข้าชุด วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 390 – 430 บาท ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

คลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.sabina.co.th และ www.facebook.com/wearecoolteenv