ร่วมสนุกรับ Gift voucher เสื้อยืด Hush Puppies ฟรี

Home / กิจกรรม / ร่วมสนุกรับ Gift voucher เสื้อยืด Hush Puppies ฟรี

เดือนกรกฎาคมนี้ เรามีกิจกรรมดีๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวทีนกันอีกแล้วค่ะ โดยทางteen.mthai.comร่วมกับHush Puppies Innerwearจัดกิจกรรม ร่วมสนุกเพียงเพื่อนๆ ตอบคำถาม รับฟรี! Gift voucher เสื้อยืด Hush Puppies คอลเล็คชั่น Hush smart active lycra sport ไปสวมใส่ก่อนใคร>>> Hush Puppies Innerwear &teenmthai (5)

ร่วมสนุกรับ Gift voucher เสื้อยืด Hush Puppies ฟรี

เพียงบอกคำตอบมาว่า Q:“Hush Puppies Innerwear คอลเลคชั่น Hush Smart Active – LYCRA SPORT มีคุณสมบัติเด่นอะไรบ้าง?” คำตอบของใคร ถูกต้อง ครบทุกคุณสมบัติ ก็รับ Gift Voucher เสื้อยืดเท่ๆ จาก Hush Puppies ไปเลยค่ะ ระยะเวลาร่วมสนุก ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 นี้ รีบหน่อยนะคะ ของดีมีจำนวนจำกัดน้า

Hush Puppies Innerwear &teenmthai (1)
Gift Voucher เสื้อยืดในคอลเลคชั่น Hush smart active lycra sport 1 ตัว มูลค่า 890 บาท

ประกาศผลรางวัล วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 – Gift Voucher มูลค่า 890 บาท จำนวน 5 ใบ โดยผู้ร่วมกิจกรรมจะแลกรับได้เป็นเสื้อยืดในคอลเลคชั่น Hush smart activelycra sport 1 ตัว และต้องแลกรับภายในวันที่ 30 สิงหาคม 2557 สามารถติดตามอัพเดตแฟชั่นใหม่ๆ ของ Hush Puppies Innerwear ได้ที่ www.facebook.com/HushPuppiesInnerwear

Hush Puppies Innerwear &teenmthai (7)
ร่วมสนุกรับ Gift voucher เสื้อยืด Hush Puppies ฟรี

ฮัชพัพพีส์ อินเนอร์แวร์ แนะนำ ฮัช สมาร์ท แอคทีฟ  ไลครา สปอร์ต ชั้นในชายที่เพิ่มความนุ่มสบายให้กับหนุ่มแอคทีฟ ฮัชพัพพีส์ อินเนอร์แวร์ (Hush Puppies Innerwear) แนะนำชั้นในชายคอลเลคชั่น ฮัช สมาร์ท แอคทีฟ  ไลครา สปอร์ต (Hush Smart Active – LYCRA SPORT) ชุดชั้นในชายสำหรับหนุ่มนักกิจกรรม ที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่ทำจากเส้นใย LYCRA SPORT มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้รู้สึกกระชับกว่าที่เคย ในขณะสวมใส่ พร้อมมอบสัมผัสที่นุ่มสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเนื้อผ้าที่บางเบา ระบายเหงื่อและความชื้นได้ดี เพิ่มความมั่นใจและให้อิสระทุกการเคลื่อนไหวแก่หนุ่มๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Hush Puppies Innerwear &teenmthai (4)
ร่วมสนุกรับ Gift voucher เสื้อยืด Hush Puppies ฟรี

พบกับ ฮัชพัพพีส์ อินเนอร์แวร์ คอลเลคชั่น ฮัช สมาร์ท แอคทีฟ ไลครา สปอร์ต ที่มีให้หนุ่มๆ ได้เลือกสรรตามสไตล์ 4 สีทั้งสีขาว สีดำ สีฟ้าและสีเขียว ประกอบด้วย 3 รูปทรงได้แก่ ทรงบรีฟ บ๊อกเซอร์และมิดเวย์ มาพร้อมกับเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น (มี 2 สีให้เลือกทั้งสีขาวและสีฟ้า) มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Hush Puppies Innerwear ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HushPuppiesInnerwear

Hush Puppies Innerwear &teenmthai (6)
ร่วมสนุกรับ Gift voucher เสื้อยืด Hush Puppies ฟรี

Hush Puppies Innerwear &teenmthai (3) Hush Puppies Innerwear &teenmthai (2)