เปิดตัว โฟร์โมสต์ปาร์ตี้ชนนม รับปิดเทอม

Home / กิจกรรม / เปิดตัว โฟร์โมสต์ปาร์ตี้ชนนม รับปิดเทอม

เปิดตัว โฟร์โมสต์ปาร์ตี้ชนนม รับปิดเทอม teen.mthai

เปิดตัว ?โฟร์โมสต์ปาร์ตี้ชนนม? สุดคึก

?วัยโจ๋ลุยผับสนับสนุนปาร์ตี้สุดมันกับบุดด้า เบลส ใน กทม.ที่แรก

ฮือฮาในหมู่วัยโจ๋กับครั้งแรกของประเทศ โฟร์โมสต์ปาร์ตี้ชนนม?โดยโฟร์โมสต์ ปาร์ตี้ถูกกฎหมายจัดให้วัยมันโดยเฉพาะ ระเบิดความสนุกสะใจวัยรุ่นที่โซนิค ผับดังกลางเอกมัย เป็นแห่งแรกก่อนเดินสายสาดความมันสะใจที่เชียงใหม่และขอนแก่น พบสามหนุ่มฮิปฮอป ?บุดด้า เบลส? กับนางเอกสาวสวย ?เต้ย? จรินทร์พร จุนเกียรติ เข้าผับจับนมมาชนกันอย่างไม่เกรงใจใคร ?พร้อมก๊วนเพื่อนวัยซ่าและหนุ่มสาววัยใสทั่วกรุงมาแดนซ์ในปาร์ตี้มีประโยชน์ของนมตลอดงาน

เปิดตัว โฟร์โมสต์ปาร์ตี้ชนนม รับปิดเทอม teen.mthai

  • เปิดตัวไปแล้วอย่างสุดมันกับ ปาร์ตี้ชนนม 3 รสชาติจากโฟร์โมสต์?ที่จัดขึ้นสำหรับวัยรุ่นอายุต่ำกว่า 18 ปี เป็นปาร์ตี้พ่อแม่ยิ้มได้เพราะปลอดอบายมุข เน้นสุขภาพและถูกกฎหมาย โดนใจวัยรุ่น ปิดผับโซนิค ย่านเอกมัย สังสรรค์ต้อนรับปิดเทอม
  • โฟร์โมสต์ปาร์ตี้ชนนม?นำขบวนโดยสามหนุ่มฮิปฮอบ ?บุดด้า เบลส? เท่ได้ไม่ต้องพึ่งเหล้าแต่เคล้ารสอร่อยของนมโฟร์โมสต์ ?มาพร้อมกับสาวหน้าใส ?เต้ย ? จรินทร์พร? เชิญชวนหนุ่มสาววัยโจ๋ทั่วกรุงเทพฯ มาร่วมกิจกรรมทำสนุกกับคอนเสิร์ตระเบิดความมันแบบเข้าใจวัยรุ่น พร้อมเกมมันๆ ลุ้นรางวัลสุดเท่จากโฟร์โมสต์ โดยได้รับอนุญาตจากพ่อแม่ผู้ปกครองให้จับแก้วนมมาชนกันได้ตลอดทั้งงาน

เปิดตัว โฟร์โมสต์ปาร์ตี้ชนนม รับปิดเทอม teen.mthai

  • โฟร์โมสต์ปาร์ตี้ชนนม ?ผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่ม 3 รสชาติ 3 สไตล์จากโฟร์โมสต์สำหรับปาร์ตี้ชนนม ได้แก่ นมพร้อมดื่มช็อกโกแลต?สำหรับวัยรุ่นมาดเข้ม? นมพร้อมดื่มรสสตรอเบอรี่สำหรับวัยสวยสดใส? และนมพร้อมดื่มรสกล้วยที่ให้รสชาติความอร่อยลงตัว?
  • โฟร์โมสต์ปาร์ตี้ชนนม?ด้านสามหนุ่มฮิปฮอปจากบุดด้า เบลส เปิดใจร่วมด้วยว่า ?รู้สึกมันหัวใจตั้งแต่เตรียมตัวมางานปาร์ตี้ มันเป็นความรู้สึกแปลกและพิเศษมากที่ได้เห็นวัยรุ่นมารวมตัวกันมากมาย แต่ละคนพกความสดใสที่ได้จากพลังนมมาอวดกันอย่างเต็มที่ คราวนี้จัดหนักที่กรุงเทพฯ อีกสองครั้งเราจะเดินสายไปปาร์ตี้กับน้องๆ ที่เชียงใหม่และขอนแก่น เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดี เราจะไประเบิดความมันอย่างมีสาระด้วยกันครับ?

เปิดตัว โฟร์โมสต์ปาร์ตี้ชนนม รับปิดเทอม teen.mthai

  • โฟร์โมสต์ปาร์ตี้ชนนม??ปาร์ตี้ชนนม? จากโฟร์โมสต์ เป็นกิจกรรมบันเทิงสำหรับวัยรุ่นมัธยมปลาย เพื่อส่งเสริมให้เด็กวัยรุ่นหันมาดื่มนมยูเอชทีกันมากขึ้น และตอกย้ำทัศนคติว่านมเป็นเครื่องดื่มที่อร่อย ดี มีประโยชน์สำหรับทุกคน
  • เริ่มเปิดปาร์ตี้ฉลองปิดเทอมครั้งแรกวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ถึง 16.00 น. ที่ โซนิค เอกมัย?
  • พร้อมเดินสายชนนมกับวัยรุ่นเมืองเหนือวันเสาร์ที่ 6 เมษายนที่ วอร์มอัพ ผับสุดฮิปของเมืองเชียงใหม่ และอีกครั้งกับปาร์ตี้ชนนมวัยรุ่นภาคตะวันออกเฉียงเหนือวันพุธที่ 24 เมษายนที่ 99 วินเทจ ผับ จังหวัดขอนแก่น

เปิดตัว โฟร์โมสต์ปาร์ตี้ชนนม รับปิดเทอม teen.mthai