ลิฟท์-ออย พิธีกรคู่ครั้งแรก รายการ ห้องรับแขก (รมณ์บ่จอย)

Home / กิจกรรม / ลิฟท์-ออย พิธีกรคู่ครั้งแรก รายการ ห้องรับแขก (รมณ์บ่จอย)

ลิฟท์-ออย พิธีกรคู่ครั้งแรก รายการ ห้องรับแขก (รมณ์บ่จอย)

กลับมาคราวนี้ไม่ธรรมดาอีกแล้ว สำหรับคู่ดูโอขวัญใจมหาชน ?ลิฟท์-ออย? ล่าสุด!! โดดมารับหน้าที่เป็นพิธีกรคู่กันครั้งแรก ในรายการ ?ห้องรับแขก (รมณ์บ่จอย)? ทาง ช่อง You Channel (ยูแชนแนล) ซึ่งทั้ง

คู่ได้เผยความรู้สึกในการร่วมงานครั้งนี้ว่า ?

?ลิฟท์? : ??สำหรับงานนี้ถือว่าเป็นงานพิธีกรคู่กันครั้งแรกครับ ผมว่ามันเป็นการทำงานที่ง่ายดีนะ ไม่ต้องจูน หรือ ปรับอะไรมาก เพราะเรารู้จังหวะการทำงานกันอยู่แล้ว ส่วนรูปแบบรายการก็จะเป็นอารมณ์สนุกสนานแบบเม้าๆ อำกันไปอำกันมา ผมเชื่อว่าคนดูที่เป็นแฟนอาร์เอสสามารถชมได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเก่า รุ่นใหม่เลยครับ เพราะแขกรับเชิญของเราจะเป็นศิลปินทั้งในอดีตและปัจจุบันมานั่งพูดคุยแบบสบายๆ อ้อ!.และก็จะมีน้อง ?หญิง-กัญญา ไรวินท์? มาเป็นพิธีกรของเราอีกคนด้วยครับ?

ลิฟท์-ออย พิธีกรคู่ครั้งแรก รายการ ห้องรับแขก (รมณ์บ่จอย)

??ออย?? : ??ก็ดีนะครับ จริงๆแล้วมีความรู้สึกว่าอยากทำงานพิธีกรมาตั้งนานแล้วแค่ว่ายังไม่ถึงเวลา เพราะปกติผมจะเป็นคนที่พูดทางการไม่ค่อยได้ มันจะรู้สึกเกร็ง ผมชอบแบบสบายๆ นั่งคุยเป็นกันเองมากกว่า พอได้มาทำรายการนี้ ผมก็รู้สึกสบายใจละ(หัวเราะ) เพราะมาเป็นพิธีกรคู่กับลิฟท์ ทำให้เป็นงานพิธีกรที่รู้สึกรีแล็กซ์ ได้มานั่งเม้ากับเพื่อนเก่าๆ..ยังไงก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับงานพิธีกรครั้งแรกของเรา 2 คนด้วยนะครับ?

ติดตามชมรายการ ?ห้องรับแขก (รมณ์บ่จอย)? ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 15.00-16.00 น. ทาง ช่อง You Channel (ยูแชนแนล)