หนึ่งคนให้หลายคนรับ Play it Forward

Home / กิจกรรม / หนึ่งคนให้หลายคนรับ Play it Forward

? Play it Forward ? กิจกรรมดี ๆ ปลายปี จากการร่วมใจกัน ในโอกาสครบรอบ 7 ปี GTH และ 70 ปีไทยประกันชีวิต เพื่อร่วมส่งต่อสิ่งดีๆ ต่อๆ กันไป แบบ ? หนึ่งคนให้หลายคนรับ ? โดยเชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็น ?ผู้ให้? ร่วมกันมอบ ? รถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ ? ให้กับ สภากาชาดไทย เพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป

หนึ่งคนให้หลายคนรับ Play it Forward

หนึ่งคนให้หลายคนรับ Play it Forward

สำหรับ ? ผู้ให้ ? ที่บริจาคเงิน 300 บาทขึ้นไป จะได้รับเสื้อที่ระลึก ? Play it forward ? ไปใส่อย่างภาคภูมิใจ และสามารถใส่เสื้อนี้ ไปเข้าร่วมงาน ? Play it forward ? เล่น | ให้ | สนุก? ได้ฟรี ในวันเสาร์ที่ 17 พ.ย. 55 ที่ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พบกับ Festival สนุกๆ การแสดง และ Concert พิเศษมากมายจาก GTH ที่ไม่สามารถหาซื้อบัตรได้จากที่ไหน เฉพาะ ?ผู้ให้? เท่านั้น

หนึ่งคนให้หลายคนรับ Play it Forward

เปิดรับบริจาค เพื่อรับเสื้อ ? Play it Forward ? จำนวนจำกัด วันพุธที่ 31 ต.ค.นี้ เวลา 17:00 น. เพียงวันเดียวเท่านั้น และพบกับนักแสดงมากมายจาก GTH ที่บริเวณด้านหน้าตึกไทยประกันชีวิต ถ.รัชดาภิเษก (ติดสถานีรถไฟใต้ดิน ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย)

รายได้จากการรับบริจาคทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย?จะนำไปสมทบทุนเพื่อจัดซื้อ?? รถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ ? มูลค่า 7 ล้านบาท?เพื่อมอบให้กับ สภาชาดไทย ต่อไป